Zepeto Mod Tiền và Full kim cương

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Zepeto Mod Tiền và Full kim cương
Name Zepeto
Version 3.8.6
Mod Features Vô hạn tiền, Full kim cương
Size 166MB
Requires Android 6.0 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Free Rewards
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Mod vô hạn tiền
  • Full kim cương

Hình ảnh bạn trong thế giới ảo, chắc muốn chiêm ngưỡng thử chứ nhỉ? Hiện thực hoá mong muốn này, chỉ cần tải về Zepeto mod. Ứng dụng truyền tải hình ảnh người dùng thông qua cảm biến nhận diện thông mình. Từ đó, hình ảnh thực tế của bạn, sẽ được mô phỏng hoạt hình trong thế giới ảo.

Giới thiệu Zepeto

Tự do tuỳ chỉnh nhân vật, chính là thông điệp mà Zepeto truyền tải. Phát hành bởi Naver Z Corporation, đang là ứng dụng phổ biến với lượt cài đặt cao. Điều bạn thường thấy ở các ứng dụng, rằng chúng giúp ích người chơi về mặt tinh thần lẫn giải trí.

Giới thiệu Zepeto

Zepeto hội tụ đủ cả hai, khi không những mô phỏng nhân vật từ thực tế vào ứng dụng. Mà còn cho bạn trải nghiệm trong chính cơ thể đã được mô phỏng. Chính vì sự sáng tạo này, Zepeto nhận được không ít lời khen từ người dùng. Chiếm lượt rating cao ngất ngưởng, bên cạnh đó nhiều người có sức ảnh hưởng cũng đã giới thiệu trò chơi.

Vậy nên, bạn là kiểu người cá tính thích trưng diện vẻ bè ngoài. Không thể nào bỏ qua Zepeto, ứng dụng giúp bạn sống hết đam mê và làm mọi thứ mình thích.

Tạo hình nhân vật 3D

Chạm mặt đến thế giới Zepeto, đầu tiên bạn phải chứng minh thân phận thông qua cảm biến nhận diện. Chúng giống như một chiếc Face ID thu thập dữ liệu từ người dùng. Dĩ nhiên, sao y giống hệt toàn bộ khuôn mặt bạn và mô phỏng lại dựa trên hình ảnh hoạt hình vui nhộn.

Tạo hình nhân vật 3D

Bước đầu rất quan trọng vì đây quyết định toàn bộ chức năng độc lạ của ứng dụng này. Sau giai đoạn này, đừng nên quá bất ngờ trước hình ảnh được tạo dựng của chúng ta. Sẽ có một Elsa thứ hai, Peter Pan phiên bản Shopee hoặc một người nói đó ngộ nghĩnh.

Thực chế, Zepeto cũng chỉ minh hoạ một phần nào đó. Dựa trên những nét đặc trưng riêng trên khuôn mặt, và ở nét tạo hình hoạt hình bạn không thể nào mong muốn nó chân thật được. Nhưng cái thành quả sau khi nhận diện, thừa sức làm bạn thích thú.

Hoá trang độc đáo

Có được khuôn mặt từ chính bản sao của chúng ta, vậy thì phải có quần áo chứ nhỉ. Chứ không lẽ thong dong như vậy, sau khi hoàn thành bước trên. Hệ thống sẽ đưa ra tính năng customize cho người dùng, tại đây có cả kho lựa chọn trang phục. Chúng đến từ những concept độc đáo, hãng thời trang lớn cho bạn lựa chọn.

Tất nhiên, chúng hoàn toàn miễn phí và bạn tha hồ làm điều đó. Nên lựa chọn trang phục mô phỏng chính sở thích của chúng ta, có như vậy mới có thấy đúng bản chất được.

Không chỉ đa dạng về mặt trang phục đâu, mà tại đây còn có các phụ kiện đi kèm. Giày dép, tư trang sặc sỡ để bạn ăn diện. Bởi sắp tới đây, ứng dụng không chỉ mô phỏng bản thân mà còn cho bạn khám phá mọi thứ nữa đấy!

Thế giới ảo với nhiều bạn bè

Có được khuôn mặt ưng ý, lên bộ đồ lộng lẫy và theo đó là phụ kiện lấp lánh. Giờ bạn sẽ sống trong thế giới ảo nguyên bản, tức chúng cũng giống thế giới thực tại vậy.

thế giới bạn bè

Bạn sẽ bắt đầu với căn phòng ngủ quen thuộc, dĩ nhiên sẽ không có nhiều chi tiết trong đó. Việc của bạn là phải bổ sung căn phòng bằng nhiều món đồ decor khác nhau. Miễn bạn thích là được, chứ Zepeto không gượng ép đều đó.

Với kiểu chơi mô phỏng thế giới mở, mình phân vân không biết Zepeto đang là ứng dụng hay là trò chơi nữa. Khi toàn bộ người chơi có thể kết nối trực tuyến với nhau, tạo ra nhiều minigame vui nhộn. Còn có thể kết giao, trở thành những người bạn bè thân thuộc.

Thế giới Zepeto rất rộng lớn, và bạn phải mất nhiều giờ mới khám phá ra hết. Đi đến đâu cũng gặp bạn bè mới, bởi cơ chế kết nối trực tuyến.

Ngoài việc kết giao bạn bè mới, nếu bạn thấy họ có điểm chung và muốn giữ liên lạc. Hãy tạo đội để họ cùng gia nhập, có thể cả hai bạn mới gắn kết. Từ đó, thắt chặt tình cảm hoặc có thể phát sinh một số nhu cầu khác bên ngoài.

Sáng tạo trong thế giới riêng

Sống trong thế giới chung đôi khi cũng bấp bênh. Vậy thì mình tự tạo không gian riêng cho mình, nơi mà chỉ mình có quyền quyết định mọi thứ. Bạn yên tâm, Zepeto Mod kim cương không để bạn thiệt thòi khi cung cấp nhiều vật phẩm hỗ trợ.

thế giới bạn bè

Chỉ cần bạn có quyết tâm sáng tạo, lên ý tưởng. Thì không bao giờ thiệt thòi tại Zepeto, chán nản cảnh người người qua lại. Hoặc bạn là người hướng nội, không sao chế độ này cho phép bạn có không gian kín tuyệt vời.

Tải Zepeto Mod Apk cho Android

Hiếm khi bạn tìm được ứng dụng như cái cách mà Zepeto Mod vận hành. Có thể gọi Zepeto là ứng dụng mô phỏng, nhưng lại khó quyết định trước lối chơi cởi mở. Tuy nhiên, đây cũng là trải nghiệm đáng nhớ khi áp dụng mô hình tạo hình nhân vật 3D thú vị.

Quan tâm và muốn tận hưởng phiên bản mới từ Modgame4u, tải ngay tại đây: Download!

Nội dung cập nhật Mod

  • Mod Vô hạn tiền
  • Full kim cương

Thiếu hai tài nguyên trên, bạn sẽ khó tồn tại trong thế giới mô phỏng. Zepeto mod apk trò chơi sẽ phản chiếu cuộc sống đời thực một cách rõ nét nhất. Tất nhiên, ở cuộc sống bên ngoài nếu không có tiền bạn sẽ chẳng làm được việc gì. Thậm chí còn nhận nhiều lời dè biểu nữa là đằng khác!

DOWNLOAD (166MB)
4.5/5 (4 votes)