WarStrike Mod Apk (Vô hạn tiền và Vàng)

By Mod Pro - Latest update 4 Tháng Mười, 2021
WarStrike Mod Apk (Vô hạn tiền và Vàng)
Name WarStrike
Version 0.1.8.7
Mod Features Mod tiền/Vàng
Size 66MB
Requires Android
Category Game Phiêu Lưu
Get It On Google Play
Publisher GameFrame Studio
Genre
Update 4 Tháng Mười, 2021 (2 năm ago)
  • Mở khoá tất cả dòng trang bị
  • Giảm sát thương từ kẻ địch
  • Vô hạn tài nguyên
  • Không quảng cáo
  • Không cần roof

Trải qua nhiều đợt thay đổi, các tựa game phải tự biến đổi liên tục để thích nghi với lối chơi khác, điều mà bất kì người chơi khó tính nào cũng cảm thấy nhàm chán bởi cứ chơi đi chơi lại một dòng game cũ. Sự thật sau nhiều nâng cấp, dòng game bắn súng vẫn là thứ gì đó tuy vẫn giữ lối chơi cũ nhưng lại thuyết phục ở bối cảnh cũng như cốt truyện. Đối với WarStrike mod apk, một tựa game bắn súng chỉ ra mắt khoảng thời gian gần đây, nhưng nếu xét về độ hấp dẫn thì không kém gì các bom tấn game hiện tại.

Nhuần nhuyễn kiểu bắn súng cổ điển

Nếu để nói trò chơi bắn súng thành công nhất, thì có lẽ Haft-life chính là câu trả lời cho câu hỏi này. Tiếp theo chúng ta cũng có thể đoán được, không CrossFire (CF – Đột Kích) thì còn ai nữa, có thể mình không phải là fan game bắn súng nhưng vẫn có thể hình dung được sức hút của 2 tựa game này lớn lao như thế nào, nhất là ở thời điểm cách đây hơn 10 năm.

gameplay

Theo lối mòn thì WarStrike cũng như vậy, vẫn mang dấu ấn cổ điển trong thể loại bắn súng nhưng để nói dòng game này đạo nhái hoặc ăn theo thì có lẽ là điều sai lầm, đã là dòng game bắn súng thì tất nhiên ngoài việc bắn nhau thì chả có gì hấp dẫn, nhưng ở WarStrike thì đi leo cốt truyện cũng như chế độ chơi PVE.

Lối chơi PVE hấp dẫn

Lối chơi PVE hay còn gọi Player Versus Environment (Trải nghiệm với hệ thống nhiệm vụ và cốt truyện có sẵn). So với những tựa game bắn súng thì ưu tiên hàng đầu mà người chơi nhắm đến chính là PVP (Trải nghiệm trực tuyến với người chơi khác) thì WarStrike lại trải nghiệm offline, vậy thì có gì mà hấp dẫn? Nhìn sơ qua thì trò chơi với lời giới thiệu khá là hay ho nhưng khi trải nghiệm ban đầu thì có lẽ khá nhạt. Nhưng bạn yên tâm rằng “Phim hay thường hay hồi kết” do đó sau khoảng 10 phút trải nghiệm bạn sẽ thấy WarStrike có sự liên kết chặt chẽ từ bối cảnh đến cốt truyện. Hầu như bạn sẽ ăn theo cốt truyện để trải nghiệm là chính và có rất nhiều Chapter, mỗi Chapter sẽ phân bổ nhiều ải để người chơi vượt qua.

Cũng có thể gọi là sinh tồn

Nhiều khái niệm nói về game bắn súng sinh tồn, như PUBG chẳng hạn với kiểu chơi “battle royal” thì bạn có thể hiểu kiểu sinh tồn. Nhưng WarStrike cũng có cách sinh tồn riêng của nó, cứ chiến đấu và đừng để bị hạ gục là được, điều đơn giản ở trò chơi là khi bạn bị hạ gục, bạn có thể chơi lại ngay sau đó nhưng ở sinh tồn trong PUBG thì không. Như mình đã nói, mỗi Chapter sẽ có nhiều ải và bạn sẽ phải vượt qua chúng nếu muốn đến Chapter tiếp theo. Mỗi Chapter sẽ mang bối cảnh không gian khác và bạn sẽ phải ngạc nhiên là chúng đều là những cảnh đẹp ở thành phố, nơi mà trong xứ mệnh bạn phải tiêu diệt hết kẻ địch để lấy lại thành phố đã mất.

trò chơi sinh tồn

Trang bị trước khi chiến đấu

WarStrike mod menu không quá nghèo nàn, mỗi người chơi khi bắt đầu chiến đấu sẽ được trang bị một vài dụng cụ chuyện dụng: súng trường, súng lục, cận chiến và bom mìn. Và chẳng thể nào cứ chiến trường nào bạn cũng dùng mấy thứ đồ dùng đó, có thể đổi sang các dòng súng khác để thích nghi hơn thông qua mở khoá tính năng, nhiều dòng súng nổi tiếng trên khắp thế giới với độ thiết kế hoàn mỹ tuyệt đối.

trang bị game

Các dòng trang bị đều có nhược và ưu khác nhau, hãy cân nhắc sao cho phù hợp bởi vì một khi đã vào ải rồi thì không đổi được đâu nhé. Tác chiến với nhiều trường hợp khác nhau để đem lại thuận lợi cho mình, chẳng thể nào bạn cân hết cả đám địch với lượng đạn yếu ớt cả, thay vì đó một quả bom chuẩn xác sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Sức hút về đồ hoạ lẫn âm thanh

Nhắc về dòng game bắn súng mà đối với WarStrike thì game lại mang góc nhìn thứ nhất, thì yếu tố cảnh quan cũng như các chi tiết đều phải thật xịn mới được. Trò chơi có bối cảnh về thành phố đang diễn ra chiến tranh và ấn tượng nhất vẫn là đồ hoạ, bởi vì nó phác hoạ quá xuất sắc, đồ hoạ có nét giống với Call of Durty Mobile ở mức setting thấp nhất. Như vậy với dòng game PVE thì đồ hoạ cũng phải gọi là ổn định, còn về âm thanh từ tiếng ném bom cho tới tiếp tế quân đội hoặc tiếng súng đều trông như thật đến 90%, đó là lí do vì sao mà khi đeo tai nghe vào cũng là lúc người chơi hoà mình vào chiến đấu thực tiễn.

tải WarStrike Mod Apk

Chi tiết bản cập nhật WarStrike Mod Apk v0.1.8.7

Những ai yêu mến dòng game bắn súng và muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ, game mod là sự lựa chọn không nên đắn đo, trong bản cập nhật này có gì?

  • Mở khoá tất cả dòng trang bị
  • Giảm sát thương từ kẻ địch
  • Vô hạn tài nguyên
  • Không quảng cáo
  • Không cần roof

Tải WarStrike Mod Apk v0.1.8.7

WarStrike Mod tiền còn đem lại cho người chơi lượng tiền vô hạn, thứ mà để dùng rất nhiều việc trong game. Cảm giác ghé shop mua vật phẩm phải chi lì từng li từng tí nay không còn nữa, nếu đã sẵn sàng thì hãy tải ngay game về máy:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play): TẠI ĐÂY

Đối với phiên bản Mod: Download

Kích thước khá nhẹ cho nên dòng máy mobile nào cũng có thể trải nghiệm được, sau bao ngày cố gắng thì phiên bản WarStrike Mod ra mắt làm khuấy đảo cộng đồng game, chí ít cũng mang lại cảm giác trải nghiệm mới. Để xem bạn sẽ dọn dẹp cuộc chiến này như thế này, liệu phần thiệt hại sẽ thuộc về ai!

DOWNLOAD (66MB)
4.6/5 (5 votes)