Zombie Frontier 4 Mod vô hạn tiền, Vàng, mua sắm

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Zombie Frontier 4 Mod vô hạn tiền, Vàng, mua sắm
Name Zombie Frontier 4
Version 1.2.5
Mod Features Vô hạn tiền
Size 315MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher FT Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (4 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Full Vàng
  • Mua sắm miễn phí

Trông ngóng mòn mỏi, cuối cùng cũng được thưởng thức Zombie Frontier 4 mod. Đây là phần mới nhất ở series game mà nhà phát hành FT Games tâm đắc. Tuy nhiên phiên bản chỉ mới phát hành ở một số khu vực nhất định, sẽ có một số rào cản trong việc tải về. Cách chữa cháy hiện tại, là tải về phiên bản Mod apk. May mắn, ModGame4u đang có sẵn trong bài viết này!

Giới thiệu Zombie Frontier 4

Chưa nhìn vào, nhưng bạn cũng đoán được Zombie Frontier 4 là game bắn súng FPS thời gian thực. 3 giai đoạn trước trong series Zombie Frontier, FT Games đã xuất sắc lấy lòng người chơi. Thông qua kiểu chơi bắn súng cốt truyện tuyệt vời.

Không chỉ là game bắn súng bình thường, ở đây bạn sẽ hoà mình vào cốt truyện ly kỳ. Rằng thế giới đang có sự đe doạ khủng khiếp từ dịch bệnh zombie. Chủ đều mặc dù khá cũ, tuy nhiên nó không đem lại cảm giác nhạt nhoà mà còn hấp dẫn ở những pha chuyển cảnh.

Tất nhiên, vừa hành động bắn súng vừa đăm theo cốt truyện dựng sẵn. Chẳng khác gì, bạn đang xem phim chiếu rạp mà còn tặng combo bắp nước đi kèm. Phần 4 dù cơ chế trải nghiệm không thay đổi nhiều, nhưng thử thách ngày một khó hơn. Điển hình là lũ zombie ngày càng hung hăng đến đến sợ!

Cốt truyện

Trải qua 3 phần cam go mà FT Games vẽ ra. Trong phần trước, một lần nữa người ta đã đồn đoán dịch bệnh sẽ được đẩy lùi. Và chính phủ cũng đã thông báo đến một loại vac-xin mới, có khả năng chế ngự dịch bệnh.

Giới thiệu Zombie Frontier 4

Thông tin khiến nhiều người dân vui mừng, họ hy vọng cơn dịch quái ác này sẽ khép lại. Để rồi sống và phát triển bình thường, không còn tình cảnh trốn chui trốn nhũi nữa.

Hy vọng này chưa hân hoan được lâu, thì lại dập tắt bởi một tin xấu. Rằng vac-xin không có tác dụng tê liệt cơn dịch như mọi người nghĩ, mà chúng là đột biến chủng dịch này lên. Thế rồi zombie mạnh càng thêm mạnh, ổ dịch dần dần bùng nổ và lan rộng.

Tất nhiên, họ phải đứng dậy chiến đấu để khắc phục. Và nếu lần này họ thất bại, chúng ta sẽ chẳng thể nào thấy mặt trời cũng như hậu quả lần này để lại.

Gameplay

Gameplay sau 3 phiên bản trước và phiên bản này hầu như không có chút thay đổi. Bạn vẫn sẽ chiến đấu, bắn đuổi zombie, tìm mọi cách để giải quyết tất cả bọn chúng.

Gameplay

Dạng game bắn súng FPS nguyên bản cũng không rườm rà ở cách chơi. Thao tác bắn tương đối đơn giản khi chỉ di chuyển và rê tầm ngắm. Hãy cố giữ khoảng cách với zombie, đó là lời khuyên chân thành mình dành cho bạn.

Gameplay trong Zombie Frontier 4 sẽ tác nhiệm với hệ thống nhiệm vụ. Dĩ nhiên, hệ thống nhiệm vụ là bao la, và bạn sẽ phải thực hiện, nếu muốn nhận thành tích hoặc tài nguyên.

Song, đa phần bạn phải dựa dẫm vào cốt truyện. Có hàng tá thử thách kèm với trăm phân cảnh lớn nhỏ, mục đích để bạn trở thành một thợ săn thây ma tài giỏi. Dập dịch và càn quét zombie là nhiệm vụ hàng đầu, giữ nhiệm vụ này để cố gắng chiến đấu.

Dè chừng với lũ zombie

Zombie Frontier 4 giờ không còn nhẹ nhàng và tình cảm như 3 phần còn lại đâu! Chúng được bonus thêm sức mạnh với những hình thù quái dị. Nào là chiếc zombie bạch tuột, hay gai góc từ zombie khổng lồ, thậm chí tốc độ còn nhanh nữa.

cuộc chiến của zombie

Mỗi màn đấu bạn sẽ thấy được mình cần làm gì để chiến thắng. Dĩ nhiên, độ khó tăng dần và bạn phải bám sát trọng tâm nếu muốn giữ an toàn cho mạng sống. Khó chồng chất và mình nghĩ, nếu bạn không đủ can đảm và không xử lý mau lẹ. Game này sẽ khiến bạn ức chế, chán nản toàn tập!

Mở khoá vũ khí

Thay đổi lớn nhất chắc chỉ riêng hệ thống vũ khí. Zombie Frontier 4 thường xuyên cập nhật vũ khí thông qua từng phiên bản. Đến thời điểm hiện tại, số lượng vũ khí đã biến đổi và có hình dạng cuốn hút hơn.

vũ khí trong game

Vũ khí cũng có này có kia, nên không ai muốn mình sử dụng vũ khí dỏm vào game. Thế thì không còn cách khác mà phải tự mở khoá, tuỳ vào cấp độ hiện tại mà bạn có thể mở khoá từng loại. Ở cấp độ càng cao, zombie càng mạnh thì bạn sẽ mở được nhiều vũ khí ngon.

Dù sao đi nữa, vũ khí mạnh yếu cũng tuỳ thuộc vào tay nghề bắn của người chơi. Thế nên, đừng quá chú trọng nhiều vào vũ khí. Để ý đến kỹ năng xử lý của mình, rất có thể bạn sẽ dựa dẫm vào nó nhiều hơn đấy!

Nội dung phiên bản Mod

  • Vô hạn tiền
  • Mod full vàng
  • Mua sắm miễn phí

Ngoài ra, với những khu vực không hỗ trợ cài đặt. Bạn có thể lấy phiên bản này để tải về, vừa trải nghiệm được game. Vừa nhận được nhiều hỗ trợ từ hệ thống.

Tải game Zombie Frontier 4 Mod Apk cho Android

Dập dịch đang là nhiệm vụ hàng đầu tại Zombie Frontier 4 Mod. Bạn là một trong những người may mắn còn sót lại, tất nhiên đừng khoanh tay đứng nhìn, hoặc bỏ chạy. Đối diện với chúng và chỉ có cách đó, bạn mới có thể sống tự do trong tương lai!

Tải ngay: Download!

Người ta đồn đoán về năm 2012 sẽ là năm tận thế. Nhưng không, Zombie Frontier 4 sẽ cho bạn thấy thế giới hậu tận thế là như thế nào. Bỏ qua yếu tố thiên tai, dịch bệnh cũng là một trong những yếu tố khiếp đảm. Chúng có thể huỷ diệt thế giới nếu như không ngăn chặn kịp!

DOWNLOAD (315MB)
3.3/5 (35 votes)