Tôi cũng là đại hiệp Mod Vô Hạn Tiền Apk Android

By Mod Pro - Latest update 12 Tháng Ba, 2022
Tôi cũng là đại hiệp Mod Vô Hạn Tiền Apk Android
Name Tôi cũng là đại hiệp
Version 2.2.2
Mod Features Vô hạn tiền
Size 66M
Requires Android 5.1 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher MUJOY GAMES
Genre
Update 12 Tháng Ba, 2022 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền

Cũng là game kiếm hiệp nhưng bản Tôi cũng là đại hiệp mod lạ lắm! Lạ theo cách thức rèn luyện bản thân, lạ theo cách chơi giản đơn mà chưa bao giờ trải nghiệm. Phiên bản Mod Apk đang chờ người chơi tải về, hỗ trợ tối đa nguồn tiền. Mách nhỏ với bạn là trò chơi này cần tiền hơn bao giờ hết!

Giới thiệu Tôi cũng là đại hiệp

Trải qua mấy mùa khoai sọ, tận hưởng biết bao tựa game mà bây giờ mới thấy tên game lạ lùng đến vậy. Tôi cũng là đại hiệp ngót nghét tròn 1 năm ra mắt, khi phát hành chính thức vào 2021.

Phát hành bởi MUJOY, mang đến sản phẩm game nhàn rỗi trên di động. Trò chơi chủ yếu giúp bạn có được sức khoẻ cường tráng thông qua nhiều bí kíp võ công. Xứng danh đại hiệp được nhiều biết tới, khẳng định giá trị bản thân.

Hiện tại, game khá phổ biến trên cả hai nền tảng Android và iOS. Đến ngay biểu tượng chàng thanh niên đang tỉ võ, để hoàn tất cài đặt về máy.

Cốt truyện

Chuyến hành trình quay trở về thế giới tiên hiệp thời xa xưa, đưa bạn tới vùng đất võ hiệp trù phú. Nơi sản sinh ra nhiều nam thanh nữ tú, họ khá đề cao với những ai rèn luyện võ.

Thời điểm bấy giờ cũng là nơi cướp bóc loạn lạc, khiến bá tánh đau khổ triền miên. Họ như bị lệ thuộc và chính sự vô nhân đạo từ kẻ xấu. Vốn dĩ không có sự công bằng, trẻ con khi lớn lên luôn có ý chí sắt đá. Dành nhiều thời gian để rèn luyện mong một ngày nào đó dẹp loạn được tình trạng này.

Để mong ước trở thành sự thật, bạn phải gồng gánh trọng trách luyện tập đầy đặn. Gian phương bốn bể tìm lấy bí kíp, học hết tất cả bí thuật võ công. Phát triển bản thân để một ngày nào đó, yên bình lại về trong sự chờ đợi của bạn.

Con đường thực hiện nguyện vọng

Kung Fu Supreme không phải hành trình trong chớp nhoáng. Trò chơi diễn ra muôn trùng thử thách, chủ yếu để bạn tự thân vận mình. Chế độ chơi đầu tiên bạn gặp phải PvE, đây là hình thức quen thuộc theo đuổi bạn cả quá trình dài trải nghiệm.

cốt truyện game

Chế độ sẽ cho bạn gặp gỡ nhiều tên gian ác, cường hào ác bá và bạn phải tiêu diệt chúng. Nhiệm vụ khá sít sao khi có tới hàng trăm thử thách, kéo dài qua các chương khác nhau.

Mỗi chương biểu thị cho chủ đề mới, không chỉ riêng về khoảng đánh nhau. Mà bạn còn tò mò thêm vào câu chuyện bên trong, bảo đảm hiểu hơn về thế giới kiếm hiệp chưa bao giờ được kể.

Nhận nhiệm vụ

Mỗi trận đấu kia sẽ chắp nối cho ước mơ tiêu diệt kẻ xấu. Đó là mục tiêu mà bạn phải hướng đến, còn về nhiệm vụ thì lại riêng biệt.

tham gia nhiệm vụ

“Giang Hồ Mật Lệnh” đây là khung nhiệm vụ chứa một vài mục tiêu nhỏ mà bạn phải giải quyết. Có 5 hòm rương trải dài theo từng điểm. Mỗi một nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ nhận được mức điểm tương ứng. Cứ thế, mức điểm đến đâu bạn nhận lại phần quà được cố định từ trước.

Hoàn thành càng nhiều, quà càng to và cập nhật lại vào mỗi ngày. Do đó, nếu bạn tích luỹ điểm ngày hôm nay qua hôm sau sẽ mất sạch.

Luyện công và tu hành

Đại hiệp nào mà không biết hai chu trình này thì coi như mất căn bản rồi. Luyện công là bước đầu tiên để tiếp cận với nguồn sức mạnh mới. Tính năng này hỗ trợ bạn mở khoá một số bí kíp có sẵn trong game.

luyện công trong game

Học hỏi được nhiều bí kíp bạn càng dễ dàng tiêu diệt đối thủ. Tuy nhiên không chỉ một vài bí kíp mà có tới vài chục cuốn, những loại càng về sau sẽ càng mạnh hơn. Nhưng đổi lại, để mở khoá được chúng lại là một quá trình gian nan.

Học lý thuyết xong rồi ấy, giờ thì triển khai thử với kẻ địch. Khoan, trước tiên hãy nâng cấp một số đòn đánh tay đã. Thông qua cách thức luyện công, khi đạt đến ngưỡng quy định bạn được cường hoá một đòn đánh.

Đòn đánh càng mạnh, khi chiến đấu bạn gây sát thương nhiều hơn lên đối thủ. Tính năng này gọi là tu hành, tất nhiên bạn có thể cường hoá đòn đánh bất kỳ.

Chất lượng âm thanh và đồ hoạ

Bản nhạc hào hùng luôn được phát ra trong các bộ phim kiếm hiệp tiên dung. Tôi cũng là đại hiệp Mod Apk cũng không ngoại lệ, tuy vào hoàn cảnh chiến đấu mà khúc dâng ca một thay đổi.

Dựa vào ngữ cảnh khác nhau mà hoà âm giữa nhạc cụ dân gian Trung thay đổi liên tục. Phần nhạc nền là thế, nhưng khi chiến đấu. Mọi đòn đánh hay kỹ năng đều phát ra tiếng trong rất đã tai, mô phỏng chân thực và sẽ lôi cuốn hơn khi bạn cắm tay nghe.

Phần âm thanh chỉ là chất xúc tác nhỏ đến hành trình trải nghiệm của người chơi. Phong cách đồ hoạ 2D theo hướng hiện đại, sẽ không là bạn thất vọng trước những pha di chuyển chiến đấu.

Không quá khai thác hiệu ứng ảo diệu trong từng đòn đánh. Nhưng game vẫn chất lượng trước vài tiểu xảo nhỏ khi tung chiêu thức. Đừng lo với yêu cầu khắt khe từ cấu hình, phần đồ hoạ được tối ưu hoá cho mọi dòng thiết bị. Nên dù yếu hay mạnh, cứ vô tư chiến tất.

Cấu hình yêu cầu

Android 5.1 trở lên
iOS 9.0 trở lên
RAM Tối thiểu 1GB
Dung lượng 200MB

Tải trò chơi Kung Fu Supreme Mod Apk cho Android

Tôi cũng là đại hiệp Mod tràn trề năng lượng thông qua kiểu chiến đấu tự động đỉnh cao. Tất cả những gì bạn là chỉ nâng cấp võ thuật, sau đó chiêm ngưỡng màn đấu như một người khán giả thực thụ. Còn điều gì bạn vương vấn trong phiên bản này, tham khảo thêm tính năng trong phần liên kết bên dưới nhé!

DOWNLOAD (66M)
3.8/5 (21 votes)