Tank Hero Mod full tiền / Bất tử v1.8.7

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tank Hero Mod full tiền / Bất tử v1.8.7
Name Tank Hero
Version 1.8.7
Mod Features Full tiền, bất tử
Size 229MB
Requires Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Betta Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Full tiền
  • Bất tử
  • One shot
  • Cập nhật thêm xe tăng

Né tránh và tiêu diệt hết những chiếc xe tăng cứng cáp là nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện trong bản mod Tank Hero. Sở hữu nền game mang màu sắc vui nhộn, nhẹ nhàng trong cấu hình, trò chơi liên tục bị réo tên trong các cộng đồng game. Nhìn sơ qua thì Tank Hero không mấy thú vị, nhưng khi trải nghiệm một lần thì mình mới hiểu sao trò chơi lại nhiều người trải nghiệm đến thế. Hôm nay Modgame4u cập nhật thêm về link tải ở phiên bản Mod, trước tiên thì hãy làm sáng tỏ về những thú vị trong trò chơi này nhé!

Tank Hero –Tựa game hành động vui nhộn

Có thể bạn đã từng trải nghiệm Contra hay đơn thuần chỉ là các tựa game đòi hỏi sự phản xạ cao. Nếu như vậy thì quá dễ dàng để trải nghiệm Tank Hero, trò chơi đi theo kiểu bắn súng cổ điển nhưng lại hiện đại ở phong cách trải nghiệm. Trò chơi chiến đấu bắn súng nhưng lại lấy hình ảnh các chiếc xe tăng cứng cáp xuất hiện nhiều trong các thế chiến trước đây, nhưng đến với Tank Hero thì chúng lại sặc sỡ một cách vui nhộn khó tả.

giới thiệu về Tank Hero

Am hiểu kiểu chơi chiến đấu, nhiệm vụ của bạn sẽ phải hạ gục những chiếc xe tăng trước mặt. Sở hữu góc nhìn từ trên xuống và khung cảnh trò chơi chỉ vỏn vẹn ở khung màn hình, việc di chuyển lên trên sẽ giúp mở thêm hướng đi đằng trên. Với phong cách này thì một chiếc điện thoại yếu cũng có thể trải nghiệm mượt mà, ngoài ra với bối cảnh cũng như đồ hoạ thể hiện màu sắc vui tươi, chắc chắn phù hợp với các người chơi trẻ tuổi.

Gameplay

Đến gameplay, thứ tất yếu nhất của tất cả trò chơi, nơi mà bộc lộ hết 80% rằng trò chơi có đáng để trải nghiệm hay không. Tank Hero hoàn toàn vượt qua bài kiểm tra khi cá nhân mình thấy cũng như cộng đồng trò chơi đánh giá rất tốt, trò chơi theo cơ chế gameplay màn hình dọc. Như vậy cảm giác trải nghiệm sẽ cực kì đơn giản, khi ở một chiếc điện thoại. Gameplay ảnh hưởng khá nhiều tới câu chuyện, câu chuyện ở Tank Hero xảy ra ở một số dòng xe tăng có âm mưu xấu và bọn chúng hợp tác lại để thâu tóm thế giới.

Gameplay

Người chơi sẽ trong sứ mệnh tiêu diệt âm mưu đó, nhưng khó khăn chập chùng bởi vì chỉ có một mình bạn. Bạn sẽ sàng làm vị anh hùng đó chứ? Thế nên game sẽ có kết cấu theo thử thách, chẳng hạn bạn sẽ phải đối đầu với nhiều chặng đường hiểm nguy, mỗi nấc trong chặng đường sẽ xuất hiện các xe tăng, hạ gục chúng để bước tới nấc tiếp theo. Từ từ đi đến phía cuối thử thách để nhận phần quà.

Cách chơi đơn giản của Tank Hero

Hiểu hơn về gameplay thì tiếp theo bạn sẽ phải hiểu cách chơi như thế nào! Với chiếc màn hình dọc mà game yêu cầu, bạn sẽ sử dụng chúng để di chuyển lên trên và dừng lại mỗi khi gặp kẻ địch. Đối đầu với kẻ địch, người chơi chỉ cần thể hiện độ lắc léo của mình trong những bước di chuyển, né hết đường đạn của chúng. Game cũng không đề cao tính né tránh cho nên hệ thống cung cấp số HP ở từng dòng tank mà bạn điều khiển, nếu trúng đạn và số lượng HP thấp còn 0, coi như bạn thua cuộc.

Cách chơi game

Né tránh cũng không phải là cách, tấn công chính là cách phòng thủ tốt nhất. Thế nên, vừa né vừa tấn công kẻ địch, đường đạn bắn ra sẽ auto do đó bạn không cần phải mất công ấn liên tục như các tựa game khác, tuy nhiên tỉ lệ chính xác sẽ phụ thuộc vào hướng đi của bạn.

Skill đa dạng

Không thể cứ mãi tấn công bằng đường đạn auto được, mỗi tank sẽ có một skill riêng, điều này đồng nghĩa bạn có thể sử dụng kỹ năng để tấn công kẻ địch. Tuy nhiên thời gian sử dụng skill này hơi lâu bởi vì có thời gian hồi, một số skill sẽ mang tính chất định hướng, cũng có thể buff để tăng sức mạnh,…nhiều phương thức khác nhau đối với mỗi tank khác nhau.

Skill đa dạng

Hạ gục tên đầu sỏ (BOSS)

Đi hết các nấc của chặng đường thì ở cuối đường bạn sẽ gặp tên đầu sỏ. Hay mình gọi BOSS cho dễ hình dung, sức mạnh của BOSS sẽ mạnh gấp nhiều lần so với các tên lính đằng trước, mức HP cũng như vậy. Chúng cũng có skill cho riêng mình, đây là chặng đường cuối để vượt qua thử thách nhưng nhìn chẳng có tí hy vọng gì. Cố gắng né các đường đạn, và sử dụng skill cho chính xác, Tank Hero không phải gặp đánh nhanh thắng nhanh nên hãy cứ bình tĩnh chiến đấu, thời gian sẽ là kết quả cho sự phấn đầu này. Hạ gục BOSS mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi, bao gồm tiền thưởng và một số trang bị cần thiết.

tải Tank Hero Mod Apk

Tải trò chơi Tank Hero Mod Apk phiên bản v1.8.6

Một số khó khăn ở các thử thách cuối sẽ làm nản lòng người chơi, ở phiên bản Mod Tank Hero này người chơi thật sự sẽ sở hữu chiếc tăng cứng cáp, lượng HP khủng. Thế nên chẳng ngại việc gì khi đối đầu trong mọi thử thách, tải ngay qua đường dẫn:

Đối với phiên bản chính thức tải trên (Google Play)

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Trước tiên hãy xem phiên bản này có gì đặc sắc!

  • Mod Full tiền
  • Bất tử
  • One shot
  • Cập nhật thêm xe tăng

Liệu liên minh kẻ địch hay sự đơn độc của bạn, phía nào sẽ giành lấy phần thắng. Luôn nhớ rằng, mọi thử thách trong Mod Tank Hero chỉ là bước khởi đầu cho hành trình trở thành anh hùng xe tăng đích thực, chiến ngay để thể hiện tài năng của mình ở đâu nhé! Mọi thắc mắc về link tải hay có vấn đề khi trải nghiệm, hãy phản hồi giúp mình ở phần bình luận.

DOWNLOAD (229MB)
3.7/5 (25 votes)