Thế Giới Hình Hộp Mod Full tiền APK mới nhất

By Mod Pro - Latest update 30 Tháng Mười Hai, 2021
Thế Giới Hình Hộp Mod Full tiền APK mới nhất
Name Thế Giới Hình Hộp
Version 1.1.5
Mod Features Full tiền
Size 18MB
Requires Android 4.1 trở lên
Category Game Phiêu Lưu
Get It On Google Play
Publisher CanaryDroid
Genre
Update 30 Tháng Mười Hai, 2021 (2 năm ago)
  • Mod Full tiền

Sinh tồn trong thế giới mở, đó là thử thách mà Exploration Craft (Thế Giới Hình Hộp mod) mang đến cho người chơi. Bạn sẽ phải tự thân vận động, tìm kiếm nguồn lương thực dữ trữ và lẩn tránh các mối nguy hiểm rình rập. Phát hành bởi CanaryDroid, chưa bàn tới lối chơi. Cái mà người chơi để mắt đến duy nhất, nằm ở đồ hoạ 3D pixel!

Giới thiệu Thế Giới Hình Hộp

Sau khoảng thời gian 2016, người chơi lại thấy được một diện mạo mới trên thị trường game di động. Không biết vì sao mà dòng game sinh tồn mọc lên như nấm. Số lượng ngày càng tăng và đến thời điểm hiện tại, không có dấu hiệu suy giảm.

 giới thiệu Thế Giới Hình Hộp

Bởi lối chơi và cách vận hành phóng khoáng, người chơi không cần phải chơi theo sự sắp đặt nào cả. Tất nhiên, Thế Giới Hình Hộp cũng như vậy. Ép thúc chúng ta trở thành một người tự lực cánh sinh cao, và không bị yếu tố bên ngoài tác động.

Là một game sinh tồn thế giới mở, Thế Giới Hình Hộp (Exploration Lite Craft) không dài dòng về mặt cốt truyện. Bạn có thể tự làm mọi thứ, miễn thích là được. Dĩ nhiên, kiểu chơi hiện đại này phù hợp với đại đa số người chơi hiện tại. Yêu cầu phải từ 10 tuổi trên lên, trò chơi hiện đang có mặt trên Google Play và miễn phí đến người dùng!

Đặc sắc ở lối chơi

Giả sử bạn đang lạc vào một thế giới giả định, và không có bất kỳ ai thì bạn sẽ làm sao? Câu hỏi khó này chẳng bao giờ trở thành hiện thực cả, nhưng đó là khi chưa đặt chân tới Thế Giới Hình Hộp.

cách chơi

Tựa game đưa bạn vào một thế giới mô phỏng lớn lao, tuy nhiên nó trái với nhiều quy luật đời thường. Sẽ không có toà nhà cao tầng, đường xá nhộn nhịp hay những con phố sầm uất. Mà chỉ là một khoảng địa hình đủ cho bạn đi đó đây.

Nói một cách ngắn gọn hơn, thế giới này chưa từng được khai hoang và xung quanh chỉ toàn đất, cát, đồi núi và rừng. Người chơi sẽ nhập vai theo góc nhìn thứ nhất, cố gắng duy trì sức sống là điều cần thiết.

Bởi bạn biết rằng, một thế giới như thế này sẽ không biết có những nguy hiểm gì đâu. Hãy co mình lại và quan sát mọi thứ, trước khi hiểu ra được thứ gì thì hãy làm như thế đã.

Sinh tồn không khó

Lần đầu gặp mặt Thế Giới Hình Hộp, mình biết bạn sẽ nghĩ đến Minecraft. Một trò chơi áp dụng đồ hoạ pixel làm khuấy đảo game thủ. Trò chơi này cũng tương tự như vậy, cơ chế chơi cũng giống y chang.

trò chơi sinh tồn

Mọi thứ xung quanh đều tạo thành dựa trên khối hộp vuông. Đầy đủ vật liệu và màu sắc pha trộn để tạo ra được thế giới như thế này. Trong vai một người sinh tồn, người chơi phải đi tìm các vật liệu để tạo dựng nơi trú ở.

Tiếp đến, khi đã có được nơi ẩn náu hoàn chỉnh. Thì bạn phải lấp cái bụng đói, bằng các thức ăn trên cây hoặc thú vật xung quanh. Hãy để ý các biểu tượng sinh tồn ở trên màn hình, nó sẽ biểu thị mức ổn định trong cơ thể. Và nếu bạn thấy chúng thấp xuống, thì bạn đang bị đe doạ.

Cứ tiếp tục cân bằng mọi thứ, ăn uống và tránh né thú dữ. Bên cạnh đó, cố gắng tận dụng thời gian khoẻ khoắn để đi thăm dò. Đó là chút kiến thức cho bạn sinh tồn, bởi bạn không biết rằng ngoài kia bao la có những thứ hay ho gì đâu.

Đa dạng vũ khí

Thực tế, Thế Giới Hình Hộp ngoài những con vật nguy hiểm. Bạn còn phải đối mặt với bọn xác ướp ghê rợn, chúng xuất hiện rất nhiều trong bản đồ, nhất là khi về đêm.

vũ khí trong game

Số lượng của chúng rất đông, cản trở việc khám phá của chúng ta vào ban đêm. Dĩ nhiên là bạn sẽ phải chạy khi gặp chúng, nếu không sẽ bị tấn công và giảm mức sinh tồn.

Nhưng nếu trong tay bạn có vũ khí, thì đừng sợ gì cả. Tấn công lại bằng dao hoặc cho ăn ngay phát đạn, lập tức chúng sẽ nằm ngay dưới chân thôi mà!

Trò chơi hỗ trợ đa dạng vũ khí, bạn có thể tìm kiếm nguyên liệu để chế tạo hoặc ghé mua cửa hàng. Các vũ khí hỗ trợ rất nhiều trong việc sinh tồn, và trường hợp trên là ví dụ. Nếu bạn nghĩ tình huống trên không có vũ khí, đôi khi trò chơi đã kết thúc ở đây rồi đấy!

Đồ hoạ 3D

Tâm điểm ở Thế Giới Hình Hộp Mod tiền chính là phần đồ hoạ 3D. Dẫu biết đồ hoạ 3D, nhưng trải nghiệm không quá mượt mà khi hình ảnh pixel lấn láp. Tuy như thế, nhưng game cũng đã phác hoạ lên một thế giới mở rộng lớn.

Tạo ra những chi tiết nhỏ nhặt, từ đó người chơi có thể khai thác dễ dàng. Dĩ nhiên, việc bạn xây dựng nơi ẩn náu cũng dễ với các hình hộp đa sắc này.

Tải game Thế Giới Hình Hộp Mod Apk cho Android

Thu thập tài nguyên là mấu chốt giúp bạn trải nghiệm game an toàn. Mọi thứ đều nhờ vào tài nguyên hiện có, chế tác vũ khí cũng như vậy. Nếu không có tài nguyên, bạn sẽ khó lòng vượt qua nhiều nguy hiểm, nhất là khi thời gian chuyển về đêm.

Tải ngay: Download!

Khám phá thế giới mở tuy khó khăn, nhưng thú vị trong Thế Giới Hình Hộp Mod. Bạn sẽ không biết mình là ai sau chuyến hình trình gian khổ này. Với năng lượng và cả nhiệt huyết tuổi trẻ, mình tin là những chông gai ở đây không thể nào làm chùn chân bạn được!

DOWNLOAD (18MB)
3.7/5 (106 votes)