Tải Sniper 3D Assassin Mod Kim Cương, Full Tiền v3.38.3

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Sniper 3D Assassin Mod Kim Cương, Full Tiền v3.38.3
Name Sniper 3D Assassin
Version 3.38.3
Mod Features Mod tiền/Full kim cương
Size 136MB
Requires Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Fun Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Full kim cương
  • Thêm vũ khí

Trường phái bắn súng thường tập trung vào lứa người chơi mạnh mẽ, kịch tính ví dụ như Tacticool. Một số dòng game bắn súng đang phát huy yếu tố này, bởi nếu không các dòng game phát hành ra sẽ bị quên lãng sau một thời gian dài. Ở Sniper 3D Assassin mod, người chơi có thể thấy được 2 yếu tố này cũng như một số tính năng thú vị khác. Ngoài ra một vài tác động trong game không khỏi bất ngờ khiên người chơi chao đảo bất kì lúc nào. Đắm chìm vào nòng nhắm và bóp cò một cách quyết đoán, bởi đó là cách duy nhất để bạn thắng cuộc trò chơi này!

Thông số Sniper 3D Assassin

Thể loại Bắn súng
Nhà phát hành Fun Games For Free
Tương thích Android, iOS
Phù hợp 16 tuổi trở lên
Bản cập nhật 3.38.1
Trả phí Không
Phát hành bắt đầu 10/11/2014

Giới thiệu Sniper 3D Assassin

Thị trường game mobile hiện nay đang liên tục cập nhật với những dòng game gây sốt, chính vì điều này mà người chơi cần chọn lựa một tựa game mang lại tính giải trí cao nhất cũng như phù hợp với bạn. Ở thể loại game bắn súng cũng tương tự, xét về dòng game mobile thì người chơi không cần đắn đo bởi game khá nhẹ và nếu 10 phút đầu không ưng ý, bạn hoàn toàn tống khứ trong chốc lát.

Giới thiệu Sniper 3D Assassin

Tống khứ Sniper 3D Assassin trong 10 hay 15 phút đầu quả thật khá khó, bởi bạn sẽ không nở lòng nào vứt bỏ dòng game bắn súng đã có gần 15 triệu lượt tải trên Google Play và phía bên Appstore thì con số này cũng không kém. Chẳng có sự dại dột nào mà rất nhiều người chơi lại phải tải về như thế, trò chơi sẽ đưa bạn tới một thế giới toàn tội lỗi, nhiệm vụ chính là hạ gục nhưng người mà hệ thống yêu cầu, bạn có thể hình dung là sát thủ giết thuê.

Phong cách chơi táo bạo

Định nghĩa một dòng game mang lối chơi táo bạo thì hãy xét về gameplay của nó trước đã, Sniper 3D Assassin mod sẽ yêu cầu người chơi phải có đủ hai kỹ năng: máu lạnh và bách phát bách trúng. Bạn hãy hình dung một kẻ nào đó thuê bạn đi giết một kẻ họ ngứa mắt và đùng thế là đã giải quyết xong. Điều thú vị không chỉ nằm ở đó mà người chơi được chiêm ngượng bộ sưu tập súng đồ sộ, các chi tiết trên súng đều được thiết kế không sót bộ phận nào. Sự táo bạo còn nằm ở việc người chơi ra tay tàn độc với rất nhiều người, từ hệ thống game yêu cầu.

gameplay

Hệ thống nhiệm vụ

Mục tiêu của người chơi trong Sniper 3D Assassin là hoàn thành các nhiệm vụ mà game đặt ra. Xoay quanh công việc đơn giản “Hạ gục mục tiêu”, mục tiêu là những kẻ được yêu cầu và bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ đặt ra trong suốt thời gian dài trải nghiệm. Đi từng nấc từng nấc, nhớ rằng ở mỗi nhiệm vụ người chơi sẽ phải thực hiện yêu cầu khác nhau và chớ làm trái, bởi vì game sẽ đóng lại ngay lập tức. Hoàn thành nhiệm vụ hệ thống sẽ giúp bạn nhận được tiền thưởng, vật phẩm. Tận dụng để mua một số thứ cần thiết, nâng cấp vũ khí hay trang trí thêm trò chơi cho sinh động.

nhiệm vụ

Nhiều địa hình khác nhau

Có lẽ yếu tố 3D trong Sniper 3D Assassin đã phát huy hết tác dụng. Bạn có thể thay mỗi nhiệm vụ sẽ có yêu cầu khác nhau, mục tiêu ở khắp mọi nơi, có thể nơi biển khơi xa vắng, có thể ở khách sạn 5 sao, thậm chí ở khu dành cho giới đại gia. Bỏ qua các chi tiết này, mọi bố trí của game sẽ đưa bạn tới nhiều địa hình khác nhau, do đó hãy cùng ngắm nghía mức đồ hoạ tương đối đẹp bởi các khung cảnh xung quanh. Việc thay đổi này cũng giúp người chơi hạn chế cảm giác nhàm chán trong thời gian dài trải nghiệm.

Chính xác là yếu tố cho sự thành công

Game hoàn toàn phụ thuộc vào sự chính xác của người chơi là chính, trò chơi đưa hẳn một số trang bị súng bắn tỉa. Chỉ có loại súng này mới hạ gục được mục tiêu ở khoảng cách xa, tất nhiên không ai có thể biết được hung thủ. Tìm cách làm quen với ống nhắm, bạn hoàn toàn zoom lên theo tuỳ khoảng cách tới mục tiêu, nên nhớ rằng cố gắng hạ gục mục tiêu ở 1 viên đạn duy nhất, chứ nếu không bạn có thể bị hạ gục ngược ở những mục tiêu sử dụng hung khí.

tải game Sniper 3D Assassin hack mod

Phiên bản Sniper 3D Assassin Mod Apk có gì đặc biệt?

Dự kiến Sniper 3D Assassin Mod Apk sẽ ra mắt trong hôm nay, tiện thể mình kiếm luôn đường link tốt nhất để tất cả người chơi trải nghiệm, nhưng trước hết hãy xem chi tiết phiên bản này có gì nhé!

  • mod vô hạn tiền
  • mod full kim cương
  • Thêm vũ khí

Tải Sniper 3D Assassin Mod Apk v3.38.3

Đừng lo lắng vì chúng mình đã chuẩn bị sẵn hết link tải cho các bạn rồi đây, phiên bản Mod Kim Cương không yêu cầu cấu hình cao, dường như mọi thiết bị đều trải nghiệm được.

Đối với phiên bản chính thức tải trên (Google Play):

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Tất cả vấn đề về link lỗi, link bị xoá mình đã khắc phục xong xuôi cho các bạn. Về phần cách tải thì người chơi cứ tải ứng dụng như bình thường, chỉ vài phút thì bạn có thể trải nghiệm được. Sniper 3D Assassin Mod hứa hẹn đem lại người chơi bầu không khí mới, game liên tục cập nhật thêm và hãy theo dõi Modgame4u.com thường xuyên có thêm phiên bản mới nhé! Ngoài ra chúng mình có kho game Mod đồ sộ, nếu bạn muốn tìm thể loại game gì, chỉ cần search lên thanh tìm kiếm, nhất định sẽ có vài game yêu thích để bạn trải nghiệm.

DOWNLOAD (136MB)
2.6/5 (11 votes)