Tải Wizard Legend Mod Apk v2.3.1 Vô hạn Kim Cương

By Mod Pro - Latest update 28 Tháng Tám, 2021
Tải Wizard Legend Mod Apk v2.3.1 Vô hạn Kim Cương
Name Wizard Legend
Version 2.3.1
Mod Features Kim cương free/Mua sắm free
Size 86MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 28 Tháng Tám, 2021 (2 năm ago)

Chơi thử Wizard Legend Mod, bản chỉnh sửa của game hành động roguelike đến từ nhà phát triển HongKong (Loongcheer Game) mang nhiều nét độc đáo mới lạ mà ở những dòng game khác không hề sở hữu. Thám hiểm từng thử thách và vượt qua chông gai phía trước là nhiệm vụ hàng đầu mà người chơi phải làm, ngoài ra kiểu chơi “bẩn bựa” không tả được sẽ khiến người chơi điên đảo! Còn chờ gì nữa, xem ngay với Mod Game 4u để không bỏ lỡ những thông tin chi tiết nhé!

Không phải chỉ hành động

Wizard Legend sẽ đưa người chơi tới thế giới phép thuật, nơi mà vai chính không ai khác chính là Cậu phù thuỷ. Hồi giờ chúng ta toàn nghe Mụ phù thuỷ hay Cô phù thuỷ, chứ Cậu phù thuỷ nghe sao mà hài hước quá, đến đây đã thấy game có khiếu tấu hài rồi. Và người chơi sẽ đồng hành cùng anh chàng phù thuỷ đó trong sứ mệnh vượt qua các thử thách mà game đặt ra ở thế giới đầy huyền bí này.

Wizard Legend Mod,

Không đơn thuần chỉ hành động, các thử thách trong game đều gây ra độ khó nhất định. Do đó, một chút chiến thuật sẽ giúp con đường thành công cao hơn và tiêu hao ít tài nguyên nhất có thể, chẳng hạn những vật cản cũng như quái vật cứ chỉa súng liên hồi, thà chỉ một con có thể né chứ làm sao mà né được hết hàng tá.

Chiến thuật ở đây còn dựa vào các món bảo bối người chơi mang theo bên mình trước khi bước vào thử thách, có tổng cộng 8 món “bảo bối” và ở chúng đều có công dụng và phù hợp với tuỳ ngữ cảnh khác nhau. Không chỉ cứ vào đánh đấm suôn, nếu tính toán sử dụng bảo bối phù hợp, coi như trận đấu đã có kết quả.

Phần thưởng cho vị pháp sư

Cậu pháp sư này vượt qua thử thách để đạt được mục đích gì? Người chơi có mục tiêu hoàn thành thử thách thì mang lại cảm giác giải trí, con trong game anh chàng này phải kiếm được các “Cổ vật” nếu hoàn thành thử thách. Cả hai đều có mục tiêu riêng cho mình và phải cùng hợp nhất và đồng quan điểm. Game sẽ bao gồm 100 cổ vật, chúng có tác dụng tăng cường ma thuật mà chàng pháp sư đang có hoặc biến thành một kỹ năng mới hoặc không thích người chơi có thể sưu tầm cho đẹp cũng được.

100 thứ bảo vật đó sẽ có những thứ vô dụng, không giúp ích được khi chiến đấu nhưng hãy cố gắng thu thập bởi vì nó có lợi chứ không có hại gì cả. Có thứ sẽ cung cấp thêm lượng tiền vàng và đó là thứ cần thiết trong dòng game như thế này.

Cốt truyện hài hước

Chỉ chơi thôi chứ ít ai quan tâm đến phần cốt truyện của Wizard Legend. Nhưng nếu để ý thì game được xây dựng qua cốt truyện, mà nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy buồn cười hơi là thú vị. Chàng pháp sư trẻ tuổi này, không hề giống mấy pháp sư để râu vuốt chổm, ăn mặc nhìn bần cùng với bộ tóc dài sơ rối đâu nha! Chàng ta nhìn tri thức, body cũng rất biết cách thu hút phụ nữ đặc biệt là ăn mặc rất lịch thiệp và gọn gàng. Ở thế giới phép thuật này, ai cũng thích đồ ngọt và nhờ ma thuật nên việc tiêu thụ chúng dễ dàng và muốn ăn bao nhiêu cũng được mà không quan tâm về vấn đề cân nặng.

tải Wizard Legend Mod

Chuyện sẽ chẳng có gì, nếu như nơi sản xuất bánh ngọt giở trò biến những chiếc bánh ngọt trở thành quái vật. Quá tức vì không thưởng thức được nữa, vị pháp sư trẻ tuổi lên đường để nói chuyện rõ ràng với Công ty sản xuất bánh ngọt, trên đường bị đám quái vật cản trở.

Minigame

Ngoài nhiệm vụ chính thống vượt qua thử thách, Wizard Legend : Fighting Master có nhiều minigame và đảm bảo chúng có thể còn hấp dẫn hơn đi tiêu diệt quái và Boss ở thử thách chính nữa. Ở minigame, người chơi được trải nghiệm lối chơi mới với nhiều tính năng khác nhau, lượng phần thưởng cũng khác biệt hơn do đó chỉ có những vật phẩm được lấy từ đây, nên hãy cố gắng tranh thủ trải nghiệm.

Năng lượng kì bí

Vào thế giới phép thuật thì yếu tố năng lượng là một phần tất yếu. Chúng giúp nhiều đến việc thắng bại của thử thách, thu thập thông qua hoàn thành thử thách và cộng điểm theo trận đấu sắp tới, tư duy trong việc cộng năng lượng cũng rất quan trọng. Chẳng hạn bạn suy nghĩ ải này đơn giản, thì chỉ cần cộng thấp là được miễn sao đủ để vượt qua. Còn với ải khó thì cộng thêm nhiều, như mình giỏi thì những bài toán khó mình giải được là điều quá bình thường.

Wizard Legend Mod apk

Tạo hình phù thuỷ

Nếu cảm thấy chán hình ảnh vị phù thuỷ trẻ tuổi hiện tại, bạn có thể thay đổi phong cách cho anh chàng qua tính năng thay đổi. Tự tay thiết kế trang phục hay lấy những mẫu có sẵn đều phụ thuộc vào bạn, tuy nhiên không miễn phí đâu nhé. Tất cả đều bằng tài nguyên qua tự cày hoặc nạp thẻ.

download Wizard Legend

Chi tiết Wizard Legend Mod Apk v2.3.1

Trong Wizard Legend Mod người chơi sẽ trải nghiệm một vài thay đổi đáng kể, điển hình như:

  • Mod menu
  • Mua sắp cửa hàng free

Hai thay đổi trên coi như thay đổi thói quen mua sắm, trước đó phải dành dụm tiết kiệm lắm mới mua được vài món đồ trong cửa hàng. Nhưng giờ có thể mua sắm thả ga vì chúng miễn phí!

Tải Wizard Legend Mod Apk v2.3.1

Wizard Legend Mod Apk sẽ mang đến trải nghiệm mới, thay đổi tính năng có thể thay đổi cả cục diện trò chơi và với ai đang miệt mài tìm kiếm bản tải của trò chơi này, trải nghiệm ngay tại:

https://apkmody.io/vi/game/wizard-legend-fighting-master/download/2

Link tải hoàn toàn miễn phí, vô số kim cương đang đợi bạn.

Cùng theo chân vị pháp sư trẻ tuổi trên con đường tìm lại “Chân ái” đồ ngọt. Không gì quý hơn đồ ngọt tại thế giới thần tiên này, với nhiều tính năng độc đáo kèm với hình ảnh game trông bần bựa. Người chơi sẽ được hả hê, cười no bụng với những thước hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn đến từng phút từng giây!

DOWNLOAD (86MB)
5/5 (1 vote)