Westland Survival Mod Tiền, Xây dựng miễn phí

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Westland Survival Mod Tiền, Xây dựng miễn phí
Name Westland Survival
Version 2.0.1
Mod Features Mod tiền, xây dựng miễn phí
Size 74MB
Requires > Android 4.4
Category Game Phiêu Lưu
Get It On Google Play
Publisher Helio Games
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Mod tiền
  • Xây dựng miễn phí
  • Vô hạn thể lực

Có thể nói khám phá trong bản Westland Survival mod không hề dễ dàng. Bạn vẫn cứ nghĩ việc tự lập trong một thế giới riêng ở độ tuổi mới lớn là chuyện đơn giản nhưng sau khi gặp nhiều gian nan thì toàn bộ suy nghĩ ấy lập tức vụt tắt. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, Westland Survival định nghĩa lại cho bạn thế nào là sinh tồn đúng nghĩa. Các bộ phim sinh tồn luôn là ý tưởng tốt để các nhà phát hành phát triển trò chơi. Trong khi người chơi đua theo các tựa game sinh tồn thứ thiệt, thì Westladn Survival vẫn im lặng chờ đợi game thủ biết cách thưởng thức!

Giới thiệu trò chơi

Bản sắc trong game sinh tồn giúp người chơi hiểu được những khó khăn, sự khắc nghiệt của thời tiết và sự bỏ mặc hiu quạnh. Chỉ đề này xoay đi xoay lại trong khoảng thời gian khá dài và với ai đã từng đam mê dòng game này, chắc chắn sẽ cảm thấy nhàm chán. Westland Survival vẫn được xây dựng bám sát những yếu tố đó, nhưng sự khác biệt về đồ hoạ cũng như góc nhìn trải nghiệm sẽ khiến bạn hình dung lại một tựa game sinh tồn thứ thiệt là như thế nào.

Giới thiệu trò chơi

Bằng con mắt trải nghiệm dòng game này trong suốt thời gian vừa qua, Westland Survival vẫn có nét riêng biệt để cạnh tranh sòng phẳng với dòng game sinh tồn tràn lan ngoài kia từ hình ảnh cho đến bối cảnh. Thậm chí từng có thời điểm trò chơi nhận số lượng tải về đột biến, nhìn nhận một cách khả quan thì trò chơi vẫn đáng trải nghiệm ở thời gian hiện tại.

Tiết tấu chậm rãi

Trái ngược hoàn toàn với những dòng game sinh tồn khác, Westland Survival mod dẫn người chơi tới mức độ khó dễ từ từ. Điều bạn cảm nhận ở thời gian đầu có lẽ không thật sự khó khăn, nghe có vẻ trái ngược bởi vì thường game sinh tồn sẽ rất khó khăn ngay từ đầu, sau này hiểu ra và cải thiện dần thì việc sinh tồn trở nên đơn giản hơn. Westland Survival mô tả một bối cảnh nhóm nhem ở vùng Miền Tây hoang dã, dĩ nhiên không có sự cô đơn nào ở đây cả. Điều khắc nghiệt nhất mà nhân vật phải đối phải không phải đến từ các thú dữ mà là bọn thảo khấu lưu manh đi kèm với cảnh đói khát dữ dội. Westland Survival cho bạn biết cuộc sống nơi đây không hề dễ dàng, chống chọi với đủ yếu tố có thể hạ gục bạn bất cứ lúc nào.

gameplay

Hội tụ đủ yếu tố của dòng game sinh tồn

Khái niệm sinh tồn bao quát rất nhiều thứ, nhưng ở Westland Survival người chơi đảm nhận nhân vật theo cơ chế nhập vai MMORPG đình đám, tất nhiên ban đầu bạn chỉ là một kẻ vô danh tiểu tốt lưu vong nơi đây. Nếu bỏ bạn ở nơi khỉ ho cò gáy thế này thì chỉ cần 3 ngày hay với sức kiên trì bền bỉ 7 ngày là đã trở thành cái xác không hồn rồi. Nhưng với nghị lực kèm một chút hiểu biết, nhân vật được bạn hồi sinh mạnh mẽ trong việc tự kiếm thức ăn, xây dựng nơi ở.

cách chơi

Mọi thứ trong Miền Tây này không thực sự khó khăn như bạn nghĩ, có thể kiếm đồ hoạ dựa vào các con thú rừng. Tìm kiếm củi để sửi ấm cũng như xây dựng nhà cửa, ngoài ra bọn lưu khấu liên tục hăm he bạn bất kì lúc nào nên hãy dè chừng. Tất cả những gì bạn cần nằm hết ở trên màn hình trải nghiệm, tấn công bằng vũ khí qua chế tạo để giúp tỉ lệ sống sót của bạn cao hơn.

nhân vật

Tạo cho mình cơ đồ riêng

Con người có trí tuệ và biết cách phát triển bản thân từng ngày, sau khi chống chọi các điều kiện bất lợi, sự đe doạ từ lưu khấu. Bạn dường như mạnh mẽ hơn, tìm kiếm nguyên liệu xây dựng nhà ở và mở rộng quy mô hơn, bạn đừng cảm thấy ngạc nhiên khi ban đầu bạn chẳng có gì nhưng sau vài ngày trải nghiệm thì bạn hoàn toàn sở hữu cơ đồ rộng lớn. Để làm được điều này, trước hết hãy tập cách gom góp những mảnh vụn rồi chắp và lại, tích tiểu thành đại bởi chúng sẽ rèn dũa tính nhẫn nại. Một ngôi nhà kiên cố sẽ chịu được sự tấn công dồn dập từ kẻ địch, thú dữ hay thời tiết khắc nghiệt, nếu cảm thấy dư giả thì hãy đầu tư ngôi nhà cho thật xịn.

tải Westland Survival hack Mod

Thực hiện nhiệm vụ

Vốn có kết cấu tựa game nhập vai mang hướng sinh tồn, Westland Survival đưa bạn tới vô vàng nhiệm vụ để thực hành. Bao gồm việc hướng dẫn cách chơi ở những nhiệm vụ đầu tiên và phát triển lên sau đó, tuy nhiên thực hiện nhiệm vụ bạn phải mất đi thể lực và số lượng thể lực trong một ngày là khá ít, cho nên đa phần người chơi đều khó chịu ở tính năng này. Hoàn thành nhiệm vụ bạn nhận được vô số nguyên liệu, tự tha hồ xây dựng nhiều công cụ, nhiều thứ để bạn tận hưởng trong thế giới bao la.

Cấu hình trải nghiệm

Sở hữu mức đồ hoạ sắc nét, cộng với góc nhìn nhập vai từ trên xuống. Game yêu cầu người chơi phải đáp ứng đủ cấu hình, nếu muốn việc trải nghiệm suôn sẻ!

RAM 2GB
Chip Snapdragon 450 trở lên hoặc tương đương
Bộ nhớ trống 1GB
Màn hình Full HD

 Tải Westland Survival Mod Apk v2.0.1

Chỉ số ít người chơi nhận ra Westland Survival Mod tiền đáng trải nghiệm đến nhường nào, một số chi tiết được thiết kế chỉnh chu và có sự đầu tư nhất định. Ngoài ra bạn nên biết phiên bản Mod Apk đã cập nhật thêm những gì trong năm nay:

  • Mod full tiền
  • Xây dựng miễn phí
  • Vô hạn thể lực

Không quên chinh mục chính, cung cấp link tải game mod cho người chơi. Anh em cùng tham khảo qua đường link sau:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Westland Survival Mod sẽ cho bạn thấy độ khắc nghiệt ở Miền viễn Tây là như thế nào, cảm giác được tư do không hẳn lúc nào cũng tốt. Quy luật tự nhiên trong trò chơi này sẽ bóp nghẽn bạn nếu như không biết hướng đi nào đúng! Còn rất nhiều game mobile đang đợi bạn trải nghiệm, tất cả đều có trong Modgame4u và hãy ủng hộ mình trong thời gian sắp tới nữa nha!

DOWNLOAD (74MB)
5/5 (2 votes)