Unkilled Mod Full tiền và Vàng, Đạn Free

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Unkilled Mod Full tiền và Vàng, Đạn Free
Name Unkilled
Version
Mod Features Full tiền/Kim cương
Size
Requires Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher MADFINGER Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Mod Full tiền
  • Vô hạn vàng
  • Sử dụng đạn miễn phí

Thành công vang dội từ Dead Trigger 2 hoặc phiên bản trước đó, chưa thể làm MADFINGER games hài lòng. Dường như còn một chút gì đó, mà nhà phát hành chưa thể truyền tải ở hai thế hệ đàn anh này. Pha rót thêm một chút tính năng hiện đại, chắc chắn rằng Unkilled mod sẽ bùng nổ ở dòng game hành động bạo lực.

Tổng quan Unkilled

Unkilled là một tựa game hành động góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh từ thế giới zombie. Thế giới này đã được chiêm nghiệm đầy đủ 2 hai phần Dead Trigger, nên bạn sẽ không thấy lạ lẫm khi trải nghiệm. Những gì bạn mong đợi, cũng như một số yêu cầu từ hai thế hệ trước, hầu như được thiết lập đầy đủ ở Unkilled. Cho nên, bạn sẽ cảm thấy trò chơi mang mọi khía cạnh hoàn hảo cần có ở dòng game hành động mobile.

giới thiệu game

Vẫn dựa vào cốt truyện ở thế giới thây ma kì quặc. Bạn sẽ đương đầu với mọi khó khăn, tiêu diệt bầy đàn zombie gớm ghiếc và giải hết bài toán thây ma thông qua các chương. Khi trải nghiệm, câu chuyện về anh chàng nhân vật sẽ dần dần hé lộ và nó khiến người chơi tò mò. Một khi đã tò mò thì việc bạn tiếp tục trải nghiệm sẽ từ từ mở ra cái kết thú vị, mà khi đó bạn sẽ cực kì sốc.

Đồ hoạ khủng

Đi theo chu kì 1 năm phát hành, sau 2012 và 2013. Thì đến 2015, Unkilled được nhà phát hành tung ra teaser trailer hấp dẫn. Sau bản teaser, nhiều bàn tán xôn xao về trò chơi là chủ đề thường xuyên thấy trên các diễn đàn game. Độ chỉnh chu từ trailer cũng làm cho số lượt tải về khi ra mắt tăng đột biến. Bởi trò chơi được đánh giá hay hơn thế hệ trước rất nhiều, bạn biết đó 2 thế hệ trước cũng không phải dạng vừa.

game có Đồ hoạ khủng

Bạn sẽ có góc nhìn thứ nhất, khung cảnh trước mặt mang nét đồ hoạ 3D đẹp mắt. Các chi tiết nhỏ mà ở thế hệ trước không có, dần được san lấp trong Unkilled. Nên cảm nhận trải nghiệm được đánh giá tốt hơn trước gấp mấy lần. Đồ hoạ còn miêu tả độ rùng rợn từ đám thấy ma kinh tởn, tình tiết giật gân khi chúng bất ngờ nhẩy xồ tới sẽ khiến chúng ta dựng hết da gà.

Đi từ câu chuyện này sang câu chuyện khác

Thay vì trở thành kẻ sống sót bất đắc dĩ tại Dead Trigger 2. Thì Unkilled lại cho bạn hoá thân thành anh chàng Joe, một trong những cái tên xuất sắc tác chiến ở đội đặc nhiệm. Bối cảnh lấy từ thành phố New York, tuy nhiên bạn sẽ không thấy sự phát triển cũng như hoa lệ mà chúng ta thường thấy trên TV. Mà lại nhóm nhem, đem đuốc khi có sự xuất hiện của khối zombie.

Trong vai trò là lực lượng nồng cốt, Joe phải tiếp bước dọn dẹp mớ hỗn độn này trước khi chúng lây lan mạnh hơn nữa. Nhưng khó khăn là số lượng chúng quá đông, và bạn biết đó sức người cũng có giới hạn, thế nên khá cam go ở lần đối đầu này.

Thây ma nguy hiểm gấp vạn lần

Thử thách của Joe không đơn giản, so với thế lực thây ma con thì đã là một cuộc đối đầu khốc liệt rồi. Mặc dù vậy anh chàng còn đón nhận cuộc chơi nồng hậu từ các thây ma đột biến. Sức mạnh của chúng gấp 10 lần các thây ma nhỏ, ở một số thử thách khó có đến nhiều hơn 1. Nên bạn sẽ cảm thấy sởn gai ốc khi biết rằng trận chiến này tỉ lệ sống sót chỉ chiếm 5%.

gameplay

Xách balo và đi

Để áp chế và tiêu diệt hết zombie, bạn không thể chiến đấu mà thiếu đi vũ khí. Từng là thành viên của đội đặc nhiệm, thế nên các dòng súng nào Joe cũng thạnh thạo, đó là ưu thế lớn nhất mà bạn có. Trước khi lao vào sự hung hãn từ các thây ma, bạn được trang bị dòng súng và với kho tàng vũ khí phong phú, có thể bạn sẽ cân nhắc. Nhiều dòng vũ khí được đưa vào, đó là lợi thế và còn lợi hại hơn nữa khi bạn nâng cấp chúng.

tải Unkilled Mod tiền

Tính năng nâng cấp cho phép tăng sức mạnh của vũ khí hiện tại. Nhờ vậy từ 5% chiến thắng ở những thây ma lớn, khi trang bị con số sẽ tăng 70%. 30% còn lại để chạm tay vào nút chiến thắng, nhờ vào độ khéo léo cũng như cách thức xử lí của bạn.

Cấu hình game

Sở hữu đồ hoạ 3D đẹp mắt, nên bạn sẽ cần một thiết bị phù hợp nếu không muốn sự xuất hiện giật lag. Khi bạn quyết định tải về Unkilled Mod Apk, hãy chắc rằng đáp ứng yêu cầu dưới đây!

  • RAM: 2GB
  • Chip: Snapdragon 450 + hoặc A10 trở lên
  • Màn hình: Hỗ trợ khung hình 480p đến Full HD

Tính năng Unkilled Mod Full tiền và vàng, Đạn free

ModGame4u đã cập nhật phiên bản Unkilled Mod vào trong phần “Download”. Ấn ngay và cùng thưởng thức thành phố New York bị vây bám bởi lũ thây ma chết chóc. Không ai có thể ngăn cản chúng ngay lúc này, duy nhất Joe làm được điều đó nếu như sát cánh cùng bạn.

Joe sẽ được hỗ trợ thêm một số tính năng:

  • Full tiền
  • Vô hạn vàng
  • Sử dụng đạn miễn phí

Nếu sung sướng ai cũng chọn, vậy thì lấy ai để đối đầu với nhiều khó khăn. Quái vật zombie trong Unkilled mod sẽ cho dạy cho bạn biết để chiến thắng, chúng ta phải đánh đổi những gì. Đóng góp vào trò chơi hành động mobile có doanh thu ổn định, trò chơi vẫn tiếp tục chinh phục game thủ thích đương đầu nguy hiểm. Tạo ra cảm giác hồi hộp, đi từ hoảng sợ cho đến niềm vui chiến thắng chỉ trong thời gian ngắn!

DOWNLOAD ()
3.6/5 (29 votes)