Xtreme Motorbikes Mod Full Tiền / Mở khóa xe / Tự lái auto

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Xtreme Motorbikes Mod Full Tiền / Mở khóa xe / Tự lái auto
Name Xtreme Motorbikes
Version 1.3
Mod Features Full tiền
Size 193MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher MehdiRabiee
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Mở Full tiền
  • Chế độ tự lái
  • Mở khoá hết các dòng Moto
  • Không quảng cáo

Với Xtreme Motorbike mod người chơi thoả sức nhào lộn, bốc đầu, lạng lách đánh võng mà không ai có thể thổi còi tấp xe vào lề. Trò chơi này mang đậm nét đua xe biểu diễn đường phố và không có quy luật nào hướng dẫn bạn cách trải nghiệm, một con đường rộng thênh thang đang chờ bạn thể hiện tài diễn. ModGame4u.com cập nhật phiên bản game Xtreme Motorbikes Mod apk đem lại nhiều cải tiến mới, những ai yêu thích tựa game này thì không nên bỏ qua.

Giới thiệu trò chơi

Trong thế giới của game Xtreme Motorbikes, người chơi sẽ điều khiển chiếc xe moto của mình chạy dài trên đường phố, không đơn thuần chỉ là chạy mà bạn còn phải tạo nhiều dấu ấn để mọi người đều chú ý thông qua các màn nhào lộn, thả hai tay hay thậm chí là bốc đầu,…Tựa game này thuộc lối chơi đua xe hành động được phát hành bởi MehdiRabiee, tuy đây là cái tên mới những dấu ấn để lại không hề nhỏ chút nào.

Giới thiệu trò chơi

Phát hành trong khoảng thời gian trở lại đây nhưng Xtreme Motorbikes phổ biến với người chơi trong nước và bạn chẳng thể nào tin nổi số lượng lượt tải chỉ trong thời gian ra mắt, có hơn hàng ngàn người tham gia chỉ vì xem qua gameplay của trò chơi. Ngoài ra một điều mình khá ưng ý là cảm giác mà trò chơi mang lại, quả thật đúng là trò chơi đua xe đúng nghĩa.

Gameplay

Nói Xtreme Motorbikes là game đua xe cho dễ hiểu, thực ra tựa game chủ yếu để người chơi thực hiện thử thách một cách trơn tru nhất. Tính hữu ích của game mang lại ngoài giải trí ra, game còn cho người chơi thử sức bản thân thông qua các thử thách khó nhằn. Vậy thì với Xtreme Motorbikes người chơi sẽ điều khiển chiếc xe moto của mình và thực hiện thử thách, độ khó ở đây được đặt bởi các rào chán, trụ bê tông, chướng ngại vật khác.

game đua xe

Vượt qua nhưng thử thách này thì cũng đơn giản, tuỳ thuộc vào cách mà người chơi chọn. Game đua xe này sẽ hiển thị nhiều lựa chọn điều khiển, như bốc đầu, điều khiển xe 1 bánh trước hoặc drift,…Còn nếu khó thông thạo thì bạn sẽ chọn cách lách đơn giản. Muốn lên trình thì chỉ có cách thành thạo hết các kỹ năng, chứ không còn cách nào khác cả, tất cả các lựa chọn, phím tắt đều nằm sẵn trên màn hình và chỉ cần rê ngón tay là được, quá dễ phải không nào.

Thử thách cam go

Xtreme Motorbikes không có giới hạn nhất định và không cho những kẻ yếu đuối trải nghiệm, đối với những người chơi nghiêm túc thì tựa game nào khó để họ thích nghi. Do tính chất trò chơi này là chạy xe đường phố và không thể thiếu yếu tố kỹ thuật, vậy nên những ai là “Racing Boy hay Girl” gì đó thì chắc sẽ thích thú lắm. Điều làm nên một Xtreme Motorbikes không chán chính là thực hiện nhiều thử thách, tựa game này có rất nhiều thử thách xếp từ thấp đến cao thủ.

tải Xtreme Motorbikes hack

Ban đầu chỉ là những đường đua cơ bản để tập quen với lối chơi, sau đó tăng dần tuỳ theo năng lực của người chơi. Đối với con người, không gì là không thể chỉ là bạn có biết kiên trì hay không, nếu không vượt qua thì có thể là do năng lực bạn kém, nhưng nếu lười biếng rèn luyện thì bạn sẽ chỉ dừng lại ở đó. Miệt mài rút kinh nghiệm thì sẽ luôn đem lại cho bạn kết quả xứng đáng.

Bộ sưu tập Moto xịn

Chẳng thể nào tựa game về xe mà không có đa dạng xe cả, những ai yêu mến và đam mê sưu tầm xe mình cá là sẽ mê ly ngay khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập moto của game. Xtreme Motorbikes đã thiết kế nhiều mẫu xe độc lạ, có cả những chiếc xe đời mới hiện nay như Kawasaki Z300 – 1000, CBR1000RR-R Fireblade SP,…rất rất nhiều là đằng khác.

download Xtreme Motorbikes mod

Ngoài ra so với những chiếc xe được thiết kế sẵn, người chơi có thể thay đổi màu sắc cho chúng, thay đổi kết cấu xe hoặc tự tạo cho mình một chiếc xe riêng biệt. Mỗi dòng xe sẽ có giá trị khác nhau kèm với đó là mã lực, đừng so sánh với bất kì dòng xe nào vì nó là của riêng nó, mang giá trị riêng.

Đồ hoạ

Đồ hoạ trong Xtreme Motorbikes mang trải nghiệm 3D chân thật, đó cũng là điểm thu hút người chơi trải nghiệm. một mức đồ hoạ tốt đi kèm với nhiều hình ảnh đẹp, từ cứ lên ga hay drift thậm chí tăng tốc, các cử chỉ hay ống khói của xe hiện ra như thật. Bên cạnh đó trò chơi cho phép người chơi tự chỉnh mức đồ hoạ trải nghiệm, bao gồm Thấp – Trung bình – Cao, mức Cao sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất những đòi hỏi cấu hình thiết bị của bạn phải mạnh, cấu hình yêu cầu:

RAM 2GB
Dung lượng trống 1GB

Chi tiết Xtreme Motorbikes Mod Apk v1.3

Một số cập nhật mới cũng như thay đổi một vài tính năng như sau:

  • Full tiền
  • Chế độ tự lái
  • Mở khoá hết các dòng Moto
  • Không quảng cáo

Tải Xtreme Motorbikes Mod Apk v1.3

Bạn muốn trở thành Racing Boy chính hiệu và lắc lư đường phố, tạo ra những pha bẻ lái để đời hay thậm chí trở thành tay lái có kỹ năng vững, còn chờ gì mà không tải ngay Xtreme Motorbikes Mod vô hạn tiền về máy.

Vậy là sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng phiên bản Xtreme Motorbikes mod mới nhất đã cập nhật và đem lại nhiều tính năng thú vị. Độ khó được giảm dần và hỗ trợ mở khoá tất cả dòng xe mà bạn ao ước, hãy tải và thử lái từng chiếc xe để xem mình thích thú đến cỡ nào. Đừng quên trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng tay lái thượng thừa của mình nhé! Nên nhớ đây chỉ là game mô phỏng, do đừng đừng áp dụng vào thực tế bởi vì nó khác rất nhiều.

DOWNLOAD (193MB)
3.4/5 (9 votes)