Vegas Crime Simulator 2 mod full tiền, bất tử

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Vegas Crime Simulator 2 mod full tiền, bất tử
Name Vegas crime simulator 2
Version 2.7
Mod Features Full tiền, bất tử
Size 100MB
Requires > Android 4.1
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Naxeex
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
 • Bất tử
 • Full tiền
 • Mod vũ khí
 • Mod xe, mod nhân vật

Một phiên bản GTA siêu hài hước trên nền tảng di động và toàn bộ những gì bạn làm được trong trò chơi này là hãy phá phách, quậy phá, khuấy đảo thành phố rộng lớn này. Vegas Crime Simulator 2 mod sẽ mô phỏng thế giới thu nhỏ, nơi mà toàn bộ chi tiết được làm chỉnh chu và không có gì khó khi trải nghiệm trên chiếc điện thoại của mình, hầu như mọi thứ chỉ chờ bạn khám phá, đi sâu về chi tiết trò chơi thì chắc hẳn bạn sẽ cần đến bài viết này đấy!

Vegas Crime Simulator 2 nổi bật những gì?

Chắc chắn một điều Vegas Crime Simulator 2 có kết cấu giống hệt game quậy phá đường phố huyền thoại GTA. Một sự thành công vang dội đến từ Rockstar Games và nó đã được rất nhiều nhà phát triển khác đi theo lối chơi này. Điểm sáng của Vegas Crime Simulator 2 là đi theo mô típ có chọn lọc, game chủ yếu vẫn xoay quanh việc tự do trải nghiệm của người chơi trong thế giới giả lập này, toàn bộ cấu trúc từ toà nhà đến con người lẫn xe cộ đường phố đều phác hoạ 90% thực tế.

giới thiệu

Nét nổi bật đáng khen ngợi phải đến từ nhiều tính năng mà ở một GTA không hề có, nếu nói đến GTA thì trò chơi này đi theo khuynh hướng thực tế, trái lại Vegas Crime Simulator 2 không đi theo định luật nào cả, có thể bạn sẽ biến thành một SuperMan và bay lượn tự do trên bầu trời. Nhà phát hành Naxeex cũng áp dụng đồ hoạ cực kì đẹp mắt, tuy không sắc nét HD hay Full HD+ nhưng nó vẫn mang lại cảm giác mềm mại và thực tế cho người chơi.

Phiên bản nâng cấp đáng khen ngợi

Phiên bản Vegas Crime Simulator 2 sẽ tiếp nối thế hệ trước bởi sau khi phát hành game nhận được nhiều ý kiến tích cực, số lượng người chơi trải nghiệm cũng tăng đáng kể. Chính vì như vậy, đội ngũ game đã phát triển thêm phần 2 mà bạn có thắc mắc rằng ở hai phiên bản này có gì khác biệt:

 • Trang bị thêm nhiều vũ khí mới
 • Bản đồ mới
 • Chỉnh dáng đi
 • Thêm dòng xe, phương tiện hiện đại
 • Hoá thân thành nhiều nhân vật khác

Phiên bản đáng mong đợi bởi điều chỉnh lại hầu như toàn bộ so với phiên bản trước, thay đổi về mặt nâng cấp nhưng nếu người chơi muốn trải nghiệm lại phiên bản trước thì cũng được, vì 2 phiên bản này tách rời và chúng ta có thể thay đổi tuỳ thích.

Tấu hài cực vui

Đa phần các dòng game kiểu phá hoại đường phố thương mang nét căng thẳng trên hình thể nhân vật, và tính khắc nghiệt nếu như bạn trải nghiệm với chế độ theo nhiệm vụ. Nhưng Vegas Crime Simulator 2 thì không, game sở hữu bối cảnh khá vui nhộn, bạn sẽ đi phá phách từ đồn cảnh sát cho đến quân đội hoặc có thể trêu ghẹo phụ nữ, solo với những anh to tướng.

game play

Đó là thú vui tao nhã khi trải nghiệm tựa game như thế này, nhưng hãy nhớ rằng trò chơi chỉ vui khi không có sự vào cuộc của cảnh sát, thế nên nhanh chóng đào tẩu trước khi bị cảnh sát truy đuổi, nếu không thì bạn sẽ phải ngồi tù và quay trở lại như lúc trước kia.

Cơ chế điều khiển

Trải nghiệm các dòng game mobile thì việc điều khiển trò chơi ra sao sẽ luôn là tâm điểm của người chơi, rất nhiều tựa game bị quên lãng không phải vì game tệ mà vì người chơi khó điều khiển. Dĩ nhiên so với dòng game phiêu lưu thế giới mở như Vegas Crime Simulator 2 thì vấn đề thao tác khi trải nghiệm có phần hơi khó khăn, bởi gam có nhiều tính năng như chạy nhảy, tấn công hoặc biến hoá. Vậy nên ban đầu, độ ngũ hệ thống sẽ hướng dẫn người chơi và việc nhuần nhuyễn sẽ phụ thuộc vào bạn, đa số game không quá khó, tuy hơi nhiều thao tác nhưng chỉ cần 30 phút đầu là thạo.

cách chơi game

Kho vũ khí đồ sộ

Gọi là game phá hoại đường phố mà thiếu vũ khí thì quá là phi lí, trò chơi sẽ đưa ra hệ thống trang bị đồ sộ và bạn sẽ phải mua chúng ở tất cả cửa hàng trong thành phố. Dùi cui, súng máy, súng bắn tỉa hay thậm chí cả bayoka đều có thể sử dụng được, tuỳ vào mục đích sử dụng mà chọn cho mình hợp lí. Để sở hữu người chơi phải có lượng tiền để mua, kiếm chúng thông qua các nhiệm vụ hay đi cướp, có thể nhặt ở ven đường, trường hợp này khá hiếm.

Vegas Crime Simulator 2 hack Mod Apk

Bạn muốn biết nhân vật đang dùng vũ khí gì thì hãy nhìn vào bên trên góc phải màn hình, nó sẽ hiện ra hình ảnh cụ thể để bạn biết được, phía dưới sẽ hiển thị số lượng đạn đang còn. Vậy nên hãy ước lượng mỗi khí chống trả với kẻ xấu hoặc cảnh sát.

Cấu hình trải nghiệm

Dòng game phiêu lưu tự do thì yếu tố đồ hoạ luôn được chú trọng nhất, bởi nó lột tả chi tiết không gian mà bạn trải nghiệm. Và để có cài nhìn chi tiết trong Vegas Crime Simulator 2, thiết bị của bạn phải có cấu hình như sau:

RAM 2GB trở lên
Bộ nhớ trống 1GB
Chip
Snapdragon450+ hoặc tương đương
Màn hình hiển thị Full HD trở lên

Trường hợp thiết bị của bạn có cấu hình thấp và không đủ điều kiện cũng không hẳn là không trải nghiệm được, nhưng sẽ có hiện tượng giật lag và bug ra bất cứ lúc nào, tuy nhiên tình trạng này rất hiếm.

Tải Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk v2.7

Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk là phiên bản hiện tại và đang được săn đón nhiều nhất trên Android, chỉ cần tải và cài đặt như những ứng dụng bình thường, tuy nhiên hệ điều hành iOS thì hiện chưa được công bố, cho nên người chơi hãy chờ đợi trong thời gian sắp tới nhé!

Người chơi có 2 lựa chọn:

Đối với phiên bản chính thức (tải trên Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Để xem phiên bản Vegas Crime Simulator 2 Mod có gì, các bạn hãy xem chi tiết dưới đây:

 • Khả năng bất tử
 • Hỗ trợ full tiền (vô hạn tiền)
 • Mod vũ khí
 • Mod xe, mod nhân vật

Nếu chiếc máy Android của bạn có dung lượng hoặc cấu hình hạn hẹp để chiến “GTA Mobile” thì có thể xem xét lựa chọn Vegas Crime Simulator 2 Mod, game có cấu hình khá nhẹ và điều tuyệt vời là ở dòng máy nào cũng có thể trải nghiệm được. Dấu hiệu bug, lag cũng không hề thấy khi trải nghiệm, chất lượng đồ hoạ cũng khá thú vị và dĩ nhiên như vậy là quá đủ với một tựa game phá hoại đường phố hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD (100MB)
4.1/5 (10 votes)