Tải Otherworld Legends Mod Full tiền, Bất tử, Menu Apk

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Otherworld Legends Mod Full tiền, Bất tử, Menu Apk
Name Otherworld Legends
Version 1.8.2
Mod Features Full tiền/bất tử
Size 399MB
Requires > Android 5.0
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher ChillyRoom
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
 • Full tiền
 • Bất tử
 • Mod menu
 • Tài nguyên vô hạn
 • Không quảng cáo
 • Không cần rood

Điều gì chờ đợi bạn tại thế giới Otherworld, một bản game mod mang lại niềm cảm hứng khó tả cho những ai yêu mến thể loại game nhập vai. Rất nhiều tựa game đã thử nghiệm lối chơi điều khiển nhân vật và biến hoá theo những gì mình muốn, nhưng để thành công thì không hề dễ. Theo lối mòn này thì Otherworld Legends mod lại thành công vang dội, cơ chế gameplay thú vị, không có quá nhiều quy tắc trong trò chơi, hỗ trợ tối đa và những gì bạn cần biết chính là sự kiên trì.

Giới thiệu trò chơi

Bạn là ai trong cuộc đời này – Bạn là ai bước tới thế giới nơi đây. Otherworld Legends luôn đưa ngươi chơi đến sự nhầm lẫn ngẫu nhiên, tựa game luôn mang lại sự thú vị lạ kì cho những ai trải nghiệm. Đồ hoạ khá đơn giản nhưng phát hoạ chi tiết của một thế giới quái dị, thể loại nhập vai là yếu tố chính mà trò chơi hướng đến. Với thể loại này, bạn hoàn toàn tự chủ trong thế giới bao la và không có quy luật nào bẻ gãy ý chí của bạn.

Giới thiệu trò chơi

Ra mắt bởi ChillyRoom, một công ty game ở Trung Quốc và nếu bạn biết về Soul Knight thì họ cũng chính là nhà phát hành tựa game này. Tiếp nối thành công của các sản phẩm game trước, Otherworld Legends cũng muốn chiếm được nhiều tình cảm từ người chơi nhưng chẳng dễ dàng gì so với các dòng game hiện nay. Nhưng với việc đầu tư bài bản, chỉnh chu thì số lượng người trải nghiệm và gắn bó cũng không hề ít.

Cơ chế trải nghiệm

Nghe qua thì newbie có lẽ không hình dung được gameplay của Otherworld Legends là như thế nào! Cơ chế của trò chơi cũng không mấy phức tạp, trong game bạn sẽ phải cân nhắc lựa chọn nhân vật để theo mình suốt hành trình. Mỗi nhân vật có kỹ năng và cơ chế trải nghiệm khác nhau, do đó hãy quyết định nhân vật sẽ ăn ý và theo chân mình suốt thời gian trải nghiệm.

Cơ chế trải nghiệm

Tất nhiên game hành động này, về lối chơi thì nếu ai đã từng chơi các tựa game mang thể loại nhập vai mobile như VLTK thì việc thích nghi tương đối dễ. Chăm chút vào nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra để tích luỹ kinh nghiệm, nhiệm vụ còn cung cấp khá nhiều vật phẩm và một số tài nguyên hữu ích cho quá trình sau này. Bạn sẽ phải đối mặt những nhân vật to lớn hoặc vài quái vật khổng lồ trên đường đi, và chúng sẽ không cho bạn thoát nếu như không tiêu diệt.

Hệ thống vũ khí

Mỗi nhân vật trong thế giới Otherworld Legends đều thông thạo một vũ khí riêng biệt, nhiều loại vũ khí sẽ tốt khi đối đầu ở trường hợp này và sẽ không hiệu quả với trường hợp khác. Nhưng nếu bạn tăng sức mạnh cho chúng thì cho dù trường hợp nào, nó vẫn sẽ phát huy tác dụng hiệu quả, đặc biệt muốn nâng cấp vũ khí thì người chơi cần tích luỹ một số nguyên liệu. Nguyên liệu có được từ nhiệm vụ, đánh quái hoặc từ sự kiện. Nếu chăm chỉ thì cày thì không quá khó để sở hữu, vũ khí khi nâng cấp đến độ nhất định thì sẽ có vẻ ngoài đẹp hơn, lấp lánh hơn.

vũ khí trong game

Hình ảnh trò chơi

Otherworld Legends có đồ hoạ khá cổ điển, bạn có thể hình là nếu bật chế độ full HD chăng nữa thì nó cũng chỉ ở mức vậy, đại khái giống như tựa game Contra. Chính vì điều này mà bản sắc trò chơi được nhiều người ưa chuộng bởi tính cổ điển của nó, ngoài ra với một bối cảnh thần thoại phương Tây lúc bấy giờ thì quả thật không có lời chê bai nào vì quá tuyệt.

tải Otherworld Legends hack

Tuy hình ảnh có hơi cổ điển, nhưng nhà phát triển đã xây dựng trò chơi với một bản đồ rộng lớn. Và mỗi nơi sẽ có đặc trưng cũng như điều kì lạ riêng, vậy thì nếu không muốn trải nghiệm thì người chơi có thể tham quan cũng được.

Hấp dẫn trong phiên bản Mod Apk

Otherworld Legends Mod đem lại nhiều điều mới mẻ, với nguồn tài nguyên vô hạn, người chơi thoả sức nâng cấp và mua sắm một số thứ cho nhân vật. Bao gồm trang phục và cả một số tính năng mà bạn cần khai thác, ngoài ra tải về cũng khá đơn giản, phiên bản không cần roof, chỉ cần tải như các ứng dụng thông thường.

Tải và trải nghiệm Otherworld Legends Mod Apk v1.8.2

Tuy phiên bản chính thức, Otherworld Legends Mod Apk đã làm hài lòng người chơi từ cơ chế trải nghiệm đến một số tính năng cần thiết, nhưng nói đi cũng phải nói lại, cái gì cũng có điểm khuyết và chính điểm khuyết này đã được cải thiện toàn bộ trong phiên bản Otherworld Legends mod vô hạn tiền này, chi tiết như sau:

 • Full tiền
 • Bất tử
 • Mod menu
 • Tài nguyên vô hạn
 • Không quảng cáo
 • Không cần roof

Miễn phí là thế những hiện tại, có những vật phẩm và những gói người chơi phải bỏ ra chi phí để sử dụng. Nhưng so với mức độ cải thiện từ bản Mod, không có gì để chê trách bởi nó đã đúng với tâm lí người chơi rồi, tải ngay về máy:

https://gamedva.com/vi/otherworld-legends?download&file=0

Những ai đam mê trải nghiệm hết tất cả nhân vật có thể tìm đến Otherworld Legends mod full nhân vật, điều này không hề khó vì phiên bản này đã cung cấp hết. Với lối chơi đơn giản cùng lớp đồ hoạ cổ điển, người chơi sẽ chìm trong chiếc màn hình nhỏ mà mình không hề hay biết, từ kỹ năng cho đến hiệu ứng đều mang nét riêng biệt. Hãy tự khám phá thế giới này theo cách riêng của bạn và biến nhân vật trở thành kẻ có sức mạnh đáng gồm.

DOWNLOAD (399MB)
3.7/5 (4 votes)