Tải Draw Weapon 3D Mod Vô Hạn Tiền, Bỏ Quảng Cáo

By Mod Pro - Latest update 6 Tháng Ba, 2022
Tải Draw Weapon 3D Mod Vô Hạn Tiền, Bỏ Quảng Cáo
Name Draw Weapon 3D
Version 1.1.8
Mod Features Vô hạn tiền, Bỏ quảng cáo
Size 99MB
Requires Android 6.0 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Supersonic Studios LTD
Genre
Update 6 Tháng Ba, 2022 (1 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Bỏ quảng cáo

Thông qua sự sáng tạo của Supersonic Studios LTD, mình đã biết ý nghĩ thật sự của “cầu được ước thấy” là gì rồi. Người chơi sẽ tạo nên vũ khí chiến đấu, dựa trên tài hội hoạ của mình. Trong trận đối kháng ở Draw Weapon 3D, cứ vẽ gì sẽ dùng nấy. Đương nhiên, bạn cũng phải tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định!

Giới thiệu Draw Weapon 3D

Công nhận đội ngũ phát triển Draw Weapon 3D đỉnh thiệt! Họ đã ra mắt kiểu chơi không lẫn vào đâu được, vẽ một món thứ gì đó. Lập tức sẽ trở thành vũ khí chiến đấu.

Trước giờ, mình đã từng ghé thăm rất nhiều trò chơi hài hước. Nhưng chưa hề có thứ game nào, không những hài hước mà còn thú vị như trò chơi này. Game đưa ra thể loại đánh đối kháng 1vs1, yêu cầu bạn phải hạ gục đối thủ để giành lấy chiến thắng.

Tính đối kháng lại không phải thứ mà người chơi đòi hỏi. Chúng nằm hết ở gameplay hội hoạ độc lạ, đôi khi thứ mà bạn đang muốn không phải đem lại cảm giác giải trí. Mà còn hỗ trợ thêm khả năng vẽ siêu đỉnh, biết đâu cảm giác chán nản môn vẽ lại xua tan thì sao?

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Draw Weapon 3D
Thể loại Giải trí
Nhà phát hành Supersonic Studios LTD
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi lứa tuổi
Cập nhật gần nhất 1 ngày trước
Đồ hoạ 3D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Lại gặp gỡ nhân vật người que

Sàn đấu mà ở Draw Weapon 3D cung cấp thật sự khá đơn giản. Không như sàn đấu oanh liệt ở các game đối kháng khác, trò chơi lại chỉ phác hoạ nơi đấu tẻ nhạt. Một chiếc cầu bắt ngang vách núi chẳng hạn, hay trên cây cột điện cao thế.

Giới thiệu Draw Weapon 3D

Thân quen hơn, chúng ta vẫn sẽ gặp gỡ người que. Nét thanh mãnh của cơ thể, chi tiết trên cơ thể bị giảm bớt. Hình tượng nhân vật không thể đơn điệu hơn. Nhưng lại được rất nhiều hãng game ưa chuộng, đến nổi chiếm 6/10 các tựa game trên di động hiện nay.

Vũ khí bắt nguồn từ khả năng hội hoạ

Hai bên sẽ chống chọi nhau theo cơ chế nhập vai, đó là ở tựa game khác. Còn đối với riêng Draw Weapon 3D, bạn chỉ tấn công theo hai cơ chế: Throw (ném) hoặc Attack (tấn công trực diện).

vũ khí trong game

Khá nhàn rỗi trong lối chơi, bởi bạn không phải nhấn nhiều vào các joystick hoặc kỹ năng hiện có. Chỉ đơn thuần ở việc chọn lựa kiểu tấn công, sau đó nhìn vào kết quả.

Và để có được sự nhàn rỗi này, thì công đoạn trước đó đòi hỏi bạn phải khéo léo. Trò chơi sẽ đưa ra cho bạn một trang giấy trắng, tất nhiên bạn phải tự vẽ. Tương ứng với hình ảnh gì, thì đó sẽ là vũ khí tiếp theo để bạn chiến đấu.

Quy trình vẽ

Đâu phải bạn thích vẽ gì vẽ, trò chơi mang đến độ khó. Khi bạn chỉ có thể vẽ trong một vài đường nét quy định, để ý đến phần “Ink” ở dưới trang giấy. Phần hiển thị này sẽ quy định các nét vẽ cả bạn, tương ý với mỗi nét vẽ, thanh này sẽ tiêu hao.

cách vẽ

Ngoài ra ở mỗi thử thách, bạn chỉ tối giản ở một mức cho phép. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ định hình sẵn ở một khuôn mẫu nào đó. Và bạn chỉ có thể lần theo khuôn mẫu đó để vẽ.

Càng về sau, Ink sẽ càng nhiều và bạn dễ dàng hoàn chỉnh vũ khí mình muốn. Có đến hơn hàng trăm thử thách, mỗi thử thách đối thủ sẽ dùng nhiều loại vũ khí xịn hơn. Nếu muốn thắng, chúng đều phụ thuộc và kỹ năng vẽ của bạn.

Trang phục

Trong hình thể chán ngắt ban đầu, nhân vật người que sẽ phải cần đến diện mạo khác biệt hơn. Ngay ở tính năng “Skin” bạn có thể tinh chỉnh nhân vật bằng lớp trang phục mới.

Khoác lên mình chiếc áo bóng đêm, mang bộ áo cánh dơi hoặc chỉ là một chiếc áo khoác có màu sặc sỡ. Như vậy, đã đủ làm bật nét ngoài của nhân vật rồi. Tất nhiên, để có được trang phục như thế sẽ phải tiêu tốn lượng tiền vàng.

Cứ chiến thắng thử thách, hệ thống sẽ thưởng vàng. Nhân lên theo từng chặng đừng, ải càng khó vàng càng tích luỹ nhiều.

Thoả sức lên ý tưởng

Draw Weapon 3D Mod full tiền ngày một khó hơn. Kể từ level 50 trở đi, Boss sẽ xuất hiện với kích thước lớn kèm theo đó là vũ khí siêu mạnh.

lên ý tưởng chơi

Đồng nghĩa, bạn cũng phải lên ý tưởng cho vũ khí sắp tới. Chỉ cần một bước vẽ sai phạm, hầu như bạn không phải đối thủ của chúng.

Nhưng đừng quá lo, việc bạn vẽ sai nét theo ý muốn cũng có thể hoàn tác lại. Hãy dựa vào vũ khí của Boss, để thiết lập vũ khí phù hợp. Ngoài ra, còn phải chớp thời cơ chiến đấu nếu muốn hạ gục kẻ địch nhanh gọn. Mặc dù vậy, ý tưởng vẽ vũ khí vẫn là thứ quan trọng giúp bạn đỡ vất vả trong trận chiến.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Bỏ quảng cáo

Tải trò chơi Draw Weapon 3D Mod Apk cho Android

Phải công nhận sự sáng tạo của con người không giới hạn. Lân lê mãi mới tìm được phiên bản game siêu bựa ở gameplay, mà còn đem lại cảm giác giải trí nữa.

Draw Weapon 3D Mod sẽ tiếp đón các cao thủ vẽ vời, áp dụng kiến thức và thực tiễn. Tất nhiên, lý thuyết với thực hành khác xa lắm. Lúc nào mà cả hai thứ này mật thiết với nhau, mình nghĩ thành công sẽ đến với bạn sớm thôi!

DOWNLOAD (99MB)
5/5 (3 votes)