Tải Forged in Battle Mod Tiền Vô Hạn, Không Root v1.7.7

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Forged in Battle Mod Tiền Vô Hạn, Không Root v1.7.7
Name Forged in Battle
Version 1.7.7
Mod Features Tiền vô hạn
Size 120MB
Requires Android
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Defy Media
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Tiền vô hạn
  • Vô hạn nguyên liệu
  • Mở khoá toàn bộ vũ khí

Nhịp độ nhanh, nhưng cứ đánh có sát thương lớn hay dồn dập vào đối thủ đó là yếu tố quan trọng tạo nên một Forged in Battle. Tựa game mang lối chơi đối kháng và tất cả tể tướng thời Trung Cổ là đề tài mà game hướng đến, không quá cầu kì trong việc sáng tạo lối chơi, không cập nhật nhiều, nâng cấp phiên bản nhưng vẫn chiếm trọn niềm yêu thích của người chơi, đó là lí do mà trò chơi tồn tại đến bây giờ. Forged in Battle Mod sẽ đưa người chơi tới nhiều điều thú vị mới, và bạn sẽ phải học cách thay đổi nếu muốn tồn tại trong sàn đấu này!

Giới thiệu trò chơi

Forged in Battle: Man at Arms lấy từ cảm hứng con người thời Trung Cổ, bối cảnh cũng như thế và đó là điều thú vị chỉ có trong trò chơi này. Người chơi sẽ chìm đắm trong thế giới mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy, nơi mà các đấu sĩ thời bấy giờ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết với lớp giáp bao bọc xung quanh. Ra mắt bởi bàn tay của Defy Media, Forged in Battle trở nên hoành tráng một cách đáng kinh ngạc.

giới thiệu Forged in Battle

Trước khi ra mắt, tựa game đối kháng như thế này đã có rất nhiều trên các kho ứng dụng. Nhưng khi đến lượt ra mắt thì Forged in Battle đã vượt xa, điều quan trọng là về gameplay cũng như cơ chế trải nghiệm, không hoàn toàn giống với các vị tiền bối. Sự thay đổi về mặt nhân vật cũng làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn lạ thường, hơn cả giải trí đó là niềm kiêu hãnh của một chiến binh khi nằm trong tay người chơi.

Gameplay

Điểm qua gameplay thì Forged in Battle có lối chơi đối kháng, thích hợp cho những ai đã từng dành trọn thanh xuân cho game điện tử 4-6 nút. Nếu bạn đã từng trải qua biết bao đắng – cay – ngọt- bùi với Mortal Kombat hay Fighter đình đám thì khi trải nghiệm tựa game này sẽ có chút lợi thế không hề nhỏ, từ kỹ thuật đánh cho tới combo cũng như chiêu thức đặc biệt đều có cơ chế y hệt như vậy.

Với những ai lần đầu trải nghiệm, thì chuyện bỏ ngỏ hết sức bình thường. Trong game, người chơi sẽ chọn nhân vật trong nhiều nhân vật mà hệ thống cho phép, tất nhiên người chơi còn lại cũng tương tự như bạn, có thể chọn giống chẳng hạn. Nhưng kỹ năng người chơi mới là thứ quyết định chứ không phải chất nhân vật, và bạn sẽ phải ăn hành dài dài khi đối đầu với người chơi sành sỏi.

Gọi là đối kháng nhưng Forged in Battle vẫn kèm theo một chút phiêu lưu, trong trận đấu bạn sẽ phải gặp từng đợt đối thủ và cơ chế liên tục sẽ giúp người chơi tập trung hơn vào trận đấu. Có 2 lựa chọn ở bên phải màn hình, màu xanh và màu đỏ mà bạn cần phải nắm, đỏ là để tấn công và xanh để thủ, dùng sao cho đúng trường hợp là được.

Sử dụng tuyệt kỹ hợp lí

Ngoài 2 lựa chọn xanh và đỏ ở phía bên phải màn hình, thì bên trái sẽ có lựa chọn sử dụng tuyệt kỹ. Đã gọi là tuyệt kỹ thi số lượng rất hạn chế, ban đầu bạn sẽ được cấp 3 tuyệt kỹ, và khi kích hoạt sẽ có một cơn mưa tên nhắm đến đối phương trong vòng 10 giây, lúc này tranh thủ di chuyển để tiêu diệt nhiều kẻ địch nhất. Nếu sử dụng hết 3 lượt thì có thể sẽ hồi lại trong thời gian rất lâu hoặc kích hoạt tính năng. Với số lượng sử dụng không mấy thoải mái như thế này, thì việc tận dụng đúng thời điểm chính là điều tiên quyết. Ở những ải khó và bạn không thể cản nổi sức mạnh của chúng, sử dụng tuyệt kỹ để tránh hao sức lực.

tính năng game

Rèn vũ khí

Tính năng rèn vũ khí cho phép người chơi nâng cấp sức mạnh vũ khí của mình, với những ai đầu tiên chắc chắn bạn sẽ không cần. Nhưng khi cường độ tăng dần thì chiếc vũ khí ban đầu sẽ không thể nào tiêu diệt được địch, do đó nâng cấp chúng lên thì sẽ vượt ải một cách đơn giản hơn.

vũ khí trong game

Điều kiện để rèn cũng hết sức đơn giản, người chơi cần đạt cấp độ nhất định để mở khoá tính năng và cần một lượng nguyên liệu theo yêu cầu. Bao gồm các nguyên liệu như gỗ, sắt và đá quý, với một nguyên liệu sẽ cho khả năng rèn khác nhau, nên khi đạt yêu cầu cứ thoả sức rèn nhé!

Mở khoá vũ khí hữu dụng

Rèn vũ khí chỉ có chức năng nâng cấp sức mạnh cho vũ khí hiện tại, nhưng khi bạn đạt yêu cầu thì hệ thống sẽ mở khoá vũ khí khác thích hợp với những ải tiếp theo hơn. Có thể sẽ dài hơn, điều này giúp người chơi tấn công đối phương dễ dàng khi đang ở cự li không quá gần, tiếp tục chiến đấu để tích luỹ hơn nhiều vũ khí, từ đó bộ sưu tập của bạn trở nên đặc sắc hơn.

mở khóa game

Tải Forged in Battle Mod Apk v1.7.7

Một phiên bản khá thú vị vừa ra mắt gần đây, Forged in Battle Mod mang làn gió mới để người chơi thử nghiệm, nhưng thử nghiệm mà nghiện thì đừng trách mình nhé, game mod với chi tiết phiên bản như sau:

  • Tiền vô hạn
  • Vô hạn nguyên liệu
  • Mở khoá toàn bộ vũ khí

Tải ngay về thiết bị:

Forged in Battle MOD + APK 1.7.7 (Vô hạn tiền)

Từ nay người chơi đam mê đối kháng không còn phải lo lắng khi không tìm được game phù hợp, Forged in Battle Mod apk sẽ là điểm giải trí thú vị và nếu gắn bó lâu dài thì cũng là ý kiến không quá tồi. Bắt đầu với một thành gươm nhỏ bé và đi dần tới vũ khí cổ đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai thích sưu tầm đồ cổ. Còn chần chờ chi mà không vào chiến ngay ngay bên đường link phía trên.

DOWNLOAD (120MB)
5/5 (1 vote)