Tải Tinh Anh Sát Thủ 3D Mod Full Vàng Apk Android

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Tinh Anh Sát Thủ 3D Mod Full Vàng Apk Android
Name Tinh Anh Sát Thủ 3D
Version 1.5.4
Mod Features Full tiền
Size 44M
Requires Android 4.1 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher CanaryDroid
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Full vàng

Được ví là bản sao của Chiến Dịch Huyền Thoại, Elite Killer SWAT làm gì để bảo chữa cho sự trùng lặp này. CanaryDroid phát hành trò chơi không lâu, nhưng sức ảnh hưởng lại vô cùng lớn đến game thủ trong nước. Con số 416.139 lượt tải chứng minh tựa game bắn súng 3D này không hề tầm thường chút nào!

Giới thiệu Tinh Anh Sát Thủ 3D

Elite Killer: SWAT (Tinh Anh Sát Thủ 3D) thay đổi bối cảnh bắn súng thông thường. Sang một trang mới, theo đó bạn sẽ trải nghiệm một nơi quân sự hoành tráng. Tiếp cận đồn địch và hạ gục chúng theo cách mà quân đội tấn công.

Sự xuất hiện của trò chơi, mang lại góc nhìn mới có thể loại game bắn súng. Dạng game bắn súng FPS chưa bao giờ lỗi thời trong mắt game thủ. Thế nhưng, các phiên bản về sau nhà phát hành đã cải tiến khá nhiều. Biến đổi chúng để ngày một hài lòng với người chơi hơn.

Trong khi đó, Elite Killer lại đi theo hướng cổ điển. Dẫn bạn vào một nơi khá quen thuộc, tạo ra sân chơi đấu súng đỉnh cao. Ở khía cạnh một người trẻ mê game như mình, cảm giác cầm súng và hạ gục đối phương mang lại thứ gì đó rất “bánh cuốn”.

Và mình nghĩ rằng, với triết lý thực tế của trò chơi này. Hẳn những tay súng cừ khôi, bậc thầy nhắm bắn sẽ phải giật tít trước cơ chế trải nghiệm. Hiện tại, bạn chỉ có thể tải về máy trên Google Play!

Đánh chén trên chiến trận kịch liệt

Nhắc một chút về dòng game bắn súng. Tại đây, vô vàng chủ đề được nhiều hãng game khai thác. Chẳng hạn GTA cũng bắt nguồn từ yếu tố đó, hay anh hùng nào đó đu dây rồi xả súng liên hoàn. Tất tần tật các yếu tố này đều mang tính chất giải trí.

Giới thiệu Tinh Anh Sát Thủ 3D

Nhưng hãy nhìn nhận một dòng game bắn súng FPS, chúng ta có sự chân thật từ góc máy trải nghiệm. Tính thực tế trong mỗi phát bắn, dạt qua sự loạn xạ phi thực tế ở các tựa game khác. Bên cạnh đó, tính chiến đấu tự nhiên và chúng đều bộc lộ hết ở Tinh Anh Sát Thủ 3D.

Mình khá ngạc nhiên trước cách hoạt động mà CanaryDroid phát triển. Không ngờ ở một game di động, có thể vận hành mượt mà, chi tiết như trên PC.

Nhiệm vụ của các đồng chí được giao hết sức cấp bách. Ngăn chặn tổ chức bí mật, theo tin mật bọn chúng đang có âm mưu can thiệp đến hoà bình thế giới. Tất nhiên, nhóm bạn phải tiêu diệt gọn gàng trước khi quá trễ.

Vậy nên, chúng ta có một trận sinh tử. Nơi mà trở về là vinh quanh hoặc bỏ lại mạng sống vô ích. Đó cũng là nguyên nhân tại sao bạn có mặt ở đây đấy? Phần tiếp theo ư, bạn biết cách chọn lựa phần hấp dẫn đó!

Xếp chồng nhiệm vụ

Cụ thể là trận đánh lịch sử, nhưng nó trải qua rất nhiều mục tiêu nhỏ. Trong đó có đến hơn 100 cấp độ và bạn sẽ phải giải quyết hết từng mớ hỗn độn đó. Đừng nhẫm lẫn, Tinh Anh Sát Thủ 3D không có sự can thiệp ở chế độ chơi trực tuyến. Nên bạn sẽ phải hậm hực thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

các nhiệm vụ trong game

Mọi thứ đều diễn ra theo cốt truyện, từng ải sẽ vén màn cho từng kết cục được sắp đặt từ trước. Nên nhớ, hoàn thành mục tiêu rồi mới đến mục tiêu kế tiếp. Thao tác chơi cũng khá gò bó khi ép bạn vào một khuôn khổ, tiêu diệt hết số kẻ địch trong map đấu.

Điều mình ấn tượng rằng game không hề cố định di chuyển người chơi. Và bạn có thể thoải mái đi bất cứ đâu trên bản đồ, miễn sao cứ hạ gục hết kẻ địch là được. Thử thách sau khi hoàn thành, bạn có thêm nhiều tài nguyên để nâng cấp bản thân. Một chiếc súng mới chẳng hạn, hay phải chăng là bộ giáp mới?

Điểm sáng trong cách chơi

Nếu bạn đang mải mê tìm một tựa game bắn súng kịch tính, Tinh Anh Sát Thủ 3D phù hợp đáp ứng nhu cầu của bạn. Vì sao?

cách chơi

Thứ nhất, góc trải nghiệm thứ ba. Hoàn toàn để bạn quan sát thế giới bên ngoài một cách thực tế, cảm giác như chính chúng ta là nhân vật chính vậy. Không tin, có thể tự khám phá sau một ván đấu!

Thứ hai, tính thực tế áp dụng cho cả trận đấu. Từ việc né lách, trú ngụ trên nhiều vật cản và bạn hình dung như một bộ phim hành động. Không đơn thuần là game bắn súng ỉ ôi bình thường đâu, từng mọi thao tác đều trơn tru như cách bạn xoay rubik.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm kiểu chơi bắn súng vô hạn đạn. Chạy nhảy lung tung mà không lo bị địch phát hiện, hoặc vô tư trêu ngươi kẻ thù. Bạn sẽ rất thất vọng khi trải nghiệm, trò chơi không chứa đựng các yếu tố đó. Chỉ đơn giản, đem lại môi trường chiến đấu thực tế nhất. Từ đường đạn và cả sự thông minh của địch nữa!

Cấu hình tối thiểu

RAM 1GB
Bộ nhớ trống 100MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Tải Tinh Anh Sát Thủ 3D Mod Apk về máy

Chúng tôi biết bạn cần không phải thông tin về trò chơi, mà chỉ hướng đến phiên bản Tinh Anh Sát Thủ 3D Mod. Biết trước được, nên đừng lo phiên bản đã được hoàn thiện bên dưới bài viết. Ấn vào phần liên kết để hoàn tất quá trình cài đặt.

Lưu ý chỉ có hệ điều hành Android mới có thể cài đặt. Vẫn chưa có thông tin hé lộ cho bản iOS, vì là game đồ hoạ 3D nên cân nhắc trải nghiệm cho các dòng máy yếu!

DOWNLOAD (44M)
4/5 (9 votes)