Thời Loạn Mod Full Tài Nguyên, Full Tiền

By Mod Pro - Latest update 18 Tháng Ba, 2022
Thời Loạn Mod Full Tài Nguyên, Full Tiền
Name Thời Loạn
Version 7.6.12
Mod Features Full tài nguyên, Full tiền
Size 100M
Requires Android 4.0 trở lên
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher VNG ZingPlay Game Studios
Genre
Update 18 Tháng Ba, 2022 (2 năm ago)

Full tài nguyên

Full tiền

Game chiến thuật bao gồm chung tất cả trò chơi khai thác tư duy người chơi. Trong lần này, Modgame4u giới thiệu tựa game Thời Loạn mod. Trò chơi đề cập xây dựng đế chế hùng mạnh, với mong muốn đánh đuổi hết quân địch. Tạo bước đà lớn trong cuộc chiến giành lấy chức vị lớn, đôi khi nghệ thuật chiến đấu lại gói gọn hết ở khâu phòng thủ.

Giới thiệu Thời Loạn

Dòng nhật ký tuổi thơ đưa người chơi trở về khoảng thời gian bồng bột nhất. Khoảng thời gian dòng game chiến thuật lên ngôi đi tìm lứa game thủ phù hợp. Bạn biết gì về sự nổi bật của Rise of Kingdoms, cho tới hiện tại trò chơi này cũng khá nổi.

Thời Loạn chẳng khác biệt mấy khi đi theo hướng phát triển như vậy. Tương tự như thể loại game chiến thuật, bạn sẽ chỉ huy cả một khu vực. Kiến thiến xây dựng công trình, tối ưu hoá hệ thống quân sự. Từ đó ngăn chặn đường tấn công của quân thù.

Nếu đi theo mô típ giản đơn ấy, thật sự rất dễ nhàm chán. Nhưng với Thời Loạn, sự phá cách trong lối chơi đem lại tín hiệu tích cực. Đã có hơn hàng triệu người chơi trên thế giới, sức ảnh hưởng của VNG bạn thừa biết rồi. Game của hãng toàn có tiếng và luôn được người chơi trong nước ủng hộ.

Tượng đài chiến thuật của người chơi hệ ZingPlay

Thế hệ hiện giờ làm gì biết tới ZingMe, nền tảng mạng xã hội tích hợp với game online lớn nhất vào thời điểm cách đây hơn 10 năm. Đem lại doanh thu lớn và là đứa con tin thần của VNG. Hầu như mọi thể loại game hấp dẫn đều đáp ứng đủ cho bạn.

Thời Loạn cũng là trò chơi trong bộ sưu tập đó. Ban đầu người chơi trải nghiệm hoàn toàn trên nền tảng website, sau khi nền tảng ZingMe sụp đổ. Trò chơi rút ra riêng và giờ bạn chỉ có thể chơi trên ứng dụng.

Có thể đối với một bạn, Thời Loạn có độ tuổi nhỉn hơn khá nhiều khi ra mắt lần đầu năm 2006. Thời gian mà các trò chơi di động chưa thịnh hành như bây giờ.

Nếu bạn từng trải nghiệm trước đó, bây giờ mọi tính năng vẫn như cũ. Thao tác chơi không hề thay đổi, chỉ có duy nhất một số cơ chế mới liên tục ra mắt. Đương nhiên 16 năm trôi qua không phải chặng đường ngắn, cả một quá trình để game có thể phát triển như hiện tại.

Tạo dựng đế chế theo góc nhìn quản lý

Thời Loạn rộng lớn với vô số mảnh đất trống, tuyệt vời là bạn được cấp miễn phí một lô. Quy trình bước đầu thành công, nhưng để làm sao có đế chế như mình mong đợi?

Giới thiệu Thời Loạn

Trước tiên, lựa chọn cho mình nền văn minh. Nền văn minh quyết định 90% phong cách chơi của bạn sau này, tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm. Bạn có thể đổi bất kỳ lúc nào dựa vào một số lựa chọn ngẫu nhiên khác.

Công việc sau khi định hình được nền văn minh, chính là tạo dựng công trình. Nhà kho, hệ thống sản xuất lương thực, quân ngũ và cả kho rèn luyện vũ khí. Tất cả công trình nào cũng quan trọng, đừng bỏ sót nếu không muốn thiệt thòi về sau.

Nâng cấp và hoàn thiện nền văn minh

Bạn chọn văn minh nào thì cũng bắt đầu từ con số không. Nền móng để có được nền văn minh hiện đại là phải trải qua mọi giai đoạn phát triển.

cách chơi

Không phải dễ dàng gì mà một bước đạp mây. Nền văn minh phát triển, đồng nghĩa cơ sở hạ tầng phải được hoàn thiện. Ban đầu mọi thứ đối với bạn đều cũ kỹ, rất khó để bạn thấy được vẻ long lanh sau này.

Mọi công trình bạn đều tự do nâng cấp, tuy nhiên phụ thuộc vào toà nhà chính là chủ yếu. Cấp độ nâng cấp của công trình đều quy chụp bởi toà nhà chính. Thế nên, nếu cấp độ nhà chính lớn mạnh thì khối công trình phía dưới cũng vậy.

Đánh đuổi quân xâm lược

Đế chế sau bao thời gian còng lưng vun đắp luôn luôn bị kẻ xâm lược phá hoại. Mảnh đất Thời Loạn không khi nào yên ổn, lượng quân thủ xuất hiện nườm nượp. Chẳng biết mục đích của chúng là gì, nhưng cứ hễ đánh nhau lại thấy niềm vui thể hiện trên khuôn mặt.

xây dựng và chiến đấu

Vậy nên, hệ thống quân sự bây giờ mới phát huy tác dụng. Thời Loạn có vô vàng lựa chọn về tướng lĩnh, trò chơi xây dựng trên bối cảnh thời Trung Cổ. Vì vậy hình ảnh nhân vật trông mộng mị, mang nét thần thoại cổ điển.

Tướng lĩnh rất quan trọng trong trận chiến. Họ kiểm soát quân đội và dẫn dắt tới con đường chiến thắng, tuy nhiên phụ thuộc hết vào khả năng quản lý gián tiếp của bạn.

Bạn có thể nâng cấp tướng lĩnh hoặc quân đội. Nhưng cân nhắc về yêu cầu từ hệ thống, có thể sẽ tốn khá nhiều tiền cho mỗi click nâng cấp. Đây cũng chỉ là chi phí nhỏ nhặt, chứ toàn bộ trong game đều lưu thông bằng tiền.

Chi tiết phiên bản Mod

  • Full tài nguyên
  • Full tiền

Không cần lo gì trước tính năng cập nhật trong phiên bản Mod. Tài nguyên cung cấp sẵn ngay khi đăng nhập, tải ngay trò chơi để nhận quyền lợi ngay.

Tải trò chơi Thời Loạn Mod Apk trên Android

Hình thành đế chế riêng theo góc nhìn của bạn. Không hổ danh huyền thoại chiến thuật trên di động được yêu thích nhất. Thời Loạn Mod xứng đáng có được chỗ đứng chắc chắn hơn trên các kho ứng dụng di động. 16 năm cho một chặng đường, hy vọng rằng con số này sẽ cao hơn nữa trong tương lai.

DOWNLOAD (100M)
3.4/5 (55 votes)