The Spike Mod Full cầu thủ, vô hạn tiền APK Android

By Mod Pro - Latest update 4 Tháng Tám, 2023
The Spike Mod Full cầu thủ, vô hạn tiền APK Android
Name The Spike
Version 1.1.1035
Mod Features Full cầu thủ, Full tiền
Size 131MB
Requires Android 4.1 trở lên
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher DAERISOFT
Genre
Update 4 Tháng Tám, 2023 (2 tháng ago)
  • Full cầu thủ
  • Full tiền

Đề cập tới bóng đá hơi nhiều, hôm nay ModGame4u tiếp tục series game thể thao. Đổi gió sang bóng chuyền, The Spike mod sẽ chứng minh tại sao nổi bật trong thể loại game bóng chuyền trên di động. Từ cách vận hành đều được thông qua cốt truyện dựng sẵn, nhưng nó không quyết định hay áp đặt người chơi vào chúng.

Giới thiệu The Spike

Đến với một môn thể thao nào đó, không phải sở thích quyết định. Có những lúc lại đến từ một câu chuyện nào đó, và nó tác động lớn đến khát khao của mình. The Spike diễn ra theo mô típ như vậy, bạn sẽ dấn thân vào một chàng trai đam mê bóng chuyền và muốn phát huy tài năng đến mọi người.

The Spike dù rằng đi theo câu chuyện, nhưng nó không xoáy sâu đến điều đó. Các trận đấu đều thể hiện từ người chơi, được cho là game mô phỏng. Tuy nhiên bạn lại cảm nhận game nhập vai nhiều hơn, khi phải điều khiển thành viên để chiến đấu.

DEARISOFT chính là nhà phát triển kèm phát hành trò chơi. Trò chơi hiện tại chỉ phát hành duy nhất trên Steam và Android, nên người chơi hệ iOS có thể tìm cách khác để trải nghiệm.

Câu chuyện xa xăm

Hàn Quốc ngoài bóng đá, thì bóng chuyền là một phần không thể thiếu. Tính ra, nếu bỏ qua các chàng trai yêu bóng đá thì phần còn lại thiên về bóng chuyền. Tất nhiên, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những anh chàng đẹp trai cao to trên sân bóng chuyền.

Giới thiệu The Spike

Dễ hiểu khi môn thể thao này đòi hỏi bạn phải như thế. The Spike bắt nguồn từ chàng trai đến từ xứ sở kim chi, anh có tham vọng trở thành một tuyển thủ bóng chuyền chuyên nghiệp. Yêu thích và đam mê là một chuyện, nhưng anh chàng lại không thể hiện nhiều, nhất là về mặt kỹ năng.

Được chê bai thậm tệ từ người khác, anh nỗ lực tập luyện hy vọng một ngày có thể đứng trên hàng ngũ tuyển. Dĩ nhiên, bạn sẽ thực hiện điều đó giúp anh ta. Rèn luyện với đủ thứ tính năng, tạo ra đội bóng chuyền hùng mạnh. Khi đã lấy được tiếng tăm rồi, bạn nghĩ tâm điểm trong môn bóng chuyền là ai?

=> 2k14 là bao nhiêu tuổi

Luật chơi

Nhập vai sẽ là yếu tố mà bạn trải nghiệm xuyên suốt trong trò chơi. The Spike cho bạn tạo lập một đội bóng chuyền, với nhiều thành viên trẻ với nhau. Họ đều là lứa tuổi trung học với nhiều hoài bão, tìm kiếm bằng cách chiêu mộ theo nhiều yếu tố khác nhau.

cách chơi

Sau khi đã có đủ lực lượng, cụ thể 3 người trong một trận đấu. Nhưng, không phải như bóng đá, người chơi có thể điều khiển xoay chuyển 11 người. Mà chỉ điều khiển một người, còn lại sẽ phải phối hợp theo cách tính toán AI và theo sự sắp đặt từ bạn.

Bạn đừng lo không hiểu ý, vì vấn đề này hệ thống AI máy rất thông minh. Vấn đề là hãy thành thạo cho tốt nhân vật nhập vai, ngoài ra luật chơi còn lại không khác gì thực tế. Tính điểm trong một set, và nếu bên nào chiến thắng nhiều set bên đó sẽ thắng.

Chiêu mộ đồng đội

Tại cửa hàng The Spike, có hàng tá lựa chọn nhân vật để bạn lôi kéo về đội hình. Một đội chỉ có 3 người thi đấu, nhưng bạn có thể mua hết tất cả cũng được.

chiêu mộ thành viên

Họ sẽ được tính nâng lực dựa trên tiền mà bạn mua được. Tuy nhiên, họ chỉ mạnh ở vị trí sở trường thế nên đừng dại dột chuyển họ tới vị trí chơi khác. Bên cạnh việc chiêu mộ, bạn còn nâng cấp các chỉ số thêm cho họ. Khi mua về, họ chưa sở hữu phong độ tốt nhất, hãy rèn luyện bằng cách nâng cấp full chỉ số.

Lời khuyên chân thành là như vậy. Nếu đã nâng cấp full chỉ số, chẳng phải sợ đội khác khi họ khá linh hoạt. Chỉ số ngon là một chuyện, vẫn dựa vào tài năng chơi của bạn là chính. Đừng để đội hình ngon mà thua thảm hại trước đối phương nhé!

Thi đấu trực tuyến PvP

Rèn luyện, nâng cấp chỉ số đội hình. Giờ thì ra trận thôi, bạn sẽ tìm kiếm đối thủ dựa trên cơ chế trực tuyến. Nghĩa là đối đầu với người chơi khác tương tự, tạo ra nhiều set đấu hấp dẫn.

cách chơi

Áp dụng luật chơi thực tế, đội bên nào thắng thì sẽ nhận được nhiều phần quà hơn. Hệ thống xếp hạng người chơi cũng được tính, số điểm có được sau mỗi ván thắng sẽ được tích luỹ. Khi đó, bạn sẽ được phân mức hạng và đối đầu với người chơi cùng mức hạng đó.

Đâu ai muốn mình thua mãi đúng không! Thế nên hãy cố gắng luyện tập, dành nhiều chiến thắng để cải thiện mức hạng rank cho mình. Đương nhiên, phần quà sau khi kết thúc hạng hấp dẫn lắm đấy!

Tải game The Spike Mod Apk cho di động

Điều khiển các oppa Hàn, khuấy đảo sàn đấu nghe đến đây đã thấy hân hoan rồi. Khác với góc nhìn ở các tựa game bóng đá, The Spike Mod chỉ cho bạn góc nhìn ngang. Dù rằng mình không hài lòng, nhưng cũng tạm chấp nhận.

Đồ hoạ của game cũng không được chân thực. Khi thiết kế xoá khuôn mặt và hình ảnh chỉ đạt mức 2D, không sao bù lại ở gameplay kịch tính là được hết. Tải ngay: Download!

=> BK8

Nội dung phiên bản Mod

Phiên bản này có gì hấp dẫn và hay ho?

  • Mod mua được cầu thủ
  • Full tiền

Ngày hội thi đấu sắp đến rồi, nhanh chân ghé The Spike Mod mua cầu thủ. Bổ sung cho mình những con người chất lượng, họ sẽ giúp bạn chinh phục giải đấu. Đưa bạn lên vinh quang một cách thuyết phục, nhờ đó nhiều ánh mắt hâm mộ dần dần hướng về.

DOWNLOAD (131MB)
3.4/5 (352 votes)