Tiny Gladiators Mod Full Tiền Kim Cương, Linh Hồn

By Mod Pro - Latest update 4 Tháng Ba, 2022
Tiny Gladiators Mod Full Tiền Kim Cương, Linh Hồn
Name Tiny Gladiators
Version 2.4.4
Mod Features Full tiền, Kim cương, Linh hồn
Size 84 MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher BoomBit Games
Genre
Update 4 Tháng Ba, 2022 (3 tháng ago)

Full tiền

Kim cương

Linh hồn

Vào tháng 04/2017 Tiny Gladiators mod ra mắt, trở thành tựa game không thể tách rời cho những ai đam mê đối kháng. Cuộc chơi dành cho những võ sĩ giác đấu, trên bước đường tìm thấy danh vọng. Bản cập nhật Mod đã chính thức mở, bạn có thể tải về ngay hôm nay!

Trở thành võ sĩ giác đấu với Tiny Gladiators

Tanks A Lot hay Ramp Car Jumping đều là tựa game thành công của BoomBit Games. Nhà phát triển đã một tay xây dựng thương hiệu giác đấu Tiny Gladiators.

võ sĩ giác đấu

Chuyến hành trình khá dài của một võ sĩ giác đấu thực thụ. Trải qua vô số công đoạn, cả những gian nan thử thách liền kề. Trong bối cảnh của một vương quốc luôn bị chèn ép, toàn bộ trai tráng nơi đây đều tập luyện từ khi còn nhỏ.

Họ mong muốn một ngày nào đó, nhờ vào sức rèn luyện của mình hôm nay. Có thể hạ gục hết những kẻ ngán đường, trở thành một người che chắn cho vương quốc.

Nguyện vọng này luôn được gieo rắc từ thuở bé. Bạn chính là người đồng hành sáng giá, mà cả vương quốc trông cậy. Thể loại đối kháng xen lẫn chút nhập vai, bạn sẽ tự thể hiện tài trí của mình. Trước đám người khó nuốt ngoài kia, tất nhiên ở đây không dành cho kẻ thất bại!

Bào mòn sức lực trong khuôn khổ arena

Arena, biểu tượng không thể thiếu trong các cuộc đấu so tài. Chắc chắn một võ sĩ giác đấu sẽ được mài giũa ở chốn đây, nơi mà thất bại bạn sẽ được xem là kẻ yếu đuối.

cách chơi

BoomBit Games thống nhất ở kiểu đánh đối kháng. Tức bạn sẽ đối đầu với 1 đối thủ khác để giành phần thắng. Tuy nhiên, ở một số chế độ khác. Bạn vẫn có thể khiếu chiến với số lượng kẻ địch nhiều hơn.

Đầu tiên, phần chọn lựa võ sĩ khá quan trọng bởi giúp bạn định hình lối chơi. Mỗi nhân vật lại có kỹ năng riêng, dù rằng các cơ chế chiến đấu giống nhau. Nhưng phần kỹ năng chỉ duy nhất có sự khác biệt.

Chúng ta sẽ di chuyển tiến lùi dựa trên thao tác bên trái, ngược lại phía bên kia sẽ hoàn toàn nghiên về mặt chiến đấu. Cần quan sát thanh sinh lực trên cùng, giúp bạn rõ được tình trạng nhân vật tới đâu.

Phòng thủ sẽ giúp bạn giảm tránh sát thương khi trúng phải. Điểm hay ho ở Tiny Gladiators nằm ở việc chiến đấu liên tục. Bất kể đối thủ trúng đòn, bạn vẫn có thể dồn họ đến khi cạn kiệt sinh lực.

Vượt rào trước kỹ năng trải nghiệm

Trước đó câu chuyện của vương quốc này đã bị xâm lược bởi nhiều thế lực. Do đó, người chơi cần khôi phục lại bằng cách thanh trừng từng kẻ thù. Họ bao bọc xuyên suốt vùng đất, nên có tới nhiều thử thách khác nhau trải dài mỗi chương.

Từng chương sẽ là mấu chốt để bạn tiếp cận đến sức mạnh cực đại. Đánh bại một đối thủ, bạn nhận được phần quà và mở khoá đối thủ tiếp theo.

Đương nhiên cũng kiểu đánh nhau túi bụi, nhưng càng về sau đối thủ càng mạnh hơn. Và bạn dễ dàng bị đánh tơi tả, đến mức vực dậy không được. Đây cũng là lúc, bạn chợt nhận ra mình cần cải thiện bản thân!

Cải thiện nhân vật 

Gục ngã trước đối thủ quá mạnh, đừng lo hãy cố gắng nâng cấp nhân vật theo những gì mình có. Tối đa 4 thứ trang bị cần có cho một nhân vật.

nâng cấp nhân vật

  • Helmet: Giáp đầu
  • Armor: Giáp thân
  • Weapon: Vũ khí
  • Shield: Khiên

Mỗi một món trang bị có công dụng riêng. Nhất thiết khiên và vũ khí bắt buộc phải có, chứ đánh tay không thì xác định muôn đời thất bại luôn.

Cấp độ trang bị sẽ dựa vào màu sắc xung quanh chúng. Màu càng sáng dần, chứng tỏ trang bị càng mạnh. Và để kiếm được chúng cũng không phải chuyện dễ.

Đo lường chuẩn xác vẫn phải dựa vào “POWER”. Số điểm bao nhiêu, tương ứng với lực chiến hiện tại và bạn có thể thắng được những kẻ có điểm này thấp hơn.

Nhưng điểm số chỉ chiếm phần nhỏ, chứ đa phần nhờ vào kỹ năng tất. Nên chênh lệch khoảng ít thì chưa chắc chắn đâu!

Game đối kháng nhẹ trên di động

Nâng cấp Android 4.4 hoặc cao hơn, đáp ứng thêm hơn 100MB dung lượng. Thiết bị của bạn đã có thể trải nghiệm mượt mà. Tương đối nhẹ nhàng cho các dòng máy. Bù lại khung hình ảnh trò chơi không quá chi tiết, chỉ dừng lại ở mức 2D.

Căng thẳng so tài với bè bạn

Những tài khoản kết nối trên mạng xã hội, họ có thể thay được bạn trải nghiệm. Tính năng này giúp kết nối bạn bè với nhau, bạn có thể mời họ để so tài. Đương nhiên nó chỉ nằm ở mức cọ xát, ai thắng ai thua không quan trọng, miễn vui vẻ là được.

so tài cùng bạn bè

Phiên bản Mod Apk

  • Full tiền
  • Kim cương
  • Linh hồn

Đối với phiên bản lần này, bạn sẽ nhận được tối đa nguồn tài nguyên. Bên cạnh đó, khác với các phiên bản trước thì không cần roof trong quá trình cài đặt.

Thời gian tới, hệ thống dự kiến sẽ đưa ra nhiều bản cập nhật khác. Chúng mình sẽ tranh thủ cập nhật sớm nếu có thông báo trên hệ thống.

Tải trò chơi Tiny Gladiators Mod Apk cho Android

Đã 5 năm trôi qua, Tiny Gladiatosr Mod vẫn xuất sắc trụ vững trên kho game di động. Luôn mang lại cảm giác phấn khích mỗi khi trải nghiệm, cuộc đấu trí sinh tồn giành lấy sinh mạng.

Chưa biết được tương lai của nhà phát triển thế nào. Nhưng mong muốn rằng, các phiên bản sau sẽ bùng nổ hơn nữa. Cập nhật nhiều hơn trang bị, cả một số thử thách mới để người chơi tiếp tục chinh phục.

Phiên bản khá nhẹ, cách cài đặt có thể xem lại ở các bài viết trước. Trường hợp phát sinh lỗi khi cài đặt, vui lòng phản hồi ngay để nhận được cách khắc phục.

DOWNLOAD (84 MB)
3.5/5 (59 votes)