Tải game Thế Chiến Z Mod Vàng, Vô hạn tiền

By Mod Pro - Latest update 30 Tháng Một, 2022
Tải game Thế Chiến Z Mod Vàng, Vô hạn tiền
Name Thế Chiến Z
Version 1.2.98
Mod Features Full vàng, Vô hạn tiền
Size 51MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher CamelStudio
Genre
Update 30 Tháng Một, 2022 (2 năm ago)
  • Full vàng
  • Vô hạn tiền

Thế chiến Z mod, đề tài gây tranh cãi khá nhiều khi được nhiều hãng game lấy đó để phát triển. Đây cũng có thể là cụm từ được tìm kiếm phổ biến trong nhiều năm qua. Từ bộ phim của đạo diễn Marc Forster vào năm 2013, tuy nhiên “Thế Chiến Z” được nhắc tới hôm nay. Lại là một tựa game khác của nhà CamelStudio, được biết trò chơi thuộc thể loại chiến thuật. Và kiểu chơi chiến đấu tiêu diệt zombie chưa bao giờ hết sốt!

Thế Chiến Z – Tải game để sống chung với đại dịch hiểm nguy

Tạm khép lại tranh luận về chủ đề “Thế Chiến Z”, chúng ta ở đây để cùng xem liệu trò chơi của CamelStudio có những gì? Trước tiên phần mở bài, nhà phát hành tung ra đoạn trailer và nó khiến người phải thấy sự rùng mình.

game đại dịch

Bối cảnh chẳng có gì ngoài một biển người bị bệnh. Không phải ho, cảm sốt thông thường mà họ bị chứng bệnh zombie, một cái xác không hồn liên tục cấu xé con người khi gặp phải. Câu trả lời để khắc phục thì ai ai cũng biết, đó là nguồn vacxin. Cơ mà không biết loại vacxin ấy khi nào xuất hiện nữa.

Điều cần làm ngay lúc này, con người còn sống phải “tiết chế” ngăn chặn nguồn lây. Tiêu diệt hết những người nhiễm bệnh để bảo toàn số người còn lại. Thế Chiến Z áp đặt sức nặng lên vai những người còn sống, trong đó có bạn.

Chiến thuật tiêu diệt zombie tương tự như Zombie Age 3 Mod bắt đầu khởi hành, từ một đám người còn sống sót. Người chơi kết hợp với đoàn người khác, tạo ra một hệ thống lớn. Chiến dịch giờ mới bắt đầu, vẫn còn đó sự khó khăn. Nhưng trên hết, lòng can đảm và sự khôn khéo sẽ giúp họ thành công.

Khôi phục thế giới hoặc lụi tàn

Bối cảnh xơ xác ban đầu khó làm bạn tưởng tượng đến một tương lai sáng lạng. Bầy đàn zombie ngày một đông, một thời gian sau đó. Chúng đã thâu tóm cả thế giới, số ít người sống sót đang nổ lực liên lạc. May mắn họ đã được giải cứu và về chung một nhà.

cách chơi

Chắc bạn cũng từng xem các phim về đề tài zombie, hẳn cũng sẽ nhận ra rằng. Đám người còn sống liên tục tìm kiếm các khu bỏ hoang và xây dựng các rào cản. Thế Chiến Z không nằm ngoài dự đoán, những gì bạn cần làm là quy hoạch một nơi hoang tàn trở thành nơi chống dịch.

Quá trình xây dựng trong game rất nhanh, chỉ cái “vèo” là xong. Khi đã có cho mình mội tạm trú tạm vắng, tiếp theo là đón lũ zombie và tiêu diệt chúng. Hành trình khôi phục thế giới cũng chỉ vỏn vẹn bấy nhiêu thôi, được cái bạn phải tốn khá nhiều chất xám để đưa ra chiến thuật.

Hoàn thiện hệ thống phòng thủ

Xung quanh bạn là sự vây hãm của dịch bệnh. Bằng mọi cách bạn phải tiêu diệt cặn kẽ bọn chúng, tuy nhiên số lượng ngày một đông. Thử thách được sắp xếp quá nhiều, điều đó cản trở bạn có được giai đoạn tốt.

phòng thủ

Nhưng để có được một thế giới bình yên mới. Người chơi phải lao lực nâng cấp hệ thống phòng thủ, có như thế an nguy của nơi này mới được giữ nguyên vẹn. Hãy để ý tới các tháp canh, kho đạn hay hệ thống rào chắn. Bạn hoàn toàn hoàn thiện chúng thông qua việc nâng cấp.

Giới hạn để có một lá chắn phòng thủ đủ tốt, chắc chắn phải dựa vào quá trinh hoạt động. Cứ tích luỹ nhiều exp để lên cấp, từ đó Thế Chiến Z mở ra thêm nhiều tính năng. Hỗ trợ bạn có được một khu phòng thủ hoàn hảo!

Sinh tồn trong giai đoạn biến chủng mới

Giai đoạn chiến thắng bệnh dịch không diễn ra trong một sớm một chiều. Thời điểm bạn không diệt được bệnh, lập tức chúng sản sinh ra nhiều biến chủng mới. Điều đó phá huỷ kế hoạch một cách thậm tệ, những con zombie khổng lồ với sức khoẻ vượt trội. Chúng còn có được nhiều kỹ năng quái dị, hạ bệ lớp phòng thủ một cách nhanh chóng.

chiến đấu và sinh tồn

Trên cương vị là một nhà quản lý, một người đứng đầu. Cách để bạn sống sót chỉ có thể thay đổi chiến lược, trang bị thêm nhiều tháp canh xịn xò hơn. Nỗ lực tìm ra phương án để thích nghi, không những vậy từ những thất bại có được. Cứ miệt mài phân tích và rút kết, như thế sau một thời gian bạn có thể tìm ra phương án cho riêng mình.

Cấu hình tối thiểu

Thế Chiến Z được thiết kế đồ hoạ 2D chất lượng thấp. Hình ảnh trong game cũng không được chau chuốt tỉ mĩ, vậy nên bạn không quá quan ngại trước cấu hình.

RAM 1GB
Bộ nhớ trống 100MB
Chip Snapdragon 250 hoặc B9 Bionic
Yêu cầu Android 5.0 trở lên

Nội dung cập nhật Thế Chiến Z Mod Apk

Một số chỉnh sửa mới cho phép trải nghiệm mượt hơn trước. Phần lỗi tự thoát game cũng được khắc phục, bên cạnh đó các quảng cáo đã được hạn chế tắt bớt. Mặc dù phiên bản đã được chỉnh sửa kỹ càng, trên thực tế người chơi thông cảm trước một số lỗi vặt.

  • Mod Full vàng
  • Vô hạn tiền

Tất cả những gì thêm mới đã được tóm gọi ở trên. Dự kiến các phiên bản mới sẽ được cập nhật trong khoảng thời gian tiếp theo. Vẫn khung trời nhối nhem, vẫn bối cảnh xác xơ đầy rẫy nguy hiểm. Bệnh dịch ngày càng lan rộng và không có cách nào tiết chế. Thế Chiến Z Mod, đơn giản bạn có thể trở thành một chỉ huy tốt. Nhiệm vụ của bạn quyết định tương lai của thế giới sau này!

DOWNLOAD (51MB)
3.8/5 (23 votes)