Zombie Catchers Mod Full tiền và kim cương, Full Level

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Zombie Catchers Mod Full tiền và kim cương, Full Level
Name Zombie Catchers
Version 1.30.17
Mod Features Full tiền/kim cương
Size 70MB
Requires Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Two Men and a Dog, Deca Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Full tiền
  • Hỗ trợ kim cương
  • Thêm nguyên liệu
  • Bất tử
  • Full Level

Dòng game endless runner đã quá phổ biến ở thời điểm 10 năm trước, một vài cái tên quen thuộc như Temple Run hay Subway Surfers đã là biểu tượng của lối chơi này. Nhân vật muốn nhắc đến ở đây chính là bản Zombie Catchers mod, vì có lối chơi tương tự nhưng một vài điểm nhấn mang tên Zombie đã thay đổi một cách khác biệt. Theo đánh giá Modgame4u.com dù game đã phát hành cách đây 7 năm, nhưng đến nay trò chơi vẫn còn nhiều lượt tải về để gợi nhớ một kỷ niệm đã qua!

Thông tin chi tiết

Tên trò chơi Zombie Catchers
Nhà phát hành Two Men and a Dog, Deca Games
Thể loại Phiêu lưu, hành động
Dung lượng 70MB
Tương thích thiết bị Android, iOS

Tổng quan Zombie Catchers

Bức tranh tổng thể Zombie Catchers đang ngập trong màu tăm tối, không có cách nào khác để gỡ màu sắc bức tranh này trở nên sáng hơn. Trò chơi được xây dựng trong bối cảnh cả thế giới bị nhiễm vi rút kì lạ, biến tất cả các sinh vật trở nên dị hợm và gớm ghiếc, họ gọi tắt là zombie, cơ chế lây lan đại dịch này rất nhanh và nhiệm vụ của bạn là phải dập tắc sự lây lan đó cũng như tiêu diệt mầm bệnh.

Tổng quan Zombie Catchers

Zombie Catchers khá đơn giản trong lối chơi và không có bất kì khó khăn nào trong việc trải nghiệm, trò chơi hoàn toàn tương thích với nền tảng di động, có thể nói trong giai đoạn 2014-2015, từ khoá về “Zombie Catchers” rải rác khắp các công cụ tìm kiếm. Đây cũng là trò chơi giúp cho hai nhà phát triển Two Men and a Dog, Deca Games trở nên nổi hơn.

Đi hết chặng đường

Sự độc đáo của Zombie Catchers đến từ cơ chế trải nghiệm của trò chơi, ăn theo lối mòn endless runner và trong trận chiến bạn sẽ phải di chuyển theo màn hình ngang. Tất cả cơ số quái đều xuất hiện lần lần để người chơi tiêu diệt, đặc biệt bối cảnh tràn ngập zombie sẽ khiến bạn sợ hãi, nhưng không vì thế mà đánh mất tâm huyết giữ cho thế giới bình yên.

giới thiệu Zombie Catchers

Việc của người chơi khá đơn giản, chỉ cần ấn nút lên và xuống sao cho phù hợp, ngoài ra nút tấn công sẽ giúp người chơi tiêu diệt lũ zombie. Với 2 thao tác đơn giản và chỉ cần người chơi linh hoạt đôi tay, thì bất cứ khó khăn nào cũng có thể giải quyết đơn giản, nếu bạn đã thành thục khi trải nghiệm được khoảng thời gian dài, chỉ cần 1 ngón tay cũng có thể trải nghiệm được trò chơi.

Vượt từng thử thách

Game sẽ bao gồm vô số thử thách và nó sẽ quy ra theo từng level (cấp độ). Giai đoạn đầu tuy dễ những lại khó khăn với những người chơi mới, với những ai chưa từng trải nghiệm qua thể loại endless runner thì khi bắt đầu những bước chạy đầu tiên, bạn sẽ bỡ ngỡ khó kiểm soát. Nhưng một vài level cơ bản sẽ giúp người chơi dễ dàng hình dung, sau đó tiếp cận một cách dễ dàng.

gameplay

Sẽ có 100 level để người chơi chinh phục, khó dễ khác nhau tuỳ vào mức độ xử lí của người chơi. Đối với mình tới level 72 là thấy đuối rồi, và dù tìm mọi cách cũng khó để lên level tiếp theo. Nhưng không có nghĩa khó với mình thì sẽ khó luôn với tất cả, nhiều người chơi đã đạt được level 100 khá dễ dàng. Bên cạnh đó, một số thử thách sẽ ngán bước chạy đà của bạn khi mang Boss vào, chiến đấu với Boss sẽ khác rất nhiều so với các zombie thông thường. Bạn sẽ phải khéo léo hơn khi né đường tấn công của Boss và hạ gục qua nhiều chiến thuật khác nhau.

Chuẩn bị gì cho trận chiến

Liệu một mình bạn có đủ sức chống lại lũ zombie đông đảo ngoài kia hay không, tất nhiên sẽ có sự trợ giúp từ các thiết bị máy móc. Ở mỗi level, khả năng thích nghi khác nhau cho nên sử dụng vũ khí cho phù hợp, chẳng hạn level dưới nước thì dùng súng bắn điện,…

tải Zombie Catchers hack apk

Ngoài ra bạn có thể tự chế tạo giáp, máy móc để hỗ trợ trong việc chiến đấu, kiếm được các nguyên liệu thông qua cửa hàng hoặc thắng Boss. Mỗi trận đấu đều xuất hiện tiền vàng rải rác khắp đường đi, khôn khéo nhặt để sắm sửa một số nguyên liệu cũng như nâng cấp một số tính năng cần thiết.

Tải Zombie Catchers Mod Apk v1.30.17

Zombie Catchers Mod Max level sẽ là tính năng được thêm trong phiên bản mới, tính năng này cho phép người chơi thoải mái trải nghiệm level nào cũng được mà không cần vượt qua các level trước, đây có thể nói khá tiện lợi vì có những ai mà bỏ thời gian dài ra để trải nghiệm từ level 1 đến 100, không những vậy phiên bản còn cập nhật thêm:

  • Full tiền
  • Hỗ trợ kim cương
  • Thêm nguyên liệu
  • Bất tử

download Zombie Catchers

Bạn yêu thích và muốn trải nghiệm lại trò chơi đã từng rong ruổi một thời rong chơi, hãy chỉ trải nghiệm thông qua phiên bản mới nhất, tải ngay về máy.

Thật không may, phiên này Zombie Catchers Mod khá nhẹ so với tưởng tượng rồi người người nhà nhà đổ ập vào trải nghiệm thì trò chơi sẽ đại trà mất. Mình đùa thôi, thực ra với một tựa game như vậy, đồ hoạ không quá chi tiết nên dung lượng nhẹ cũng là lẽ thường tình. Vậy thì nhanh chân khám phá thế giới zombie theo cách người anh hùng và tiêu diệt hết tàn dư của chủng vi rút này! Nếu trong khi trải nghiệm, người chơi gặp một số lỗi về game hoặc không tải được do link lỗi, phản hồi ngay cho mình dưới bình luận nhé.

DOWNLOAD (70MB)
4/5 (13 votes)