Traffic Rider Mod Vô hạn tiền và Vàng Apk Android v1.70

By Mod Pro - Latest update 20 Tháng Mười Hai, 2021
Traffic Rider Mod Vô hạn tiền và Vàng Apk Android v1.70
Name Traffic Rider
Version v1.70
Mod Features Vô hạn tiền & vàng
Size 95MB
Requires Android 5.0
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher Soner Kara
Genre
Update 20 Tháng Mười Hai, 2021 (2 năm ago)
 • Vô hạn tiền & vàng
 • Cập nhật một số mẫu moto
 • Vô hạn thử thách
 • Giảm độ khó
 • Tốc độ xe đua được cải thiện
 • Không cần root

Nói đơn giản Traffic Rider mod là tựa game chạy xe vượt chướng ngại với tốc độ cao, game không quá cầu kì ở lối chơi nhưng lại phong phú về mặt tính năng. Khá nhiều dòng game có thể loại như thế này, nhưng đã bị khai tử khỏi thị trường vì tính mờ nhạt không đặc sắc, để xem Traffic Rider có đi lại vết mòn này không cũng như tìm hiểu một số tính năng nổi bật của trò chơi này, hãy theo dõi mình thông qua một vài chi tiết dưới đây nhé!

Giới thiệu Traffic Rider

Tốc độ và sự linh hoạt luôn là hai thứ cần có của một tay đua xe chuyên nghiệp, bên cạnh đó tâm lí vững vàng cũng là thứ giúp phong độ của họ trở nên trường tồn theo thời gian. Với những người chơi có những yếu tố này, ngoài những vận động viên đua xe đang nghỉ ngơi và muốn thử lại tựa game tương tự như hành trình của đời mình, các bạn có thể trải nghiệm thử Traffic Rider, dòng game đua xe vượt chướng ngại vật đang trở nên xu hướng hiện nay.

Giới thiệu Traffic Rider

Game có kết cấu đơn giản, nhìn tổng quan thì các chi tiết trong trò chơi được mô phỏng ở mức ổn, tuỳ thuộc vào chế độ setting của người chơi. Game có thể đạt mức Full HD nếu thiết bị của bạn có cấu hình mạnh, những dòng đua xe như thế này thì trải nghiệm ở Full HD quả là thứ tuyệt vời. Trò chơi tương thích trên nền tảng di động và hiện đang có mặt trên các kho ứng dụng.

Khái quát lối chơi

Bạn có thể hình dung Traffic Rider giống như trò chơi đua xe thông thường, tốc độ là thứ chủ yếu của trò chơi này. Nhưng tốc độ không để hơn thua với nhiều người chơi khác mà chỉ để thực hiện thử thách mà game đặt ra, độ khó của trò chơi tăng dần theo cấp độ mà người chơi đã vượt qua. Cụ thể game sẽ đưa người chơi đến đường cao tốc, mà bạn biết đó đây là nơi xe cộ nườm nượp và đặc biệt toàn xe tải lớn, do đó diện tích con đường sẽ trở nên hẹp dần.

lối chơi

Điều mà bạn quan tâm nhất chính là kỷ lục mà mình đạt được, chứ nếu chơi để vượt qua ở thời gian cực kì lâu thì game chẳng có gì thú vị nữa. Cố gắng luồn lách qua những khe hẹp mà các xe ở phía trên chừa ra cho bạn, cố gắng bám theo tốc độ để hoàn thành thử thách ít tốn thời gian nhất. Nói đi cũng phải nói lại, một số tình huống quá khó khăn và bạn không đủ khả năng xoay sở, hay thậm chí hết cách thì việc giảm tốc độ là điều cần thiết để bảo toàn tính mạng.

gameplay

Các nút điều khiển hiện sẵn trên màn hình và hãy bám sát vào chúng, đừng lo lắng vì bạn sẽ được hướng dẫn ngay khi bắt đầu trải nghiệm. Ngoài ra ở phía trên màn hình dạt sang 2 bên, bạn sẽ thấy các thông số cần biết của một trò chơi đua xe, số km đã đi và số tốc độ đang sử dụng.

Thử thách càng khó dần

Sau một số thử thách sơ khai để tập làm quen với tay lái, người chơi sẽ trực tiếp đi vào các thử thách mà hệ thống Traffic Rider đưa ra. Rất nhiều thử thách để đo mức độ trải nghiệm của bạn ra sao, thế nên hãy cố gắng linh hoạt đôi tay cũng như vững tay lái trong những tình huống nguy cấp, điều mà 50% sinh mạng của bạn đặt bởi tay của Thần chết.

các thử thách tăng dần

Kiến thức trong Traffic Rider cũng không hẳn thực tế, đừng nên dại đột mà bắt chước một vài chuyển động trong tựa game này ra thực tế. Bởi trò chơi và thực tế chẳng thể nào cân bằng cả, nên hãy cứ trải nghiệm như một trò chơi thông thường. Chiến thắng các thử thách cao hơn thì phần quà sẽ cao hơn, trình độ của bạn sẽ được cải thiện dần thông qua các thử thách đạt được.

Bộ sưu tập xe đua

Nhắc đến dòng game đua xe, cụ thể Traffic Rider – Vượt chướng ngại vật với tốc độ cao thì các dòng xe sẽ luôn là thứ tiên quyết được người chơi lựa chọn trước khi vào thử thách. Một tay lái giỏi sẽ không thể nào xuất sắc khi lựa chọn một chiếc xe tồi, nhưng với chiếc xe tốt có thể đáp ứng đủ yêu cầu kể cả người giỏi hoặc mới vào nghề.

các siêu xe

Trong Traffic Rider có hẳn kho xe đua để người chơi lựa chọn, nhiều mẫu mã đi trước thời đại và không tránh khỏi các dòng xe đang có mặt trên thị trường hiện nay. Bạn có thể sở hữu qua tính năng mở khoá, hoặc mua sắm trong cửa hàng, hay làm nhiệm vụ thường ngày. Nếu thích tạo ra bản sắc riêng cho mình, hãy customize cho thông qua màu sơn cũng như các điểm khác biệt tạo dấu ấn.

Chi tiết phiên bản Traffic Rider Mod Apk v1.70

Phiên bản mod sẽ có các tính năng như sau:

 • Vô hạn tiền & vàng
 • Cập nhật một số mẫu moto
 • Vô hạn thử thách
 • Giảm độ khó
 • Tốc độ xe đua được cải thiện
 • Không cần roof

Cấu hình trải nghiệm

Để trải nghiệm Traffic Raider Mod ở mức full setting, người chơi yêu cầu đáp ứng đủ cấu hình như sau:

RAM 2GB trở lên
Độ phân giải màn hình Full HD
Bộ nhớ trống 2GB
Chip Snapdragon 450+

Tuy nhiên nếu bạn không có thiết bị có cấu hình như vậy, không sao mức setting thấp nhất vẫn đáp ứng ổn mức độ trải nghiệm thông thường. Cài đặt thông qua phần setting, hãy nhớ rằng nếu cấu hình của bạn yếu thì không nên chỉnh mức cài đặt đồ hoạ cao nhé! Sẽ gây hiện tượng crash khung hình và văng game bất kì lúc nào.

Tải Traffic Rider Mod Apk v1.70

Vậy thì ở một số chi tiết về phiên bản Traffic Rider Mod đã làm người chơi hài lòng! Không có từ ngữ nào để chê bai mức độ cải thiện từ phiên bản mới này, và nếu bạn muốn trải nghiệm thì cực kì đơn giản, tải ngay:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play):

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Hãy trải nghiệm phiên bản Traffic Raider Mod Apk theo cách mình muốn, biến đường đua chướng ngại vật trở thành con đường về nhà quen thuộc của mình. Giữ vững nhiệt huyết và cố gắng bức phá, tỉnh táo trong những tình huống nguy hiểm bởi đó là công thức đúng đắn để mang về kỷ lục cho bản thân! Chúc các bạn thành công và nếu có sự cố ở link tải hãy báo cho mình ngay ở phần bình luận nhé, mình sẽ cố gắng khắc phục nhanh nhất có thể.

DOWNLOAD (95MB)
5/5 (2 votes)