Tanks A Lot Mod Vô hạn tiền, kim cương v3.35

By Mod Pro - Latest update 10 Tháng Mười Một, 2021
Tanks A Lot Mod Vô hạn tiền, kim cương v3.35
Name Tanks A Lot
Version 3.35
Mod Features Vô hạn tiền
Size 165MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher BoomBit S.A, Highcore Labs LLC
Genre
Update 10 Tháng Mười Một, 2021 (7 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Mở khoà full tăng
  • Tăng cấp vô hạn
  • Full kim cương
  • Giảm sát thương nhận vào

Thử ngay Tanks A Lot mod game có lối chơi bắn súng đã mắt, hệ thống xe tăng vô cùng đa dạng và chế độ chơi phong phú. Bức tốc với những pha trốn chạy, hay hạ sát đối phương chỉ bằng vài phát đạn, Tanks A Lot xứng đáng là tựa game giải trí đỉnh cao trên nền đồ hoạ 2D tối giản. Những gì bạn cần trong trò chơi còn đến từ tinh thần đồng đội, trong phiên bản Mod sắp cập nhật người chơi sẽ cảm nhận một lối chơi mới mẻ tràn trề năng lượng, điều đó thông qua một vài thay đổi sau.

Thông tin cần biết

Tên trò chơi Tanks A Lot
Thể loại Hành động, bắn súng
Nhà phát hành BoomBit S.A, Highcore Labs LLC
Tương thích Android, iOS
Độ tuổi phù hợp 10 tuổi trở lên
Tính phí Không

Cảm nhận sức nóng từ Tank A Lot

Trang bị cho bản thân lối chơi bắn súng hành động, Tank A Lot xứng danh lọt vào top những trò chơi vui nhộn mà yếu tố kịch tích được đẩy lên hàng đầu. Xuất hiện vào hè 2018, tính đến thời điểm hiện tại 3 năm không phải là chặng đường quá dài và cũng không quá ngắn hạn của một dòng game mobile. Tuy vậy, những gì mà Tank A Lot đạt được trong 3 năm qua quả thật khiến người chơi không khỏi ngạc nhiên, và các nhà phát triển game khác phải nhìn nhận để noi theo.

Chặng đường 3 năm thu về lượng người chơi trung thành với gần 260.000 lượt tải về, luôn nằm trong bảng xếp hạng game bắn súng tiết tấu nhanh mà ai đam mê bộ môn bắn súng cũng điều muốn trải nghiệm. Tất nhiên hành trình không ngắn không dài này đã trải qua nhiều phiên bản, đổi mới nhiều thứ hay ho nhằm đem lại ánh mắt trải nghiệm rực rỡ từ game thủ. Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn chả mất khoản gì để trải nghiệm từng thước game siêu hạng mà trò chơi này đem đến.

Tận dụng lối chơi bắn súng hành động

Sự mới mẻ được bao trọn ở gameplay mà Tanks A Lot mod hướng đến cho người chơi, bạn sẽ điều khiển chiếc xe tăng và đối đầu với kẻ địch thông qua hình thức bắn súng đơn giản. Hành trình này bạn không hề cô độc bởi chỉ cần ngoảnh mặt nhìn lại phía sau, thì luôn có sự sát cánh từ đồng đội, cho nên Tanks A Lot đặt ra vấn đề đồng đội để tạo ra những màn bắn súng kịch tích.

lối chơi bắn súng hành động

Trong game bạn sẽ kết nối với 3 người chơi khác và hạ quyết tâm chiến thắng đội địch. Trong khoảng khô gian tương đối rộng mà hệ thống dàn trải, đội bạn phải kiểm soát khu vực và hạ gục kẻ địch mỗi khi nhìn thấy. Tận dụng kiểu bắn súng theo góc nhìn màn hình từ trên xuống, bạn chỉ cần đứng song song hoặc góc chéo và hướng đi tương đồng thì có thể dễ dàng xả đạn vào đối phương. Và hãy nhớ rằng kẻ địch cũng sẽ làm tương tự điều này với bạn, tuỳ trường hợp mà người chơi có thể chuẩn bị nhiều sự tác chiến khác nhau.

Tính đồng đội là điểm nhấn tất yếu

Sự sáng tạo trong lối chơi 3 người, chúng ta có thể vẽ ra những nét chiến thuật để đáp trả đối phương. So với thể loại game đơn độc thì dựa vào tài năng thiên bẩm, nhưng hãy tận dụng lợi thế 3 người triển khai nhiều hướng tấn công khác nhau. Tư duy chơi game chiến thắng là vậy, Tanks A Lot không đơn thuần giúp các bạn giải trí ở lối bắn súng đơn giản, nhiều khi bạn lại mất ngủ chỉ vì chiến thuật của kẻ địch quá xuất sắc. Hãy tận dụng việc đồng nhất giữa đồng đội để hướng đến một chiến thắng chung nhé!

gameplay

Trang bị xe tăng cuốn hút

Đặc sắc của Tanks A Lot còn thể hiện ở sự độc đáo ở hệ thống xe tăng. Trong mỗi trận đấu, công cụ quan trọng để góp vui giải trí là chiếc xe tăng bạn điều khiển, hệ thống xe tăng trong game được thiết kế đa dạng sắc màu với nhiều tính năng riêng biệt. Được mô phỏng trên nền đồ hoạ đơn giản, các xe tăng được quy chuẩn sao cho hợp mắt người nhìn, không hẳn chân thực nhưng đem lại hình ảnh tương đối chuẩn để trải nghiệm, hãy xem ví dụ về một vài mẫu xe tăng dưới đây để hình dung rõ hơn.

game bắn tank

 

Rộn rã tiếng cười ở chế độ online

Đa phần ban đầu, người chơi sẽ làm quen với chế độ PvE truyền thống. Đi ải và hạ gục xe tăng khác, hoặc đánh Boss để nhận phần quà. Nhưng chẳng là gì so với chế độ PvP (online), bạn sẽ ghép đội ngẫu nhiên với 2 người chơi khác và tiến vào trận đấu với 3 kẻ địch bên kia chí tuyến. Sự nhạy bén ở cách chơi và phối hợp đồng đội nhịp nhàng luôn được triển khai, tất nhiên kỹ năng chiếm vai trò phần nhỏ góp công cho chiến thắng của toàn đội. Chế độ sẽ giúp bạn cải thiện tư duy chơi game, cũng như đưa bạn đến bảng xếp hạng thế giới.

tải Tanks A Lot hack tiền

Tải Tanks A Lot Mod Apk v3.35

Sau bao thời gian chờ đợi, trong năm nay phiên bản Tanks A Lot Mod Full tiền mang đến cho người chơi cải thiện mới. Rõ rệt hơn nhiều so với thời điểm trước đây, trước khi tải về bạn hãy xem qua một số cập nhật mới:

  • Mod Vô hạn tiền
  • Mod mở khóa full tăng
  • Tăng cấp vô hạn
  • Full kim cương
  • Giảm sát thương nhận vào

Tải ngay thông qua đường dẫn:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download

Kết luận

Đơn giản Tanks A Lot Mod không chỉ thuyết phục ở khoảng lối chơi, mà còn đưa người chơi tới cảm giác chinh phục thử thách. Vượt xa khỏi trí tưởng tượng, bộ sưu tập xe tăng xứng đáng được tuyên dương trước thiết kế đẹp mắt phù hợp với lứa tuổi trẻ con, không khí trong trận đấu tuy căng thẳng nhưng cũng không quá nặng nề bởi tính thắng bại mà game đặt ra. Nhìn tổng quan, đây vốn dĩ dành cho ai thích sự nhẹ nhàng ở gameplay nhưng lại không thích tiết tấu chậm rãi trong thể loại bắn súng hành động.

DOWNLOAD (165MB)
3.7/5 (87 votes)