Tekken Mod Vô Hạn Tiền, One Hit APK Android

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tekken Mod Vô Hạn Tiền, One Hit APK Android
Name Tekken Mod Apk
Version 1.5
Mod Features Vô hạn tiền
Size 150MB
Requires Tuỳ vào thiết bị
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher BANDAI NAMCO Entertainment
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Vô hạn tiền

Nếu bạn đang chần chừ tựa game đối kháng nào đó. Vậy thì tạm gác do dự, tìm đến ngay Tekken mod. Trò chơi hành động đối kháng được game thủ đánh giá cao. Bởi xây dựng trên nền đồ hoạ đẹp mắt, tiếp diễn trên cốt truyện ly kỳ. Hơn hết, game trải qua chuỗi series dài tập và bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu đấy!

Giới thiệu Tekken

Để mà nói về game đối kháng được bài vẽ trên cốt truyện thong dong. Tekken đứng số hai không tựa game nào dám giành vị trí thứ nhất! Điều này trò chơi mang lại một màu sắc riêng, tất nhiên chẳng tựa game nào có được.

Giới thiệu Tekken

Nhưng điểm nổi bật của Tekken không phải ở chỗ đó, trò chơi dẫn dắt bạn qua lối đánh dứt khoát. Với những chiêu thức được biến hoá đẹp mắt, dàn hiệu ứng đồ hoạ tuyệt đỉnh. Hẳn những yếu tố này đủ tiêu chí để bạn lựa chọn, ở một con game hành động đối kháng.

Bởi một điều nữa, Tekken có nhiều phiên bản nối tiếp nhau. Chủ yếu để hoàn thành một câu chuyện dài đằng đẵng, dĩ nhiên chúng dài dòng theo cách có logic. Bên cạnh đó, phát hành bởi BANDAI NAMCO Entertainment. Hãng game có tiếng, thử hỏi tại sao trò chơi không nổi cho được!

Thông tin chi tiết

Tên trò chơi Tekken
Thể loại Hành động, Đối kháng
Nhà phát hành BANDAI NAMCO Entertainment
Tương thích Di động
Độ tuổi 16 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 2 ngày trước
Đồ hoạ 3D
Nền tảng Online, Offline

Tiếp diễn câu chuyện phần trước

Một tựa game nhất thiết phải có cốt truyện hấp dẫn. Điều này không ai phủ nhận, Tekken hiện nay có đến 7 phiên bản và chúng kéo dài mạch lạc bởi cốt truyện mà BANDAI NAMCO xây dựng trước đó.

Câu chuyện trong game cũng diễn đạt theo bộ truyện “Thiết Bá Quyền Vương”. Chuyện xảy ra trong một giai đình yêu võ thuật. Mọi thứ cứ xoay vòng việc đối đấu nhau và không có sự nhường nhịn nào cả, đương nhiên câu chuyện đến từ lẽ tự nhiên. Chứ không được sắp đặt nhằm mang đến một sự giả trân nào đó.

Cốt truyện là thế nhưng bạn không phải nhập vai vào ai để chiến đấu. Người chơi chỉ là anh chàng phóng viên hóng chuyện, đi từng nơi điều tra về thế lực trong gia đình này. Tất nhiên, chứng kiến các trận chiến hãi hùng và thuật lại là điều mà anh chuyên sâu.

Nhưng, khi nhập cuộc vào trận đấu. Tekken mới hiện thân thành trò chơi đối kháng, và bạn sẽ phải tìm một nhân vật để đối đầu. Câu chuyện cứ xuyên suốt như vậy, không có sự dừng lại. Một điều hay ho rằng, nó cuốn bạn theo nhiều trận đấu. Thật sự, cảm giác chiêm ngưỡng sàn đấu cùng với những đòn đánh. Chưa bao giờ ngộp thở như cách chúng ta chạm trán với đối phương!

Mãn nhãn ở cách đánh

Mục tiêu cần làm trong trận đấu, rằng bạn phải hạ gục đối thủ. Chạy, nhảy, tấn công hay các đòn đánh là thứ bạn phải thao tác trong một trận đấu. Mục tiêu khá đơn giản, game phân bổ theo cốt truyện nên người chơi sẽ chinh chiến nhiều thử thách khác nhau.

cách chơi

Độ khó cũng sẽ tăng dần theo từng thử thách, vượt qua một đối thủ bạn sẽ nhận nhiều phần thưởng. Cứ thế phần thưởng kiếm được ngày càng nhiều. Điểm gây dấu ấn của Tekken đến người chơi, nằm ở khâu giao tranh nảy lửa. Nếu bạn là một fan cuồng Tekken, chắc chắn không thể bỏ qua 3 loại kỹ năng: Rage Art, Power Crush và Screw hits.

Để đi cụ thể hơn, có thể bạn sẽ cần phải thao tác nhiều. Dĩ nhiên đã là game đối kháng, người chơi phải hiểu rõ từng chất nhân vật mà bạn đang sử dụng. Kết hợp với tay chân linh hoạt, điều này cần ở sự thông minh gán ghép rất nhiều từ bạn. Đôi khi một combo hoàn hảo, có thể lấy mạng kẻ địch trong chốc lát!

52 nhân vật

Tekken xoay quanh 52 nhân vật để người chơi trải nghiệm. Mỗi nhân vật họ có một câu chuyện riêng cho mình, hiểu được họ bạn sẽ hiểu hơn về lối chơi. Dù gì chăng nữa, bạn khó lòng thạo hết toàn bộ nhân vật.

đa dạng nhân vật

Bởi bạn phải hiểu rằng, mỗi nhân vật xây dựng trên một cá tính khác nhau. Một vài nhân vật đánh giá khó chơi, nhưng khi bạn tiếp cận thì lại dễ hoàn toàn. BANDAI NAMCO không phải tự tay thiết kế toàn bộ nhân vật, một số cái tên “lính đánh thuê” lấy từ tựa game khác.

Nên đôi khi, bạn sẽ cảm thấy cảm giác quen thuộc ở nơi nào đó. Cảm giác phấn khích hay tính thú vị giờ tăng lên nhiều bậc, đủ để kích thích tinh thần chiến đấu của bạn hơn.

Yêu cầu cấu hình

Tekken có điểm sáng nằm ở đồ hoạ. BANDAI NAMCO chưa hề làm người chơi thất vọng ở điểm này, tuy nhiên điểm trừ là bạn sẽ phải có thiết bị đủ mạnh. Nếu như không muốn tình trạng giật lag xuất hiện khi trải nghiệm!

RAM 1GB
Bộ nhớ trống 1GB
Màn hình Thông dụng
Chip Snapdragon 450 hoặc A10 Bionic

Tải game Tekken Mod Apk cho Android

Một fan cuồng dòng game đối kháng, nhưng lại không biết Tekken Mod. Quả thực bạn chẳng xứng đáng được công nhận điều này. Nếu để so sánh trò chơi với các game đối kháng khác trên thị trường, có lẽ sẽ hơi chênh lệnh khi được ngồi cùng so sánh!

Tải ngay: Download!

Mặc dù phiên bản đầu tiên ra mắt từ đời “Tống”, nhưng Tekken chưa từng phải “chật hẹp” tìm kiếm người chơi. Sau nhiều phiên bản hoàn thiện, chúng ta đã có một câu chuyện dài kịch tính. Lấm lúc nhiều game thủ chỉ trải nghiệm, mục đích chỉ để hóng câu chuyện bên lề của trò chơi!

DOWNLOAD (150MB)
5/5 (1 vote)