Mighty Party Mod Apk v1.72 Vô hạn tiền, Gems, Vip

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Mighty Party Mod Apk v1.72 Vô hạn tiền, Gems, Vip
Name Mighty Party
Version 1.72
Mod Features Vô hạn tiền/Gems
Size 147MB
Requires > Android 5.1
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)

Ai là ông trùm chiến thuật trong thống soái tí hon, người chơi điều khiển các quân cờ mục tiêu chiến thắng tuyệt đối. Mighty Party Mod là như vậy, lối chơi mới cộng sở hữu nền đồ hoạ có chiều sâu, người chơi lạc vào thế giới giả tưởng, chỉ huy từng đường đi nước bước của các quân cờ trong tay. Người chơi sẽ hài lòng thông qua các tính năng trù phú mà game mang lại. Thế giới có sụp đổ hay không? Mọi thứ đều phụ thuộc vào bạn hết đấy!

Trải nghiệm Mighty Party Mod Apk

Game Mighty Party Mod thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật hoành tráng về cả lối chơi, lẫn sự sáng tạo từ chất riêng của PANORAMIK GAMES LTD. Theo trình tự của game nhập vai thì cứ hễ gặp kẻ địch là đánh, Mighty Party Mod không như thế, người chơi tuy là thấy kẻ địch nằm ngay trước mắt đấy, nhưng chẳng thể làm gì được. Bởi game luôn sắp đặt những khó khăn, cản trở việc chiến đấu của người chơi, thông qua các bẫy câu đó đáng ghét mà nếu giải được, mới tới phần tiếp theo.

Mighty Party Mod Apk

Đó cũng là điểm sáng trong ý tưởng thiết kế game, PANORAMIK GAMES LTD cũng suy nghĩ rất nhiều cho kế hoạch này không biết có phù hợp với người hay không? Nhưng sau khoảng thời gian thử nghiệm, trái ngược với suy đoán ban đầu. Nighty Party Mod lại gây hứng thú khi người chơi thấy lối chơi khá mới lạ, bên cạnh đó yếu tố gây cản trở cũng là mấu chốt khiến game có số lượng thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Chi tiết Mighty Party Mod Apk v1.72

Việc xây dựng game và lên kế hoạch phát triển cho nó luôn được các hãng game tính toán từ trước, Mighty Party: Magic Arena lại có hướng đi sâu hơn tính toán khi được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game, cũng theo trình tự cập nhật, phiên bản Mod Apk v1.72 ra mắt đem đến một vài cải thiện đáng kể ở phiên bản trước:

 • Vô hạn tiền/ Gems
 • VIP [0 – 20]
 • Thẻ chiến đấu cao cấp [Chuyển đổi]
 • Chi phí phát triển linh hồn [0 – 100]
 • Có thể bắt đầu tất cả các rương PvP [Bị động]
 • Giá trong Hành trình / Bóng tối / Tháp [0 – 100]
 • Chi phí vàng khi lên cấp [0 – 5000]
 • Tài nguyên không giới hạn / Thẻ chiến đấu tối đa – Không được đề xuất [Chuyển đổi]
 • Triệu hồi miễn phí – Không được đề xuất [Chuyển đổi]
 • Sức khỏe của Pit Boss – Không giết được Boss cuối [0 – 500]
 • Pit Shuffles [0 – 100]
 • Rương chiến thắng không giới hạn [Chuyển đổi]
 • Sử dụng mỏ vàng không giới hạn

Bày binh bố trận

Biểu tượng của dòng game nhập vai chính là điều khiển nhân vật rồi tung hoành khắp bốn phương, nhưng ở Mighty Party: Magic Arena lại đi ngược theo lối chơi này một chút. Cụ thể, người chơi vẫn sẽ điều khiển nhân vật nhưng thay vì 1 mà là 1 tập thể. Để tối ưu hoá cho việc này, người chơi sẽ sắp xếp các nhân vật như một bàn cờ, điều này hơi thiên vì lối chơi chiến thuật một chút nhưng chung quy lại vẫn giữ yếu tố nhập vai là chính.

tải Mighty Party Mod Apk

“Bày binh bố trận” không phải người chơi tự ý sắp xếp không theo tuần tự, mà phải có logic và phù hợp để các nhân vật có thể đạt sức mạnh và thuận tiện để giết kẻ địch. Chẳng hạn như đặt một tướng có sát thương cao đối đầu với kẻ địch yếu máu, đó là lợi thế hẳn hoi. Và chẳng thể nào mà người chơi đặt một tướng máu giấy sắp trên cùng cả!

Lối chơi không giống ai

Nếu sắp xếp như một bàn cờ thì lối chơi của Mighty Party Mod cũng tương tự như chơi cờ chứ? Nhưng “không
“ PANORAMIK GAMES LTD biết cách đùa với người chơi khi thêm yếu tố cản trở làm cho game thêm hấp dẫn. Người chơi muốn hạ gục kẻ địch trước mắt, phải giải mã các câu đố trước mắt. Mưu mẹo ở chỗ đó, nếu thông minh có thể hạ gục cả bàn cờ khi chỉ vài con tướng yếu ớt.

Úp chỉ số

Mighty Party Mod theo mô tuýp của game nhập vai, nền tảng sức mạnh là yếu tố quyết định đến thắng bại. Hệ thống nâng cấp lực chiến sẽ chứng minh điều này, ở mỗi tướng sở hữu, người chơi có thể úp chỉ số thông qua tăng level, mặc trang bị và cộng một vài thiên phú nhất định, nâng cấp kỹ năng sẽ giúp chiêu thức họ tung ra mạnh hơn.

download Mighty Party Mod Apk

Để úp chỉ số, nguyên liệu là điều kiện cần và kiếm được chúng sau mỗi lượt thắng trận hay thông qua nhiệm vụ hằng ngày. Chú ý online và điểm danh hằng ngày để nhận thêm một vài nguyên liệu, tích trữ thành đại có khi sau này mình dùng nhiều á.

Nhân vật

Lớp nhân vật trong game lấy ý tưởng từ các tướng thần thoại trong truyền thuyết phương Tây, họ đa dạng về ngoại hình lẫn chiêu thức. Tương tự bên phía địch, luôn có vài con Boss to lớn với ngoại hình trông gớm ghiếc. Người chơi có thể sắp xếp đội hình theo tướng tay ngắn, tay dài hay chống chịu.

Mighty Party Mod

Map đa dạng

Không chỉ sở hữu một bản đồ cho từng game đấu, Mighty Party rất phóng khoáng khi có nhiều sân đấu khác nhau. Vừa giúp người chơi xoá bỏ cảm giác nhàm chán, vừa tăng độ phấn khích khi ở các sân đấu thiết kế đẹp mắt. Điển hình như: Núi lửa, Băng giá, Sa mạc, Đại dương,…

Tải game Mighty Party Mod Apk v1.72

Không thể nào mà một tựa game bỗng dưng nổi lên và được nhiều người trải nghiệm đến vậy, Mighty Party không tự dưng nổi trội trên kho ứng dụng game mobile. Bản Mod Apk v1.72 là ví dụ điển hình, để tải và trải nghiệm ngay, người chơi truy cập đường link dưới: lmhmod.com/mighty-party-mod?download=3

Vậy là sau một khoảng thời gian dài ra mắt, Mighty Party Mod vẫn như thế không hề có bước lùi nào khiến nhiệt huyết của người chơi chậm lại. Dĩ nhiên, theo modgame4u game nào cũng có điểm yếu và điểm trừ nhất định, đội ngũ game luôn muốn nghe ý kiến từ người chơi và tổng hợp lại để cải thiện trong thời gian sớm nhất. Hy vọng với những điểm sáng và mức độ cải thiện mà game có được sẽ san lấp góc tối, chưa hài lòng của đại gia đình Mighty Party Mod.

DOWNLOAD (147MB)
5/5 (1 vote)