Zombie Age 3 Mod Vô hạn tiền, Full đạn, Bất Tử v1.7.8

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Zombie Age 3 Mod Vô hạn tiền, Full đạn, Bất Tử v1.7.8
Name Zombie Age 3
Version 1.7.8
Mod Features Vô hạn tiền, full đạn, bất tử
Size 51MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher DIVMOB
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Full đạn
  • Bất tử
  • Mở khoá nhân vật
  • Tắt quảng cáo

Trải nghiệm Zombie Age 3 mod không khác gì bạn đang đưa thân mình vào ổ lửa zombies hung hăng, trò chơi thuộc thể loại hành động đối kháng. Xuất hiện trên nền tảng mobile được một khoảng thời gian không hề ngắn, nhưng được số đông người chơi tham gia đông đảo, game có dung lượng khá nhẹ 51MB cho nên bạn yên tâm về chất lượng trải nghiệm trên nền máy yếu. Trong bản cập nhật Mod, một số cải tiến mới nhằm hướng đến người chơi là chính và nếu bạn thích môi trường zombies kịch tính này thì không nên bỏ qua!

Tổng quan Zombie Age 3

Trong thị trường game nhộn nhịp lúc này bạn khó tìm được tựa game đối kháng lấy đề tài zombies. Điều này chứng minh sau khoảng thời gian tìm kiếm cực nhọc thì mình thu về được số game chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong số đó, Zombie Age 3 có gì đó rất mới và bạn sẽ khó tìm thấy được tựa game nào như vậy thêm lần nào nữa. Trò chơi khái quát khái niệm tiêu diệt zombies theo hình thức đối kháng, chiến đấu bằng các nút phím được mặc định sẵn trên màn hình và việc làm quen cũng chẳng có gì khó khăn.

giới thiệu game Zombie Age 3

DIVMOB, nhà phát hành trò chơi đã đưa người chơi tới thế giới quái quỷ ghê rợn, xung quanh bạn chỉ toàn lũ zombies và chúng luôn xem bạn như một món ăn tráng miệng. Nội dung hấp dẫn đi kèm một gameplay kinh điển, chỉ trong thời gian ngắn mà số lượt người chơi đã cán mốc hơn 400.000.

Thú vui săn xác sống

Đề tài zombies trong thập niên vừa rồi được khai thác tương đối nhiều, ví dụ như Zombie Catchers. Cho đến các bộ phim và trở nên phổ biến. Với những ai yêu thích và tò mò về vấn đề này thì quả thật Zombie Age 3 sẽ giúp bạn đắm chìm ở sự tò mò này, bạn sẽ bắt đầu vào trận chiến và xung quanh sẽ có rất nhiều zombies, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng trước khi chúng kết liễu bạn. Game áp dụng cơ chế màn hình ngang và di chuyển dựa theo không gian ngang mà bạn tiến tới, di chuyển con xoay và thao tác tấn công để hạ gục chúng một cách nhanh nhất có thể.

trò chơi xác sống

Trang bị vũ khí

Số lượng zombies là quá đông, không thể nào bạn giáp lá cà với chúng được. Cho nên Zombie Age 3 hỗ trợ người chơi các vũ khí để chiến đấu sao cho dễ dàng nhất, trước khi bắt đầu bạn có thể chọn vũ khí cho riêng mình bao gồm lượng đạn. Bên cạnh đó, ngoài súng ra bạn còn trang bị thêm giáp, lựu đạn, các vật dùng khác hỗ trợ trong việc chiến đấu, hãy cố gắng tận dụng chúng để quá trình chiến đấu trở nên thành công rực rỡ.

tính năng vũ khí

Tích góp tiền thưởng trên đường

Khi hạ gục một zombies bất kì, người chơi sẽ thấy dưới chân chúng rớt xu vàng, Hãy cố gắng nhặt và tích luỹ càng nhiều càng tốt, chúng rất có lợi khi bạn vào shop để mua vật phẩm hay trang bị thêm cho mình sự an toàn cần thiết khi vào chiến trận. Tỉ lệ rơi xu vàng ở mỗi ải là khác nhau, cho nên bạn đừng so sánh mức tiền thưởng mà các ải này mang lại bởi khi lên level càng cao thì bạn sẽ phải đối đầu với các zombies cứng đầu hơn đấy.

Bối cảnh thành phố chết

Ý tưởng của Zombie Age 3 lấy từ “Thành phố chết chóc” do vậy bạn sẽ được diễu hành nơi thành phố hiện đại và hoa lệ trước đó. Nhưng do sự tàn phá của lũ zombies nên chúng trở thành địa ngục trần gian mà không ai muốn đến, chỉ có bạn mới có thể khôi phục lại thành phố này thông qua việc quét sạch toàn bộ zombies. Từng level bạn đạt được, bạn sẽ đối đầu với các zombies khác nhau cho nên bối cảnh thay đổi cũng là chuyện bình thường, game sẽ đưa bạn từ góc nhìn này đến bối cảnh khác, thấy được sự sinh động cũng như tính linh hoạt mà trò chơi mang lại.

tải Zombie Age 3 mod

Hệ thống nhân vật vui nhộn

Trong game người chơi không chỉ điều khiển một nhất vật nhất định, mà bạn có thể chọn lựa xoay quanh nhiều nhân vật mà hệ thống đưa ra. Tất cả sẽ được hình tượng hoá theo các nhân vật có tầm ảnh hưởng thế giới, chẳng hạn như “Tổng thống Mỹ Donal Trump” với thiết kế vui nhộn, cảm giác sợ hãi dường như đã vơi bớt đi nhiều và giờ chỉ là những phút giây nô đùa dí dỏm mà thôi!

Phiên bản trải nghiệm trên iOS

Đối với iPhone: Phiên bản 10 trở lên

Đối với iPad: Phiên bản 11 trở lên

Đối với iPad Touch: Phiên bản 11 trở lên

Cập nhật Zombie Age 3 Mod Apk v1.7.8

Cách đây không lâu phiên bản Zombie Age 3 Mod Apk ra mắt trước công chúng và mình đã thử trải nghiệm. Cảm nhận không có gì quá khác biệt so với phiên bản trước đó, nhưng có một số thay đổi đáng chú ý mà bạn phải nắm rõ:

  • Vô hạn tiền
  • Full đạn
  • Bất tử
  • Mở khoá nhân vật
  • Tắt quảng cáo

Tải Zombie Age 3 Mod Apk v1.7.8

Chất lượng trò chơi không có gì để bàn cãi, thế nên mình sẽ để phần link bên dưới để các bạn tải về. Yên tâm vì các lỗi mình đã fix hết rồi, chỉ cần trải nghiệm thôi!

Đối với phiên bản chính thức tải trên (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download

Game phù hợp để giải trí lúc rãnh rỗi, bạn không thể tìm đâu được tựa game cùng thể loại như thế này nữa. Phiên bản Zombie Age 3 Mod đã giúp người chơi thêm nhiều thứ hay ho, như cải thiện lối chơi, các ải khó không còn là vấn đề nữa. Nào trải nghiệm ngay để biết rằng thành phố này khắc nghiệt như thế nào, không ai ngoài bạn có thể khôi phục được thành phố này như cách nó đã từng phát triển!

DOWNLOAD (51MB)
3.5/5 (2 votes)