Tải Road Raid Mod APK v1.0.3 Mở khóa Full trên Android

By Mod Pro - Latest update 18 Tháng Tám, 2021
Tải Road Raid Mod APK v1.0.3 Mở khóa Full trên Android
Name Road Raid
Version 1.0.3
Mod Features Mở khoá LV/ Tính năng
Size 84MB
Requires Android 5.0
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 18 Tháng Tám, 2021 (2 năm ago)

Dường như không có điểm kết thúc trong game Road Raid Mod, mang kiểu chơi sokoban cổ điển được nhào nặn theo mô phỏng cốt truyện độc đáo. Game được đánh giá cao về mặt sáng tạo lẫn đồ hoạ đẹp đẽ, hiện đang có mặt trên kho ứng dụng di động và người chơi không mất một đồng nào để trải nghiệm. Dự đoán đây sẽ là siêu phẩm modgame4u.com giới thiệu với sự giải trí và cảm giác thoả mãn cho những ai yêu thích kiểu chơi sokoban này!

Đôi nét về sokoban

Khác xa với sự phát triển hưng thịnh trong làng game hiện nay, hơn chục năm về trước. Thiết bị di động chưa quá nổi trội và ở một chiếc PC có màn hình lớn, nó chứa cả một thế giới game, nhưng chỉ là những game đơn giản và đó cũng là tiền đề để các nhà phát triển, phát hành game sau này.

Một trong những tựa game đơn giản đó, sokoban nắm giữ lối chơi phóng khoáng nhưng đầy tư duy xem lẫn chút tính toán từ người chơi. Bạn có thể hiểu lối chơi sokoban như sau: làm sao để đẩy các thùng được sắp xếp ngẫu nhiên tới các nơi mà game chỉ định. Nghe có vẻ khô khan nhưng với những ai trung thành mới trải nghiệm xuyên suốt được.

Giới thiệu Road Raid

Road Rain thuộc thể loại game chiến thuật theo phong cách chơi sokoban cổ điển, mặc dù mang lối chơi cổ điển nhưng Euphoria Horror Games lại biến tấu trên nền chuyện thế giới sắp diệt vong. Và đó làm nên Road Raid khác biệt và gây cảm hứng hơn so với dòng game khác. Bối cảnh ở một thành phố đầy rẫy nguy hiểm, mối đe doạ không ai khác chính là lũ zombie chết chóc khát máu. Chỉ cần thấy con người, chúng lập tức lao tới cấu xé nếu như người chơi không mau động não tìm cách trốn thoát.

Tải Road Raid Mod

Sự phối hợp này đã tạo ra một Road Raid hoàn toàn mới, dễ dàng tiếp cận người chơi. Nhờ đó mà tạo ra sự bùng nổ đến lượt tải trên kho ứng dụng game, soán ngôi các tựa game cùng thể loại. Để xem ở phần gameplay có gì lạ và hấp dẫn, mời bạn đến ngay chi tiết ở phần tiếp theo!

Gameplay

Sokoban mang lối chơi khá khô khan và chỉ những ai đam mê đích thực mới dành nhiều thời gian cho nó, chính vì thế mà Road Raid kết hợp thêm yếu tố nền truyện hấp dẫn (Đại dịch Zombie) nhằm mang lại độ tươi mới che lấp phần khô khan của sokoban.

lối chơi

Trong thế giới này, người chơi sẽ đóng vai anh chàng Arthur và một mình tìm cách trốn thoát thành phố nguy hiểm này thông qua việc tìm vũ khí, thức ăn cũng như sửa chữa chiếc xe của mình. Để làm được điều này, người chơi cần giải đố bài sokoban thông qua các thử thách mà game đặt ra cho bạn.

Kẻ thù lớn trong Road Raid không phải ở đám zombie chết tiệc hay đói khát mà chính qua các thử thách sokoban. Đó mới là thử thách thật sự mà mỗi người chơi đối mặt. Trí tuệ và cả thực tiễn sẽ đều áp dụng được để giải đố, vượt qua càng nhiều thử thách, người chơi càng tích luỹ nhiều kinh nghiệm hơn và tiến gần đến chiến thắng. Ngoài ra, cứ đến các thử thách tiếp theo, độ khó sẽ được tăng lên do đó mà đã có nhiều người chơi không trụ nổi mà out ra giữa chừng.

Hình ảnh

Bối cảnh ở thành phố zombie đầy sợ hãi thì tất nhiên, các chi tiết được làm một cách sống động mới có thể chạm đến sự sợ hãi của người chơi. Do vậy, Road Raid sở hữu hình ảnh 2D đơn giản nhưng đủ để chạm tới cảm xúc người chơi. Vốn dĩ game lấy lối chơi sokoban nhưng ở các tình tiết để vẽ ra câu chuyện thì phải cần mức đồ hoạ ổn, nếu quá sơ sài thì cũng chẳng hấp dẫn để người chơi trải nghiệm.

Tải Road Raid Mod apk

Tính năng Road Raid Mod Apk bản v1.0.3

Sau những bản cập nhật, trong bản mod v1.0.3 mình mới thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc của Road Raid Mod và nếu như bạn là fan cuồng của sokoban thì hơi phí nếu không trải nghiệm ở phiên bản này. Một số thay đổi bao gồm:

  • Mở khoá full cấp độ
  • Giới hạn độ khó
  • Mở khoá thêm tính năng
  • Thêm gợi ý

Tải Road Raid Mod

Các thay đổi này ảnh hưởng rất lớn đến chế độ chơi và mình cá rằng, người chơi sẽ cảm thấy thoải mái hơn bởi đa phần các thay đổi đều nhắm đến người chơi.

Tải về Road Raid Mod Apk v1.0.3 (Mở khoá)

Nếu người chơi đang phấn khích và yêu mến lối chơi sokoban của Road Rain Mod Apk thì việc gì phải chờ đợi khi phiên bản v1.0.3 đang có mặt tại Modgame4U!

Tải và cài đặt ngay https://apkmody.io/vi/game/road-raid/download/2

Với 84MB, tất cả các dòng máy mobile hiện nay có thể cho người chơi trải nghiệm tốt, tuy nhiên nếu cảm thấy quá khó, ức chế khi không hoàn thành các sokoban thì chớ dại mà đập máy nhé!

Một vài mẹo hay khi chơi Road Raid Mod Apk

Tham khảo vài mẹo sau, chắc chắn người chơi sẽ đi xa nhất có thể trong Road Raid Mod Apk:

  • Đi từ cái đơn giản trước
  • Nếu khó quá thì nhờ gợi ý
  • Tham khảo từ những người chơi trước
  • Nếu đã vượt qua rồi, hãy thử chơi lại theo hướng đi khác

Sokoban giờ đây đã nâng lên tầm cao mới với ý tưởng của Euphoria Horror Games, kèm theo cốt truyện zombie kịch tính và sẽ ăn sâu vào tâm trí của người chơi Road Raid. Tuy chỉ là dòng game giải trí tức thời, nhưng Road Raid Mod xứng đáng để người chơi bỏ nhiều thời gian để giải mã từng câu đố trong thành phố đầy rẫy sự chết chóc này! Nếu cảm thấy game hay, các bạn cho mình một đánh giá ở phần bình luận bên dưới nhé! Chúng mình cảm ơn rất nhiều!

DOWNLOAD (84MB)
5/5 (1 vote)