Tải Kung Fu Attack Mod Full tiền, Đá Quý

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Kung Fu Attack Mod Full tiền, Đá Quý
Name Kung Fu Attack
Version 2.0.3.102
Mod Features Full tiền, Đá quý
Size 48 MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Hs Soft
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Full tiền
  • Đá quý

Chẳng hiểu sao mà HS Soft lại khai thác nhiều chủ đề hành động đến vậy. Hoá ra I Am Fighter chính là đứa con cưng của họ. Mới đây nhất, Kung Fu Attack ra mắt và vẫn đi theo hướng phát triển quen thuộc của hãng. Dự kiến trò chơi thu nạp thêm nhiều đồng môn, nếu như tận hưởng hết tinh tuý hấp dẫn từ gameplay.

Phá cách cùng Kung Fu Attack

Hs Soft đầu tư khá nhiều vào câu chuyện, hãng mở đầu Kung Fu Attach theo cốt truyện đáng để tò mò. Xoay quanh lối chơi, bạn sẽ trở thành người hầu cận của một cô gái. Cô này đang khổ sỡ khi bị nhiều tên xấu theo đuổi, khả năng cô ấy tránh là không thể xảy ra.

cách chơi

Với số lượng người dày đặc kia, bạn không thể nào địch nổi. Chúng sở hữu sức khoẻ cường tráng, võ thuật cao và để đánh bại họ. Chẳng còn cách nào để bạn tự rèn luyện bản thân, thú vị ở chỗ game mượn hình ảnh Lý Tiểu Long làm mục tiêu chính.

Và bạn sẽ thanh toán từ tên một, giúp cô gái có được cuộc sống bình yên. Kết liễu, kết liễu qua từng cứ đá, biến chúng trở thành trò hề trước thiên hạ. Cam kết có làm được không? Ký ngay ngòi bút để thực hiện phi vụ này nhé!

Hào quang nhem nhuốc

Kung Fu Attack Mod vô hạn tiền thoả mãn cơn khát võ thuật của người chơi. Sử dụng lối chơi nhập vai để hoàn tất quá trình trải nghiệm, liên tục combo bằng các nút bấm. Và di chuyển điệu nghệ để né đòn đánh từ đối thủ.

gameplay

Con đường trở thành bậc thầy Kungfu lại khá xa, riêng về khoảng yêu thích chỉ chiếm 1 phần. Để có 9 phần còn lại, bạn phải tự động trao dồi kỹ năng bằng cách tập luyện. Bạn thật sự nghĩ 10 phần như vậy giải quyết được gì? Thiếu 90 phần nữa để áp dụng vào thực tế.

Chúng ta sẽ lao vào trận chiến với nhiều nhiệm vụ cam go. Hành trình chinh phục có thể kéo dài đến hàng trăm thử thách, mỗi thử thách lại cần bạn phải hạ gục hết mọi kẻ địch. Đừng thấy hào quang sáng mà mơ ước, bạn phải trải qua góc tối khi bị hành sấp mặt. Thử thách ngày một khó hơn, nên sẽ rất lâu để bạn thấy được hào quang đó.

Lựa một nhân vật mình thích

Hình ảnh thương hiệu trên trailer chỉ là một phần nhỏ của dàn nhân vật trong game. Riêng về KungFu Lee, anh chàng có nhiều kỹ năng táo bạo thích hợp cho mọi cuộc chiến.

Nhưng đó chưa phải là người mạnh nhất, đầy lựa chọn chiến binh. Ninja, Stickman,… ngẫn nghĩ lại đi họ thích hợp ở một vài thử thách cao hơn. Dàn kỹ năng phù hợp, khả năng dọn dẹp kẻ địch nhanh và bù lại phải tốn tài nguyên để mở khoá.

Rèn luyện bản thân

Tất cả chiến binh đều có đặc kỹ riêng và bạn sẽ phải làm quen với đa dạng chiêu thức đó. Nhưng mấy ai biết được, trông đợi vào mấy cái kỹ năng thường, nghe nó lạc hậu lắm. Cũng không giúp bạn thăng tiến thử thách được, khi kẻ địch ngày một mạnh lên.

hệ thống game

Chế độ huấn luyện, thứ mà mỗi thiên tài võ thuật cần tới. Không gian luyện tập vô thời hạn, nơi mà bạn thử mọi kỹ năng với nhau. Sau đó tích luỹ lại, rồi áp dụng cho thử thách.

Nhiều combo đẹp mắt được tạo ra nhờ bỏ thời gian mày mò. Ngoài ra, hãy chớp thời cơ và đó là thứ quan trọng trong chiến đấu. Chưa biết ai mạnh hơn, nhưng mà thừa cơ hội để công phá lại góp phần đẩy nhanh tiến độ cuộc đấu.

Thành thạo phím tắt chiến đấu, kỹ năng cần thiết cho mọi võ sĩ. Kẻ địch không chỉ một, mà có tới hàng tá. Sẵn sàng lao vào, nên hãy dứt khoát và thật chính xác khi triển khai nhé.

Gợi nhớ về ký ức tuổi thơ

Ngốn nghén một hồi mới biết Kung Fu Attack đã từng xuất hiện trên điện thủ thùng hồi xưa. Phải đến hơn 12 năm mới quay trở lại ở phiên bản di động. Dù không có sự lột xác hay cập nhật tính năng mới, tuy nhiên điều đó không có nghĩa game thật sự nhàm chán.

Kung Fu Attack Mod

Bao nhiêu tuổi thơ ùa về ngay pha chạm chán Boss đầu tiên. Và nếu có lỡ thất bại, hệ thống hồi sinh và bạn chỉ bắt đầu lại trận đấu thôi. Chứ hồi xưa, phải tốn xu mới được hồi sinh đó. Kể ra hồi trước cũng khá lẫy lừng khi chơi một mạch tới màn cuối.

Thông tin phiên bản Mod

  • Full tiền
  • Đá quý

Cập nhật ngay khi đăng nhập, một vài món trang bị sẽ cần phải trả phí nếu muốn sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt Kung Fu Attack Mod Apk

So với cách cài đặt thông thường từ Google Play, các file apk từ game Mod sẽ khó khăn hơn một chút. Tuy nhiên, tương đối dễ dàng với 4 bước sau đây (Áp dụng cho toàn bộ game Mod).

Bước 1: Xoá hết phiên bản hiện tại của trò chơi.

Bước 2: Vào Cài đặt, chọn Màn hình khoá và bảo mật.

Bước 3: Cho phép ở phần Không rõ nguồn gốc.

Bước 4: Tìm file apk mới, sau đó hoàn tất tải về.

Tải trò chơi Kung Fu Attack Mod Apk cho Android

Comback lại tuổi thơ một phần đã đi qua, Kung Fu Attack Mod minh chứng cho sự bền bỉ. Dù rằng đã hơn chục năm nhưng tinh tuý vốn có mà trò chơi mang lại vẫn còn. Hs Soft nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi. Có lẽ những trò chơi hiện đại hay thì cũng hay đấy, tuy nhiên trò chơi cũ vẫn là thứ gì đó. Khi nhắc về lại có cảm giác bồi hồi, mong muốn một lần nữa sống lại với ký ức mà trước đây ta từng gắn bó.

DOWNLOAD (48 MB)
3.8/5 (17 votes)