Top War Battle Game Mod Kim Cương, Gems mới nhất

By Mod Pro - Latest update 13 Tháng Hai, 2022
Top War Battle Game Mod Kim Cương, Gems mới nhất
Name Top War Battle Game
Version 1.142.0
Mod Features Kim cương, Gems
Size 151MB
Requires Android 4.2 trở lên
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Topwar Studios
Genre
Update 13 Tháng Hai, 2022 (2 năm ago)
  • Kim cương
  • Gems

Strategy game hay còn gọi game chiến thuật. Đa phần chúng đều đòi hỏi sự kỷ luật, tính mật thiết trong cách bố trí. Nhưng riêng Top War: Battle Game, tư tưởng ấy bị xoá bỏ. Trên một hòn đảo to lớn, bạn chỉ lao lực xây dựng. Nếu không, từng tấc đất sẽ bị sụp đổ trước sự tấn công dồn dập từ thế lực thù địch.

Giới thiệu Top War Battle Game

Top War Battle Game – game chiến thuật nhận được đề cử sáng giá “Game hay nhất Google Play năm 2020”. Bước đi ngoạn mục từ nhà phát hành Topwar Studio. Bước đi chuẩn mực trong làng game chiến thuật, ngay khi vào thế giới hỗn loạn của trò chơi.

Bạn sẽ cấp quyền trên một mảnh đất rộng lớn. Cụ thể miếng đất nằm trên hòn đảo và nhiệm vụ của bạn là xây dựng một khu quân sự. Chẳng biết lý do tại sao mà lại xây khu quân sự, cho tới khi bị chèn ép dữ dội từ thế lực bên ngoài. Nói đến kiểu chơi chiến thuật xây thành, Top War Battle Game có bước chuyển lạ lùng. Khi không cần đợi quá nhiều thời gian để hoàn thành công trình.

Điều đó rút ngắn khối thời gian quý báu của các chỉ huy. Đem đến quỹ thời gian hỗ trợ công việc khác, bên cạnh đó sự tính toán trong từng nước đi. Để bạn hiểu rằng, khu quân sự này luôn luôn dồn dập tiếng bom đạn. Sự yên bình ở đây vốn dĩ quý báu, lời nhắn nhủ sau cùng của Topwar Studio!

Hành trang khởi đầu

Nếu đã hình dung sự tồn tại của bạn tại đây, công việc tiếp theo phải nhớ chính là tìm nguồn tài nguyên để xây dựng. Chỉ duy nhất phần lãnh thổ được hỗ trợ sẵn, còn việc bạn phát triển ra sao thì tuỳ.

Giới thiệu Top War Battle Game

Top War Battle Game khởi đầu bằng hành trình khai thác. Sẽ có đội ngũ con người, và bạn ra lệnh để họ khai thác. Xunh quanh bạn thấy, chúng đầy rẫy tài nguyên bao gồm gỗ, đá hoặc các mở khoáng sản.

Lượng kinh nghiệm và cả tài nguyên sẽ thu thập theo tần suất khai thác. Mấy chốc, bạn sẽ có được cấp độ mình muốn. Ưu tiên hơn cho việc phát triển khu quân sự, nâng cấp toà nhà hay hệ thống quân đội. Chúng đều quan trọng, tương ứng với mỗi nâng cấp. Bạn sẽ tiêu tốn một số tài nguyên nhất định, thế nên đừng lười biếng mà hãy liên tục khai thác.

Bành trướng lãnh thổ

Một ngày bạn thấy khối lượng công trình ở thuộc địa dần to lớn. Tìm kiếm mãi cũng chẳng gom góp đủ tài nguyên để tiến cấp. Lúc này, để ý xung quanh bạn sẽ thấy bọn chống đối bên ngoài. Chúng như một phần tài nguyên động, bạn có thể khai thác để kiếm thêm kinh nghiệm.

cách chơi

Ngoài ra, tiến đến các khu xung quanh để khai thác thêm. Dần dần lãnh thổ của bạn sẽ được mở rộng, công trình từ đó mà có nhiều thêm. Đối với cơ chế nâng cấp công trình, với hai tuỳ chọn 1 bạn sẽ phát triển thành level 2. Cứ thế tính lên, cấp độ càng cao. Công trình sinh sôi thêm nhiều giá trị, bù lại bạn cũng phải lao lực trước lượng tài nguyên để tiến cấp trong giai đoạn tới.

Để ý đến Tech Center

Ở Top War Battle Game, quan trọng nằm hết ở “Tech Center”. Nơi mà bạn khai thác được hệ thống phòng không, phương tiện chiến đấu đỉnh cao. Nơi cũng giúp bạn nghiên cứu thêm nhiều cỗ máy chiến đấu mới, giúp hệ thống quân sự của bạn cứng cáp hơn.

game chiến thuật

Quốc đảo bạn đang sinh sống không hề yên bình. Không hẳn chỉ có mỗi bạn đâu, có cả tá hệ thống như thế và bọn chúng đang hăm hoe nhau cướp bóc. Nên khi xảy ra chiến trận, bằng mọi giá bạn phải bảo vệ được hệ thống. Không để bị phá huỷ dễ dàng.

Những dạng quân đội thường gặp

Top War Battle Game đề cao bộ phận quân đội lên trên hết. Từ Thuỷ quân, Không quân, Bộ binh họ đều là những cái tên vang dội hỗ trợ bạn có được ngôi vị trên đảo. Tương ứng với mỗi chức năng, họ có thể chiến trên không, dù dưới nước hay cả mặt đất. Tuy nhiên, dựa vào tình hình tài chính mà có nâng cấp phù hợp. Theo mình nghĩ, nên nâng cấp đều cho cả ba.

Ngoài ra, các vị tướng còn là cánh tay đắc lực. Họ có số lượng ít, nhưng lại có kỹ năng lãnh đạo tốt. Phân chia theo cấp độ R, SR hoặc SRR. SRR, cấp độ cao nhất của một vị tướng và họ sở hữu cho mình những kỹ năng phi thường. Giá như có nhiều tướng như vị trong đội hình, bạn khỏi lo về kết cục thảm hại. Bởi đã có họ gánh vách rồi!

Trận chiến kinh điển

Khi đã xây dựng nên một hệ thống quân sự ổn thoả. Tiếp đến, chiến đấu để giành lấy tài nguyên trên bản đồ. Hành trình thử thách được chia theo nhiều chương. Trong đó, bạn phải hoàn thành hết, chiến thắng đem về một số phần quà. Lưu ý, những ải Boss có phần sức mạnh cao hơn nên hãy dè chừng trước sự tấn công của chúng.

các trận chiến hấp dẫn

Cứ theo quy tắc phá huỷ được căn cứ chủ chốt, hoặc tiêu diệt hết quân địch thì sẽ hoàn thành. Chế độ PvP cũng theo nguyên tắc đó, có điều khác là bạn sẽ chiến đấu với người chơi online.

Tải Top War Battle Game Mod Apk cho Android

Hai năm trôi qua kể từ khi được vinh danh, Top War Battle Game Mod vẫn là một thế lực game đáng mong đợi. Dễ dàng ở cách chơi, đơn giản ở hình thức chiến đấu. Lĩnh hội tinh tuý từ dòng game chiến thuật mobile, dù cho nói sao đi chăng nữa. Mình vẫn một mực trung thành, với kiểu chơi giản dị mà Topwar Studio phát triển nên.

DOWNLOAD (151MB)
5/5 (3 votes)