Tải Ace Fishing Mod Full tiền mới nhất v4.4.2

By Mod Pro - Latest update 28 Tháng Mười, 2021
Tải Ace Fishing Mod Full tiền mới nhất v4.4.2
Name Ace Fishing
Version 4.4.2
Mod Features Mod full tiền
Size 51MB
Requires Android
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher Com2uS
Genre
Update 28 Tháng Mười, 2021 (1 năm ago)
  • Mod full tiền
  • Cập nhật thêm cá
  • Mở khoá dụng cụ
  • Mua sắm thả ga

Ace Fishing mod – thể loại game nhập vai câu cá sẽ đưa người chơi tới thú vui thả cần thú vị. Game được thiết kế trên nền tảng mobile, bất cứ ai muốn trải nghiệm có thể tìm ngay trên các kho ứng dụng. Bạn sẽ thấy không gian được xoay chiều liên tục, đổi địa hình để phù hợp với nhiều dòng thuỷ quái khác nhau. Hơn hết chính bạn sẽ là người thực hiện những thử thách này, tự tay dứt điểm con mồi để kiếm về số tiền thưởng khổng lồ. Với bản mod bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ sự hỗ trợ của game.

Mô tả trò chơi

Mỗi người mỗi đam mê, nhưng sự thật dòng game mô phỏng câu cá không được ra mắt nhiều. Bởi rất nhiều tính năng bị bó buộc, hạn chế trải nghiệm, nhưng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chiêm ngưỡng tuyệt tác đến từ nhà Com2uS. Ace Fishing hướng người chơi đến thú vui câu cá thư giản, bên cạnh đó yếu tố thư giản tuỳ thuộc vào level mà bạn đang trải nghiệm. Công việc của bạn là chinh phục tất cả các dòng sinh vật núp ở dưới lớp nước, điều khó khăn nhất mà người chơi gặp phải nằm ở sự phân bố phân tầng theo cấp độ.

giới thiệu trò chơi

Theo nhiều bình luận trên các kho ứng dụng, Ace Fishing được đánh giá 4.5 sao và đạt hơn 1 triệu 3 lượt tải. Quả thật con số không biết nói dối, sức hấp dẫn của trò chơi này còn đến từ nhiều phía. Bạn biết tìm những điểm đó ở đâu rồi chứ? Nếu vẫn còn hoài nghi về siêu phẩm game câu cá này, hãy theo ModGame4u.com xem chi tiết ở ngay phần tiếp theo.

Đồ hoạ và âm thanh

Đa phần tính năng gameplay được khai thác đầu tiên, bởi nó giải đáp những khuất mắt lẫn tâm tư yêu cầu từ người chơi. Nhưng không, xét về yếu tố làm Ace Fishing nổi bật trong đám đông, chính là nằm ở phần đồ hoạ lẫn âm thanh mà hệ thống cung cấp. Trải dài trên nền đồ hoạ 3D, những gì bạn thấy từ hình ảnh cho đến bối cảnh đều mang lại cảnh quan như thật. Vì vậy mà cảm giác thư giãn luôn được lan toả ngay khi bạn nhìn vào chiếc màn ảnh nhỏ, chiêm ngưỡng từng thước game mượt mà.

Về âm thanh, nhà phát hành đều lấy cảm hứng từ tự nhiên. Cho nên bạn sẽ không hề nhầm lẫn giữa sự giả trân và độ thật tinh thế mà hệ thống lồng ghép. Chi tiết về tiếng nước, hay âm thanh dập dìu đồi núi và cả những pha nổ lực chinh phục thuỷ quái. Đảm bảo rằng bạn chỉ muốn sống trong khoảnh khắc ấy mãi mà thôi!

Gameplay

Đi sâu về cơ chế trải nghiệm, người chơi trong thế giới Ace Fishing sẽ vượt thử thách mà hệ thống đưa ra. Phân bậc từ level thấp đến cao, mỗi bản đồ sẽ có sự góp mặt của nhiều thử thách. Và trong vai người chinh phục, bạn sẽ phải thâu tóm được hết các loài sinh vật dưới nước. Hoàn thành bản đồ này, sẽ đi đến bản đồ khác, thế nên hành trình này rất dài và bạn phải có sức bền lớn mới có thể vượt qua.

Gameplay

Chi tiết trong thử thách, người chơi sẽ đối đầu với thuỷ quái nơi đây. Liên tục ấn vào nút chính giữa dưới màn hình, để chống lại sự khảng cự của chúng. Việc này đòi hỏi độ kiên trì, ngoài ra tốc độ ấn cũng rất quan trọng để bạn mang về chiến thắng sau sự giằng co mệt nhoài. Hoàn thành được thử thách, phần thưởng sẽ trao cho bạn và tiếp tục với thử thách tiếp theo.

Chuẩn bị gì trước khi câu cá!

Đi đánh trận cũng phải chuẩn bị giáp, vũ khí và đi câu cá cũng thế. Mọi thứ đều chuẩn bị khắt khe từ bộ phận tạo nên cần câu, loại mồi nhạy,… tất tần tật thứ cần thiết để chiến đấu vật vã với cá. Khâu này cực kì quan trọng, bởi tỉ lệ chinh phục thành công 80% nằm ở đây, thế nên hãy cố gắng tạo ra thiết bị thật tốt trước khi vào thử thách. Khi bạn đạt level yêu cầu, hệ thống sẽ hỗ trợ người chơi thông qua việc mở khoá một số thứ cần thiết. Bao gồm chọn nhân vật, nâng cấp cần câu, vật tư,…

cách chơi

Nhiều khu vực chọn lựa

Bản đồ trong trò chơi Ace Fishing thật sự rất rộng, bạn có thể chọn khu vực câu cá tuỳ thích. Hầu như tất cả con sống lớn hay vùng biển lớn trên thế giới đều gói gọn ở đây. Khu vực Tam giác quỷ Bermuda, Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Sông Nile, Iceland,… Dĩ nhiên mỗi nơi thì sinh vật biển lại không giống nhau, chính vì thế mà đem lại hệ sinh thái vô cùng đa dạng.

Trang bị nhiều thuỷ quái đáng sợ

Ngoài mặt các sinh vật dưới nước thông thường, Ace Fishing nhằm đưa người chơi tới trải nghiệm tốt nhất. Nhà phát triển đã thiết kế nhiều quái vật, tạo độ khó cho người chơi. Và ở mỗi khu vực, sự xuất hiện của Boss luôn khiến người chơi ngán ngẩm mỗi khi trải nghiệm. Chúng được buff sức mạnh lớn, so với các loài cá thông thường thì độ khuất phục hầu như là sự tuyệt đối! Rất nhiều phần quà cũng như vật phẩm đang đợi bạn mang chiến thắng trở về.

Ace Fishing Mod

Tải Ace Fishing Mod v4.4.2

Giờ là lúc bạn nên thể hiện, mình có phải là một tay câu cá cừ khôi không nào. Tải ngay Ace Fishing hack full tiền để cảm nhận sự xuất sắc và game mang lại.

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Trước khi trải nghiệm, hãy xem một số thông tin thay đổi từ bản mod dưới đây:

  • Mod full tiền
  • Cập nhật thêm cá
  • Mở khoá dụng cụ
  • Mua sắm thả ga

Kết luận

Lựa chọn Ace Fishing Mod bạn sẽ chìm đắm vào tay câu thứ thiệt, vội vã giờ trưa để nằm bắt cơ hội. Chinh phục những dòng cá lớn, hùng vĩ nhất hiện nay. Vừa mang tính giải trí vừa là cuộc đấu trí đầy sức thuyết phục, giờ cũng là thời điểm thích hợp để đi câu rồi đấy. Hãy chuẩn bị kỹ càng dụng cụ để đem về những loài cá ngon lành nào!

DOWNLOAD (51MB)
4/5 (3 votes)