The Rising of the Shield Hero Relive The Animation Mod Apk Việt hóa

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
The Rising of the Shield Hero Relive The Animation Mod Apk Việt hóa
Name The Rising of the Shield Hero Relive The Animation
Version Việt hoá
Mod Features Thêm tiếng Việt
Size 79MB
Requires > Android 5.0
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)

Với những người theo hệ cuồng phim Anime, họ luôn có suy nghĩ một ngày nào đó được hoá thân thành chính nhân vật họ yêu thích và cùng nhau tạo ra một phép màu nào đó đánh bay hết thế lực xấu. Để thoả mãn ước mơ trở thành “Anh hùng khiên” The Rising of the Shield Hero Relive The Animation Mod sẽ hoá thân người chơi thành nhân vật chính trong bộ truyện Anime hấp dẫn này. Chờ đợi điều gì nữa khi cùng nhau bắt tay vào trải nghiệm với ModGame4u ngay thôi nào!

Tổng quan về trò chơi

Dựa trên tác phẩm của Aneko Yusagi, bộ phim hoạt hình nổi tiếng ” The Rising of the Shield Hero ” đã chuyển thể thành tựa game nhập vai. Người chơi không chỉ có thể hồi tưởng lại những cảnh đáng nhớ trong Anime mà còn có thể trải nghiệm hệ thống chiến đấu được sử dụng bởi Naofumi, một anh hùng chuyên bảo vệ.

The Rising of the Shield Hero Relive The Animation Mod apk

Trung thành với The Rising of the Shield Hero, người chơi cũng có thể trở thành một thương gia lưu động, tiến hành công việc kinh doanh trên khắp vùng đất rộng lớn của Melromarc. Có tất cả tám bài hát, do nhà soạn nhạc Yuka Tsujiyoko chấp bút, các bản nhạc này hoàn toàn là tác phẩm gốc được viết cho trò chơi và bạn sẽ nghe thấy chúng ở mọi nơi – từ trận chiến đến các bản đồ khác nhau.

Mọi thành phố và thị trấn trong Anime đều đã được tái tạo để bạn có thể khám phá Melromarc một cách toàn diện. Trò chơi còn cung cấp rất nhiều thứ và không chỉ dừng lại ở câu chuyện, các trận chiến mà khám phá các tài liệu trong hành trình của bạn để chế tạo các mặt hàng có thể bán với tư cách “Traveling Merchant”. Những hành động mà bạn thực hiện với tư cách là người chơi cũng ảnh hưởng đến cách các NPC khác nhau trên khắp thế giới sẽ phản ứng với “Reputation Points” của bạn. Hệ thống này và hơn thế nữa làm cho thế giới của The Rising of the Shield Hero trở nên sống động hơn!

Điều gì khiến game trở nên thú vị?

Theo mình thấy, đây thiên về cảm nhận từ người chơi và khó có thể nói chính xác. Với sức hút từ các bộ phim Anime gần đây, lượng người xem vô cùng lớn và do đó khi chuyển thể thành game cũng là lúc những người yêu mến đến để trải nghiệm. Tuy nhiên, để nói khách quan thì The Rising of the Shield Hero Relive The Animation có một số điểm thú vị như sau:

Lối chơi

So với cốt truyện thì game sao y hành trình của nhân vật chính trên con đường trở thành một vị “Anh hùng khiên”. Điều khiển anh chàng thông qua các nút bấm hiển thị trên màn hình hoặc nếu trải nghiệm PC thì cũng đơn giản bởi các nút trên bàn phím. Tất nhiên, trong khu rừng rộng lớn thì nhân vật gặp phải cản trở, giải quyết thông qua các lựa chọn có sẵn trên màn hình.

The Rising of the Shield Hero : Relive The Animation

Hệ thống nhiệm vụ

The Rising of the Shield Hero Relive The Animation được phát triển dựa theo cốt truyện và người chơi sẽ lắng nghe, đọc các phần tương tác giữa các NPC để hiểu hơn về cốt truyện. Mỗi nhiệm vụ sẽ có một thử thách và người chơi phải hoàn thành nó, giống như các game nhập vai vậy. Nhiệm vụ khi hoàn thành sẽ đem về lượng tài nguyên cần thiết, tích trữ để sử dụng mỗi khi cần.

Màn hình ngang

Không phải góc nhìn thứ nhất, thứ ba mà trò chơi áp dụng góc nhì từ trên cao xuống với màn hình ngang. Người chơi không cần phải đoán hướng đi nữa, màn hình sẽ cung cấp lượng tầm nhìn và tựa game này cũng không phụ thuộc vào yếu tố này là chính, nhưng chí ích đem lại sự mới lạ khi trải nghiệm. Bạn có thể hình dung qua tựa game Ngọc Rồng Online hoặc Hàng Rong (Zingme) vậy.

The Rising of the Shield Hero Relive The Animation Mod

Dàn nhân vật đình đám

The Rising of the Shield Hero Relive The Animation có tất cả nhân vật mà trong phim Anime hiện diện. Mỗi nhân vật sẽ đảm nhiệm một chức vụ trong game, không thể nào sót một ai đâu. Tuy nhiên trong nền phim Anime và trong game có sự khác biệt về ngoại hình là do game sở hữu đồ hoạ hoạt hình chibi, cho nên sẽ không thể giống y đúc được.

nhân vật game

Cấu hình yêu cầu

The Rising of the Shield Hero Relive The Animation sẽ có hai phiên bản Android và PC. Cả hai đều yêu cầu người chơi phải đáp ứng tối thiểu yêu cầu như sau:

Android
Phiên bản 5.0 trở lên
Dung lượng trống 1GB
PC
Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7/8 / 8.1 / 10 (32bit / 64bit)
Bộ xử lý: Intel Core2 Duo trở lên
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: GPU hỗ trợ DirectX 9 / OpenGL 4.1
Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng
Ghi chú bổ sung: Màn hình 1280 × 768 hoặc tốt hơn

Tải The Rising of the Shield Hero Relive The Animation Mod Apk Việt hoá

Đa số phần lớn người chơi yêu thích tựa game này đang chờ đợi, hỗ trợ ngôn ngữ cho người chơi trong nước. Và đúng như mong đợi trong phiên bản mới nhất, game sẽ cải thiện thêm một số thay đổi như:

  • Việt hoá ngôn ngữ
  • Thêm tài nguyên

Tải game bằng cách nhấp vào Download hoặc theo đường link sau đây:

https://drive.google.com/u/0/uc?id=13l2AGoPgqD3k5QIMnz-v147VfsrDZ21d&export=download

Cách cài đặt

Người chơi chỉ cần ấn vào link và cài đặt như ứng dụng trên di động như bình thường, đó là đối với Android. Còn với những ai trải nghiệm trên PC thì sẽ hơi rắc rối một tý: Chờ đợi link tải => Chọn tệp tin và giải nén => Vào file .exe và trải nghiệm. Hoặc nếu không, người chơi có thể tìm trò chơi trên STEAM rồi tự tải và cài đặt trên đó, như vậy sẽ đơn giản hơn rất nhiều với PC.

Bản Mod thật sự có an toàn?

Rất an toàn vì ứng dụng được quét bởi nền tảng chống phần mềm độc hại của chúng tôi và không có vi-rút nào được phát hiện. Nền tảng chống vi-rút bao gồm: AOL Active Virus Shield, Avast !, Avg, Clam Antivirus, v.v … Tất cả ứng dụng lọc phần mềm độc hại và phân loại chúng theo các thông số. Vì vậy, người chơi yên tâm khi tải về máy và chắn rằng sẽ không can thiệp gì đến thiết bị di động của bạn.

Tuy chuyển thể từ bộ phim Anime nổi tiếng và có sức hút lớn, nhưng có một bộ phận người chơi cảm thấy không hài lòng cho lắm khi game đều hướng người chơi theo cốt truyện, không được tự do khám phá. Nhưng trên hết, với một phiên bản game được chuyển thể y đúc như vậy thì không có gì đòi hỏi hơn nữa bởi vì quá hoàn thiện rồi! Đặc biệt cho những ai đam mê Anime, thì đây là một trong những dòng game lấy tường tận cốt truyện hay nhất từ trước đến giờ.

DOWNLOAD (79MB)
4.2/5 (5 votes)