Fishing Diary MOD Full Tiền và Sò APK Miễn phí trên Android

By Mod Pro - Latest update 26 Tháng Hai, 2022
Fishing Diary MOD Full Tiền và Sò APK Miễn phí trên Android
Name Fishing Diary
Version 1.2.3
Mod Features Full tiền, Sò
Size 16MB
Requires Android 4.0.3 trở lên
Category Game Casual
Get It On Google Play
Publisher DroidHen
Genre
Update 26 Tháng Hai, 2022 (1 năm ago)
  • Full tiền
  • Cung cấp sò

DroidHen đã tạo ra thói quen câu cá online, dựa trên sản phẩm game Fishing Diary mod. Một trò chơi tuổi thơ không thể nào quên, và bạn có thể trải nghiệm bất cứ khi nào. Đến ngay với Google Play, biểu tượng chú cá vàng nhí nhố. Nơi sẽ mở ra câu chuyện đời tư cho riêng mình, thông qua công việc câu cá thú vị.

Giới thiệu Fishing Diary

Nhắc đến huyền thoại ở dòng game liên quan đến cá, chẳng ai không nhớ đến “Cá lớn ăn cá bé”. Trào lưu chơi game thuở ấy diễn ra với cường độ chóng mặt. Nhớ rằng, ngày đó ở độ tuổi loắt choắt với 10 máy đã có 7 máy trải nghiệm trò chơi này.

Câu chuyện thuở ấy khá xa, với thời kỳ thịnh hành của dòng game di động. Fishing Diary lại trở nên soán ngôi hơn bao giờ hết. Một trong những tựa game bắn cá cổ điển được ưu chuộng, sở hữu lối chơi đơn giản. Thao tác dễ dàng, người chơi sẽ trở thành tay săn cá thượng hạng. Và hoàn thiện sức mạnh theo từng giai đoạn.

Dĩ nhiên, trở thành ông vua biển cả luôn là mong ước của DroidHen. Fishing Diary đưa ra luật chơi nhẹ nhàng, nhưng chính người chơi lại căng não trước cuộc đua khắc nghiệt mà game dành ra!

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Fishing Diary
Thể loại Giải trí
Nhà phát hành DroidHen
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi lứa tuổi
Cập nhật gần nhất 1 tuần trước
Đồ hoạ 2D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Nhiệm vụ phải hoàn thành

Fishing Diary MOD sò chắc chắn cũng góp công không nhỏ, trong phát minh máy giải trí “bắn cá” hiện nay. Lướt qua những con đường, nhiều hộ kinh doanh loại hình này. Luật chơi cũng đơn giản, bạn sẽ phải săn thật nhiều chú cá nhất có thể. Trò chơi không yêu cầu bạn phải dọn dẹp cả một biển cả, nhưng sẽ phải cố gắng bắt thật nhiều nhất.

Giới thiệu Fishing Diary

Như bạn thấy, trong một khung màn hình trải nghiệm. Trông không khác gì một chiếc bể mini, và rất rất nhiều sinh vật đại dương bên trong đó. Với chiếc đại bác được cung cấp từ trước, ra sức bắn để thu thập hết các sinh vật. Yêu cầu này mình nghĩ không khó với bạn. Chỉ có việc nhấp vài màn hình để thao tác, mỗi một cú nhấp. Bạn đang cố gắng bắn ra một phát đạn.

Tiền vàng rất quan trọng

Mỗi một chú cá bắt được, bạn gặt hái được một số tiền vàng nhất định. Tuỳ vào giống cá mà số vàng sẽ chênh lệch, tất nhiên bắt được chú cá hề nemo kia sẽ ít hơn một con cá mập to tướng. Cơ mà, để bắt được thứ đắc tiền bạn phải cật lực bắn nhiều hơn.

Tấn công bằng đạn, chẳng dễ gì để bạn bắn liên tục. Dựa vào tiền vàng, bạn sẽ phải trả phí cho một lần bắn đấy! Nên nếu bạn thả con tép bắt con tôm, hãy nhớ bắn chính xác. Chứ tiền bắn đắc hơn tiền thu về, thế thì chơi còn gì vui nữa.

Đa loại đại bác

Thứ cần thiết để chúng ta bắt cá là gì? Một khẩu đại bác có thể sử dụng liên tục, không hư hao cũng chẳng gầy mòn. Tuy nhiên, để chúng hoạt động thì bạn phải có tiền vàng. Số vàng tiêu tốn cho mỗi phát bắn, tương đương với cấp độ bạn chọn đại bác.

cách chơi game bắn cá

Đánh dấu từ 1 cho đến 7 hoặc thậm chí hơn ở những level cao hơn. Đạn ở level 7 sẽ mạnh hơn level 1 gấp nhiều lần, nên nhớ bắt được cá không phải dựa trên cơ chế may rủi. Hầu hết được lập trình sẵn, nên bạn dùng đạn 1 mà để hạ được “Nàng tiên cá” có thể lấy gối và mơ đến hôm sau.

Bạn có thể tinh chỉnh level thoải mái, dựa vào lượng tiền vàng hiện tại. Nếu quá ít ỏi, chúng ta nên giảm lượng vàng xuống. Kế sách thông minh, nhưng nếu đang dư giả. Thì ngại gì mà không bung xoã hết đi!

Bản đồ đẹp mắt

Thứ làm nên tên tuổi của một Fising Diary còn nằm ở bối cảnh. Hệ sinh thái tuyệt vời với nhiều loài sinh vật biển, chứ tính lâu lâu xuất hiện một cô tiên cá xinh đẹp. Mọi thứ bạn thấy đang chuyển động, hoàn toàn có thể bắt về được.

đa dạng bản đồ

Từng giai đoạn level thử thách, người chơi sẽ thấy được sự thay đổi của hệ sinh thái. Để có được, phải xuất sắc vượt hết mọi ải đằng trước đã nhé!

Sử dụng Power

Mỗi lần bạn bắn một viên đạn, hệ thống game sẽ tích trữ điểm “Power”. Quan sát góc bên phải màn hình, bạn sẽ thấy cụ thể. Nếu đầy, bạn sẽ tung ra một lazer có sức công phá khủng. Dĩ nhiên, nó quét và hạ gục hết mọi sinh vật giúp bạn thu về được tất cả.

cách chơi

Thế nên, hãy nhớ dùng trong những thời điểm nhiều sinh vật. Chứ tốc độ nạp hơi bị lâu, chờ mòn mỏi chỉ để dùng mà không hiệu quả thì chán mất game.

Chi tiết phiên bản MOD Apk

  • Mod Full tiền
  • Cung cấp sò

Tải trò chơi Fishing Diary MOD Apk cho Android

Đâu phải dễ gì mà Fishing Diary MOD trở nên phổ biến với người chơi. Trò chơi nhẹ, không cần kết nối mạng mà còn tiếp tục trải nghiệm khi cần. Ngoài ra, còn cập nhật dài hạn và trong phiên bản gần nhất. Người chơi sở hữu thêm lượng tiền vàng, một phần sò miễn phí nữa.

Cài đặt thông qua liên kết bên dưới bài viết. Lưu ý, đóng hết các ứng dụng đang chạy và nếu xảy ra sự cố khi cài đặt. Phản hồi ngay giúp bọn mình ở ngay phần bình luận nhé!

DOWNLOAD (16MB)
3.2/5 (4 votes)