The Catapult 2 Mod Full tiền, Nâng cấp nhanh

By Mod Pro - Latest update 9 Tháng Một, 2022
The Catapult 2 Mod Full tiền, Nâng cấp nhanh
Name The Catapult 2
Version 6.4.1
Mod Features Full tiền/nâng cấp nhanh
Size 129M
Requires Android 5.1
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher BYV
Genre
Update 9 Tháng Một, 2022 (2 năm ago)
  • Full tiền
  • Nâng cấp nhanh

Phát hành The Catapult có lẽ là thành công lớn nhất của nhà phát triển BYV. Nổi danh với chủ đề người que, các sản phẩm của họ chỉ diễn đạt một màu. Nhưng không vì thế mà trở nên nhệt nhoạt, tiếp gót thành công ở phần đầu. The Catapult 2 mod mang đến sự bùng nổ hơn, dĩ nhiên về cơ chế gameplay vẫn giữ vững như vậy!

Giới thiệu The Catapult 2

Đạt được 20 triệu lượt tải ở thế hệ tiền nhiệm. BYV tham vọng hơn khi ra mắt The Catapult 2, tựa game như món quà tri ân các game thủ đã từng ghé thăm phần đầu. Trong phần hai, dường như BYV đã thay đổi hướng đi khác so với phần đầu tiên, khi họ thêm mắt nhiều tính năng mới.

Vốn dĩ là nhà phát hành chuyên khai thác ý tưởng stickman. Nên chẳng có gì quá lạ khi phần hai vẫn những hình ảnh quen thuộc đó. Bằng kiểu tạo dựng đồ hoạ 2D đơn giản, áp dụng kiểu chơi thủ thành chiến thuật. Người chơi vẫn sẽ giữ thói quen trải nghiệm ban đầu.

Một phiên bản mới, nhưng lại giữ vững tinh hoa hấp dẫn ngay từ đầu và chỉ chinh chu hơn về những gì còn sót ở phần trước. Khoảng và năm tới, chúng ta sẽ thấy The Catapult thứ 3, 4 hoặc 5 nếu như BYV cứ phát huy sở trường này!

Gameplay

Nếu không đề cập và bạn chỉ nhìn vào bức ảnh phía dưới, bạn sẽ nghĩ kiểu chơi bắn súng toạ độ giống Angry Bird đúng không? Web cũng nhầm y chang các bạn ban đầu, nhưng khi trải nghiệm mới xác thực đây không phải như vậy.

Gameplay

The Catapult 2 đưa ra hình thức chiến thuật thủ thành. Đơn giản, người chơi sẽ được phong chức canh giữ tháp canh khổng lồ bên phía tay trái màn hình. Sau đó ngăn chặn sự tấn công dồn dập từ đối phương, bằng cách tấn công ngược.

Chỉ bấy nhiêu đó thôi, nhưng lại gây nghiện theo từng phút giây trải nghiệm. Một phần ban đầu bạn hoài nghi về kiểu chơi bắn súng toạ độ, điều này cũng đúng. Trò chơi kết hợp cả hai thể loại thủ thành và cả bắn súng toạ độ, tuy nhiên thay vì bọn lợn ròi xanh mét kia, thì giờ lại bảo vệ loài chim.

Sự hấp dẫn từ kiểu chơi phá cách

The Catapult 2 mod không ép thúc bạn phải trải nghiệm thi đấu theo lượt. Cả hai sẽ cùng chiến đấu bất kể thời gian nào trong trận đấu, chúng ta chiến đấu cật lực nhưng không có nghĩa đối thủ sẽ dừng lại. Ở kiểu chơi thủ thành, chúng ta đã rõ quá chi tiết về lối chơi.

cách chơi

Chỉ cần đừng để toà thành sập là được. Nhưng thay vì cơ chế chiến đấu tự động từ hệ thống, thì bạn phải canh chỉnh toạ độ cho chính xác. Nếu không, thành trì của bạn sẽ phải đồ mồ hôi hột trước sự tấn công dồn dập từ kẻ địch.

So với nét thân thuộc thủ thành cổ điển ngoài kia. Còn lâu mới khiến bạn hả hê, nhưng chính kiểu chơi BYV xây dựng. Nhiều khi, nhờ vào kiểu chơi phá cách này, rất nhiều hãng game khác sẽ ra mắt nhiều hơn trong tương lai.

Phần hai mới toàn tập

Thế hệ tiền nhiệm đôi khi cũng làm nát óc, nhưng đó vẫn chưa là gì so với The Catapult 2. Lần này, kẻ thù được bonus sức mạnh vượt trổi hơn. Mạnh mẽ và táo bạo hơn, ngoài ra tỷ lệ bắn chính xấc cao ngất ngưỡng.

phần 2 hấp dẫn

Thế nên, lần gặp mặt này bọn chúng sẽ cho bạn biết mặt. Trả lại mối nợ xưa, khi từng bị bạn đánh đuổi tệ hại. Nhưng bạn cũng chẳng kém cạnh lắm đâu, hệ thống game cung cấp nhiều vũ khí mới. Như thể, cuộc chiến bùng nổ hơn đã được báo trước. Nên đừng quá lo lắng trước đợt tấn công sắp tới.

Trái ngược với vũ khí thô sơ, không nét hiệu ứng. The Catapult 2 nâng cấp mạnh mẽ toàn bộ dàn vũ khí, nên bạn đừng quá ngạc nhiên trước độ nhiệt huyết của chúng. Hứa hẹn đoàn quân xấu xa kia sẽ lại phải rút tháo trong nhục nhã!

Tháp canh thay màu áo mới

Bỏ qua mà sắc cũ mèm ở phiên bản trước, lần này The Catapult 2 có phần chỉnh chu hơn ở thiết kế tháp canh. Rằng bạn sẽ được nâng cấp, mỗi một lượt nâng cấp. Tháp canh sẽ được khoác lên mình bộ áo mới, từ bộ khung gỗ sơ sài ban đầu. Sau liệu trình thẩm mỹ, bạn sẽ ngạc nhiên trước vẻ lung linh của nó.

nâng cấp tháp canh

Tuy nhiên để có được hình dáng đẹp nhất, bạn phải tốn khá nhiều tiền để nâng cấp. Trò chơi chẳng dễ dàng gì để bạn kiếm được nguồn tiền. Thế nên, chắc chiu qua từng trận thắng, cam go lắm mới nâng cấp được 1 lần ấy!

Cấu hình khuyến nghị

The Catapult 2 dẫu biết thay đổi nhiều hơn phần trước. Thế nhưng vẫn không xê dịch nhiều ở phần cấu hình, thoải mái để nhập cuộc. ModGame4u.com gợi ý cấu hình phù hợp:

RAM 1GB
Bộ nhớ trống 200MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên

Trải nghiệm The Catapult 2 Mod Apk trên di động

Điểm nhấn màu sắc tươi sáng, theo kèm đồ hoạ 2D. Bên cạnh đó cảm giác gây nghiệm từ gameplay chưa bao giờ làm người chơi thất vọng. Đó là những điểm sáng mà The Catapult 2 Mod mang lại, bạn nghĩ sao về phần hai này?

Tải ngay: Download!

Giờ thì chúng tôi biết tại sao The Catapult 2 Mod vô hạn tiền được nhiều game thủ lựa chọn rồi! Nghe hân hoan quá, thôi thì vào chiến game thử. Biết đâu ngoài tựa game này ra, chẳng cần phí thời gian vào game khác thì sao!

DOWNLOAD (129M)
3.3/5 (3 votes)