Tải KingsRoad Mod Full Tiền, Kim Cương APK

By Mod Pro - Latest update 6 Tháng Hai, 2022
Tải KingsRoad Mod Full Tiền, Kim Cương APK
Name KingsRoad
Version 7.9.1
Mod Features Full tiền, Kim cương
Size 95MB
Requires Android 4.1 trở lên
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher studio Rumble
Genre
Update 6 Tháng Hai, 2022 (4 tháng ago)
  • Full tiền
  • Mod kim cương

KingsRoad mod là một trong số ít game nhập vai nước ngoài, được game thủ trong nước trải nghiệm. Ngôn ngữ không hỗ trợ, chính xác điều đó đã tạo ra rào cản lớn. Tuy nhiên, điều gì lôi cuốn game thủ trong nước miệt mài cày bừa đến như vậy. ModGame4u cũng đang thắc mắc, và mình biết các bạn cũng như vậy!

Giới thiệu KingsRoad

Ấn tượng đầu tiên khi bạn đặt chân đến KingsRoad, bối cảnh trông không khác gì MU Online. Từ đồ hoạ đến phần chuyển động của nhân vật, không khiến bạn cảm nghĩ điều đó.

Giới thiệu KingsRoad

Được duyệt và phát hành bởi studio Rumble, đây là trò chơi nhập vai trực tuyến kết nối nhiều người chơi. KingsRoad thêu dệt trên cốt truyện viễn vong, khi áp đặt bạn vào một phù phiếm ác nghiệt. Trò chơi phác hoạ một vương quốc không có sự cai quản của người đừng đầu.

Cư dân ở đây bị bắt bởi thành phần ngoại lại kia. Đương nhiên, bài cũ thường thấy rằng bạn là một trong số những người còn lại. Trên cương vị là một cư dân yêu hoà bình, bạn phải thực hiện “Yêu sách” nào đó. Bằng mọi giá phải đánh đuổi bọn kia. Chờ một ngày nào đó nhận lấy hoà bình!

Phát hành chính thức vào năm 2013, một bối cảnh kèm thời điểm quá cũ. Đôi khi những thứ cũ thường gợi nhớ cho ta kỷ niệm. Và kỷ niệm ở vùng đất KingsRoad rất khó để quên được!

Chọn lớp nhân vật

Vùng đất KingsRoad luôn sản sinh ra nhiều nhân vật hào hùng, vùng đất này rộng lớn và được chia thành nhiều khu vực. Mỗi con người ở đó, họ đi theo truyền thống. Thứ hay ho nhất mà cha ông họ có được, sẽ có 3 khu vực chính biểu trưng cho 3 lớp nhân vật.

Knight (Chiến binh cao quý): Sở hữu sức mạnh vẹn toàn từ cơ thể, sở trường dùng kiếm. Anh ta có thể tàn phá mọi thứ trước đôi tay kiên cường của mình. Một người bảo vệ vương quốc thực thụ.

Cung thủ (Bắn tỉa): Mảnh mai vóc dáng, nhưng có trong mình đôi mắt tinh tường. Bách phát bách trúng, năng lượng bắn phá chưa bao giờ khó với lớp nhân vật này. Còn gọi là một chuyện gia cung tên.

Wizard (Phù thuỷ): Mang trong mình phép thuật dị thường, họ có thể tạo ra lửa và tuỳ biến mọi thứ. Cánh tay đắc lực của trận, lợi thế tấn công rộng. Một trong những con người không thể thiếu ở KingsRoad.

Ba lớp nhân vật đặc trưng, mỗi người sẽ phù hợp với từng kiểu chơi khác nhau. Không có chỉ số nào thua kém giữa 3 con người này, họ chỉ phát huy hết sức mạnh nếu người điều khiển biết rõ họ là ai.

Tự do trong thế giới rộng mở

Có lẽ đặc trưng duy nhất mà dòng game RPG có được, nằm ở độ tự do cho người chơi. Cá nhân mình rất khó chịu khi trải nghiệm các game khép kín, nghĩ là đưa bạn vào thế giới chật chội. Điều này không hề xảy ra với KingsRoad, bạn có thể mất tới 1 giờ đồng hồ nếu như đi vòng quanh bản đồ.

cách chơi

Một thế giới rộng lớn, nhưng không nghĩ nó đơn sắc. Mọi nơi sẽ có một đặc trưng riêng, thiên nhiên và cả thời tiết sẽ khác. Nếu như bạn thấy nơi đang đứng có vẻ “hiu hắt”, thế thì lui vài dặm đi, có thứ hay ho cho bạn đấy!

Trở thành người mạnh nhất

Vẫn dựa theo cốt truyện mà studio Rumble viết ra. Bạn phải có được sức mạnh nếu muốn đánh thắng bọn xấu xa kia, tuy nhiên với một tên “chân ướt chân ráo” như bạn. Khó để làm được điều này, thậm chí bị vùi dập không thương tiếc.

các lớp nhân vật

Do đó, dựa vào hệ thống nhiệm vụ. Hãy tận dụng và trải qua hàng trăm thử thách, đương đầu với mọi hiểm nguy. Đó mới chính là cách thúc dục bạn phải phát triển, sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Một số phần quà sẽ được trao tới tay, tận dụng chúng để nâng cấp bản thân.

KingsRoad không thiếu những mục tiêu cho bạn trở thành kẻ mạnh nhất. Tìm kiếm các bộ trang bị và nâng cấp chúng lên, hay tăng cường kỹ năng. Hoặc có thể luyện exp để tăng cấp độ, cấp độ càng cao bạn có cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng mới. Nhờ thế mà các chỉ số lực chiến cũng tăng dần theo thời gian.

Thành lập bang hội

Một tựa game nhập vai trực tuyến như KingsRoad, làm sao thiếu vắng đi tính năng “Bang hội”. Nơi mà mọi anh em trên thế giới có thể gắn kết nhau như một nhà. Mà đã là gia đình thì mọi lợi ích được san sẻ, đùm bọc lẫn nhau.

các bang hội trong game

Gia nhập bang hội cũng giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ. Thu thập kinh nghiệm từ những người đi trước, thật sự bạn được chứ không có mất. Nên đừng mãi cá nhân, hãy nghĩ đến công đồng!

Tải game KingsRoad Mod Apk cho di động

Đáng lẻ mình phải biết trò chơi này sớm hơn, đặc biệt là phiên bản KingsRoad Mod. Dù cho có chậm trễ, nhưng minh vẫn mang đến cho bạn phiên bản hết sức thú vị. Với những cập nhật như sau:

  • Full tiền
  • Mod kim cương

Mọi sự tiến bộ không phải dựa hẳn ở bản thân, mà còn đến từ điều kiện kinh tế. Dĩ nhiên, yếu tố này đã được đáp ứng hết trong phiên bản Mod. Rất mong được các bạn ủng hộ, phần liên kết ở bên dưới. Các bạn ấn vào để tải về, mặt dù phiên bản chưa Việt hoá. Nhưng mình tin rằng, các phiên bản sau sẽ tối ưu hoá thay đổi này. Phần tiền, kim cương khi đăng nhập vào game tài khoản sẽ được hỗ trợ ngay. Bạn không phải cài đặt hay làm thêm bước nào đâu nhé!

DOWNLOAD (95MB)
3/5 (2 votes)