Toy Attack Mod Vô Hạn Tiền Vàng Apk

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Toy Attack Mod Vô Hạn Tiền Vàng Apk
Name Toy Attack
Version 1.9
Mod Features Full tiền, Vô hạn vàng
Size 68MB
Requires Android 4.0.3 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Animoca Brands
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Full tiền
  • Vô hạn vàng

Toy Attack Mod (Vô hạn tiền, Vàng) có lẽ là phiên bản nâng cấp tối ưu nhất từ trước đến giờ. Bạn vừa nhận được trợ cấp từ hệ thống, tiêu thả ga tài nguyên mà không cần phải nạp. Đặc quyền duy nhất nên nếu đã trung thành với trò chơi này, đừng nên bỏ lỡ!

Giới thiệu Toy Attack

Đánh dấu cho lối chơi sáng tạo, Toy Attack đưa ra kiểu chơi chế tạo robot. Thứ robot để người chơi chiến đấu giành lấy ngôi vương hào hùng. Nhà phát hành Animoca Brands tạo dựng sân chơi để bạn thể hiện hết khả năng. Từ khâu lắp ghép những mảnh vụn, cho tới quy trình hoàn thành một robot hoàn chỉnh.

Người chơi giỏi nhất sẽ là người chơi có tất cả yếu tố của một người chỉ huy. Đến với Toy Attack, không gì hơn ngoài cơ chế hành động điên rồ. Cọ xát 1vs1 và tìm ra người xứng đáng ở kế vị cao nhất, tranh thủ ngay thời gian rãnh để chiến đấu!

=> War Robot Mod

Thông minh hạ gục hệ thống A.I

Chuyến hành trình để có được vị trí cao nhất, người chơi sẽ thực hiện một khối lượng nhiệm vụ được giao. Hệ thống nhiệm vụ cập nhật liên tục, dĩ nhiên bạn phải hoàn thành nếu không muốn bị reset. Mỗi nhiệm vụ khi hoàn thành, bạn không có gì ngoài nhận được lượng tài nguyên.

Giới thiệu Toy Attack

Toàn bộ nhiệm vụ cũng chỉ xoay quanh việc chiến đấu. Phần trải nghiệm thử thách, Toy Attack không yêu cầu người chơi kết nối mạng. Diễn ra hoàn toàn offline, cho nên bạn có thể chiến đấu vào bất cứ nơi đâu.

Sẽ có đến hàng trăm thử thách, trải dài trong nhiều chương. Muốn đi nhanh, chúng ta phải một mình chiến đấu hết mọi thứ. Gặp gỡ những chiếc máy sắt vụn mạnh bạo, độ khó triển khai tăng dài theo từng cấp bậc. Chúng tỷ lệ thuận với số phần thưởng khi bạn vượt xuất sắc.

Tất cả mọi thử thách đều được sắp đặt bởi hệ thống A.I nên lắm lúc bạn phải cần mưu mẹo để chiến thắng. Các nhiệm vụ, lẫn tinh khôn của A.I sẽ được cập nhật theo thời gian. Nên sẽ có đôi lúc bạn vượt qua dễ dàng, nhưng khoảng thời gian sau lại trở nên rất khó.

Món Buffet mình ưa thích!

Cách vận hành của Toy Attack không khác gì bữa ăn buffet. Tất nhiên, bạn sẽ cầm khay để đi lấy từng món ăn để xếp đầy vào. Chẳng ai cứ “gắp” một món cả, vậy thì chả ai đi buffet! Animoca Brands thiết kế trò chơi theo kiểu sáng tạo, và bạn sẽ là một nhà phát minh.

cách chơi

Ban đầu, bạn được cung cấp một khối sắt vụn vô tri vô giác. Nhưng để chúng chuyển động, sở hữu bộ vũ khí sắc lẻm. Một cổ máy chiến đấu siêu thượng hạng, đòi hỏi phải có những lựa chọn lẻ tẻ ráp vào. Tương tự như kiểu rắp láp lego ấy!

Từng chi tiết nhỏ thêm vào, chẳng mấy chốc bạn được sở hữu một robot hoàn thiện. Tuy nhiên, có được con mắt hay không thì chỉ có mình bạn biết thôi. Ngoài ra, một robot đẹp chưa chắc mạnh mẽ trong đấu trường và ngược lại. Nếu trong trận đấu, bạn thấy có một người chơi nào đó hội tụ đủ hai yếu tố này. Nên chiêm ngưỡng, bởi rất khó để tìm ra người thứ hai.

Nâng cấp ngày một hoàn thiện

Phân bậc sức mạnh của robot có nhiều cách thức. Nhưng cách thức quan trọng vẫn thuộc về chất lượng của vật liệu. Đa số vật liệu cũng được phân tầng theo từng cấp độ, bạn ở cấp độ 10 thì sẽ tương ứng với cấp bậc đó. Dĩ nhiên để có được một robot hoàn thiện, bạn mất rất nhiều tiền cho nó.

nâng cấp game

Và nếu ai hỏi mình kiếm tài nguyên ở đâu nhanh nhất, chỉ có thể cập nhật Toy Attack Mod. Ấy vậy, bạn không thể nào rắp láp mọi thứ vào một xác robot đâu. Chỉ ở mức quy định mà thôi, nên muốn mạnh thì phải đầu tư thật chất lượng vào!

Trận chiến toàn cầu

Hệ thống thử thách A.I cuối cùng cũng trở nên eo hẹp trước sức mạnh dữ dội. Hoặc cũng có thể bạn đã hoàn thành hết rồi. Không sao, cảm giác bơ vơ không có gì trải nghiệm giờ đã được khoả lấp trong chế độ PvP. Chế độ dành cho những tay chơi robot siêu đẳng.

gameplay

Siêu đẳng hay không thì kết nối với nhau mới biết được. Hệ thống sẽ lựa chọn 2 người chơi ngẫu nhiên, đưa họ vào trận đấu để so tài. Tương tự với lối chơi thử thách, chúng ta sẽ kích hoạt các chỉ số để tấn công hoặc phòng thủ.

Kẻ nào có được robot xịn hơn thì sẽ áp đảo hơn. Quy luật tự nhiên, nên mình khuyên nhủ dù kỹ năng hay đến đấu mà vật chất thua kém thì vẫn nhận về số 0 tròn trĩnh mà thôi!

Trải nghiệm Toy Attack Mod Apk cho Android

Như đã hứa hẹn từ trước, các tay chơi robot sẽ đỡ tiêu tốn thời gian khi phiên bản Toy Attack Mod cập nhật thêm một số tính năng mới. Phiên bản cũng đã thử nghiệm và đặc biệt khắc phục tình trạng văng game. Các tính năng cũng được tối ưu hoá để việc trải nghiệm trở nên mượt mà.

Chi tiết phiên bản Mod

  • Mod Full tiền
  • Vô hạn vàng

Công đoạn bây giờ chỉ việc tải theo đường dẫn có sẵn bên dưới. Chú ý Toy Attack Mod full tiền chỉ cung cấp một khoảng nhất định. Bạn sẽ không hưởng quyền lợi này mãi mãi, thế nên hãy sử dụng cho hợp lý. Ngoài ra, các bạn còn có câu hỏi nào khác có thể để lại ở phần bình luận. Modgame4u sẽ chăm chỉ cập nhật thêm, nếu có một số thay đổi đáng chú ý!

DOWNLOAD (68MB)
3.9/5 (8 votes)