Vương Quốc Âm Phủ (Underworld) Mod Full Tiền APK

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Vương Quốc Âm Phủ (Underworld) Mod Full Tiền APK
Name Vương Quốc Âm Phủ (Underworld)
Version 1.1.6
Mod Features Vô hạn tiền
Size 109M
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher warrior
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Full tiền
  • Mở rộng khu vực

Trở thành một chiến binh hay người cải tạo thế giới, chuyện này quá xưa rồi. Đến với Vương Quốc Âm Phủ mod (Underworld) bạn tự hành quyết định mọi thứ. Nhưng mà chỉ có hiệu lực dưới âm phủ, nơi mà người khi mất đi sẽ được phán xét sứ mệnh. Thiện hay ác đều do cách hành xử công tâm của bạn!

Giới thiệu Vương Quốc Âm Phủ

Ra mẳt khá lâu rồi, nhưng đến giờ mình mới biết tới sự tồn tại của Underworld. Thế giới ngầm theo âm hưởng của người xưa và luật nhân quả của người mất đi. Một nơi ghê rợn mà bất kỳ ai cũng phải trải qua trong đời, nơi phán xét vận mệnh hậu kỳ của loài người.

Tương truyền không biết rằng đây có phải sự thật không, hay chỉ là thứ truyền thuyết theo lời truyền miệng từ con người. Nhưng nó khá ớn lạnh mỗi khi có người nhắc tới, điều đó lại không hề khi bạn trải nghiệm Underworld.

Thiết kế hình ảnh hoạt  hình vui nhộn, sử dụng đồ hoạ 2D gây nhiều xúc cảm. Với Underworld bạn cười nhiều hơn là sợ, mặc dù chủ đề trông khá dị hợm.

Đối mặt với hàng ngàn con người bị trục xuất mỗi ngày. Giờ bạn phải lao lực phán xử vận mệnh của họ, chọn ra cách thức trừng phạt. Số phận của họ đều nắm giữa trong tay bạn, dĩ nhiên đừng để họ oan ức là được!

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Vương Quốc Âm Phủ (Underworld)
Thể loại Mô phỏng
Nhà phát hành warrior
Tương thích Di động
Độ tuổi 12 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 5 ngày trước
Đồ hoạ 2D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Quản lý thế giới ngầm

Nói thế giới ngầm cho sang trọng thôi, chứ thực ra bạn quản lý âm phủ đấy! Khu vực dành cho nhiều kẻ xấu trên trần thế, và chúng khi mất đi sẽ bị trừng phạt.

Giới thiệu Vương Quốc Âm Phủ

Nhiệm vụ của bạn là cai quản khu vực rộng lớn, trợ giúp Diêm Vương phán xử. Tựa game mô phỏng đào sâu vào tính tổng quát của, nên hầu như mọi việc dưới đây đều do chính tay bạn xoay sở.

Đầu tiên, âm phủ theo cách của warrior đơn giản lắm. Không có nhiều công trình được bố trí, chỉ duy nhất cánh cổng sau đó là bục đàm phán mà Diêm Vương hay ngồi.

Công cuộc quản lý bắt đầu khi bạn xây dựng từ công trình một. Chủ yếu phục vụ cho việc quản lý những tên xấu xa kia, cũng như có thêm nhiều lựa chọn để hành xử.

Bạn như một người hầu cận của người tối cao nơi đây. Sắp xếp kế hoạch hay quy hoạch mọi thứ chỉ dẫn, làm sao để khách hàng (bất đắc dĩ) đi xuống và thoải mái nhất có thể.

Bố trí hình phạt

Gian hàng trải nghiệm mà không bất kỳ ai muốn! Nhưng lại khá tiếc khi phải gượng ép chấp hành. Âm phủ là nơi trừng phạt mọi điều gian ác khi còn sống. Và bạn sẽ là người quyết định, tất nhiên hệ thống hình phạt phải đa dạng với nhiều hình thức khác nhau.

cách chơi game

Tuy nhiên âm phủ ban đầu không đầy đủ như vậy, buộc bạn phải tự tay bố trí. Nếu muốn xây dựng, bạn cần khối lượng tài nguyên và bạn nghĩ thu nhập ở nơi đây từ đâu ra?

Tất cả nhờ vào những đồng tiền ma mà ra. Họ sẵn sàng chi trả lượng tiền lớn để cải tạo, mong muốn có được tự do và đầu thai với nhân cách tốt hơn. Dĩ nhiên là bạn sẽ giúp họ rồi, nhưng quá trình lại khá gian nan.

Mở rộng mô hình

Kỳ lạ rằng âm phủ chỉ có một, nhưng không trò chơi này hoạch định nhiều nơi khác nhau. Chúng ta chỉ là điểm dừng chân nhỏ bé, thực ra còn nhiều khu khác để họ lựa chọn.

vô số các map

Vốn dĩ âm phủ của bạn bắt đầu từ con số 0, luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ phát triển vượt bậc. Điều đó hoàn toàn xảy ra nếu như bạn là một người quản lý tốt.

Từ những vị khách lẻ tẻ ban đầu, bạn nên trân quý hơn trong cách vận hành. Giải quyết tự do cho họ thông qua những hình phạt đúng đắn. Chẳng ai mắc một lỗi nhẹ mà bạn đi trừng phạt họ thậm tệ cả, vì thế bạn được một điểm cộng trong mắt họ.

Đồn thổi về chất lượng dịch vụ tốt, tính truyền miệng phát huy tác dụng. Từ đó bạn có nhiều nguồn khách hàng hơn, tiền cũng đến một cách dễ dàng. Cơ hội nhân rộng mô hình giờ như trở bàn tay.

Đồ hoạ nghộ nghĩnh

Mặc dù xây dựng trên chủ đề mang tính cứng nhắc. Tuy nhiên Vương Quốc Âm Phủ Mod tiền lại gần gũi đến mọi đối tượng người chơi. Bằng kiểu hình ảnh hoạt hình đơn giản, trò chơi phác hoạ sự hồn nhiên xem lẫn độ hài hước trong từng phút giây trải nghiệm.

Ý nghĩa nhân văn

Sâu xa của chủ đề cũng phần nào đem lại ý nghĩa trong cuộc sống. Phải có sao thì họ khi mất đi mới bị trừng phạt, đó cũng là cách để bạn sống có chuẩn mực hơn trong xã hội.

trải nghiệm game

Lẽ thường tình mọi thứ đến không phải lúc nào cũng tự nhiên. Chính cách cư xử tốt, bạn sẽ nhận lại được thứ xứng đáng. Và dĩ nhiên có sai thì ắt có trừng phạt, nhà hoàn lương sẽ mở ra cánh cửa mới nếu bạn xám hối tốt. Không ai trách cớ bạn khi bạn đã biết lỗi và chấp nhận sửa đổi cả!

Chi tiết phiên bản Mod Apk

  • Full tiền
  • Mở rộng khu vực

Tải trò chơi Vương Quốc Âm Phủ Mod Apk trên Android

Tinh tuý nhất của Vương Quốc Âm Phủ Mod cũng đã liệt kê hết. Tính giải trí không phải là mấu chốt để nhà phát hành xây dựng. Hãng game đòi hỏi nhiều hơn như thế, buộc bạn tự vận động bản thân trong cách phát triển mô hình. Ngoài ra chính sự hài hước trong lối chơi, giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về tấm lòng lương thiện ở đời thường.

DOWNLOAD (109M)
4.2/5 (13 votes)