Tacticool Mod Apk 1.39.1 Vô Hạn Tiền trên Android

By Mod Pro - Latest update 27 Tháng Tám, 2021
Tacticool Mod Apk 1.39.1 Vô Hạn Tiền trên Android
Name Tacticool
Version 1.39.1
Mod Features Vô hạn tiền/Thêm vũ khí
Size 470MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 27 Tháng Tám, 2021 (2 năm ago)

Để mà nói đến dòng game bắn súng, có rất nhiều khía cạnh để người chơi khai thác. Những ông lớn Đột kích, CSGO hay thậm chí PUBG mobile đều có lượng người chơi lớn trải nghiệm trong suốt thời gian ra mắt. Với những người có lối đi riêng, Tacticool Mod mới là lựa chọn số 1 ở tựa game bắn súng mobile, điều gì khiến họ gạt qua những bom tấn hiện nay và chọn con đường riêng như vậy. Mọi chi tiết sẽ được giải mã trong giới thiệu game mod hôm nay nhé!

Giới thiệu game Tacticool

Tacticool là tựa game bắn súng online thân thuộc trên di động, phát hành lần đầu tiên 28/01/2019 bởi Panzerdog. Game có góc nhìn trải nghiệm topdown đem lại khung nhìn mới cho người chơi so với các game bắn súng phổ biến khác, các trận đấu súng Tacticool mang nhịp điều dồn dập với cường độ nhanh, thích hợp với những ai thuộc lối chơi hấp tấp, không bĩnh tĩnh trong việc phối hợp chiến thuật. Một điều giúp Tacticool tiếp cận với người chơi nữa, phù hợp với các hệ điều hành di động. Ngoài ra với việc trải nghiệm miễn phí, càng giúp số lượng người chơi thử nghiệm ngày càng vui và nhộn nhiệm hơn.

game Tacticool mod

Tải Tacticool Mod Apk 1.39.1

Rất nhiều thắc mắc xoay quanh bản Mod Apk mà người chơi đặt ra. Bản Mod Apk thật sự không phải bản lậu hoặc hack, chúng có tác dụng cải thiện thêm vài điểm khuyết mà người chơi yêu cầu. Điều này giúp game có điểm sáng hơn so với bản gốc.

Trong phiên bản Tacticool Mod Apk 1.39.1, chúng ta có thêm một vài chỉnh sửa như sau:

  • Vô hạn tiền
  • Cải thiện lối chơi
  • Cập nhật thêm vũ khí
  • Hiệu ứng súng đạn

Với những ai đang gắn bó với Tacticool, thì đây quả thật là quả cập nhật xịn xò khỏi chê. Không dài dòng nữa, tải ngay vào máy: https://moddroid.com/download/tacticool-5v5-shooter-15707/1

Cơ chế gameplay

Tacticool Mod sở hữu lối chơi topdown, nghĩa là người chơi chỉ điều khiển nhân vật thông qua chế độ camera hướng từ trên xuống, tạo nên một tầm nhìn lớn chừng mực. Cơ chế này thường hiếm trong các dòng game bắn súng hiện nay, đó cũng là lí do mà một bộ phận game thủ có lối đi riêng khi chọn Tacticool là tựa game bắn súng cho riêng mình.

đánh giá game Tacticool

Đi kèm với góc nhìn từ trên xuống, cơ chế gameplay sẽ mang nét khác biệt về mặt lối chơi. Từ đinh hình tầm ngắm đến hướng đi của đạn, nhịp điệu của trò chơi sớm đẩy lên cao trào hơn. Ngoài ra, người chơi có không thể quan sát được đường đi của địch và sự chuẩn bị của họ. Do đó, chỉ khi gặp mặt là xả súng thôi chứ không biết suy nghĩ gì thêm.

Kho vũ khí đồ sộ

Dòng game bắn súng là thế, bởi khi ra chiến trường, chưa tính đến chiến thuật và mưu kế. Vũ khí thô sơ hoặc không có đã là một thất thế lớn, do đó các tựa game luôn trang bị cho mình nhiều dòng vũ khí nhất có thể, Tacticool cũng không ngoại lệ. Panzerdog đã sưu tầm rất nhiề vũ khí quân sự và chúng đều có mặt ở đời thực để tăng tính thực tế cho game.

gameplay Tacticool

Từ SMS, SG, súng lục, súng bắn tỉa hay súng trường,…đều có những nét độc đáo riêng và những ai thích thú có thể sử dụng để đưa vào chiến trường. Nhưng trên hết, bỏ qua các vũ khí quân trang người chơi còn điều khiển một dàn xe thiếc giáp cực kì đồ sộ để vận chuyện quân lính và nòng pháo. Bạn sẽ chẳng thể nào hiểu được cảm giác cày bừa quân địch bằng súng đại liên khi đang ở trên chiếc xe là như thế nào đâu!

Chiến trường hoành tráng

Bối cảnh của Tacticool Mod Apk lấy về nơi chiến trường thực thụ bao gồm các căn cứ địch siêu hạng, tất nhiên trong đây có những chi tiết như kho đạn, kho tiếp tế và nhiều hàng rào thép chắn ngay. Tạo ra nét sống động mà chỉ ở tựa game này mới có, người chơi có thể chọn những màn đấu khác nhau để thay đổi lối chơi hơn. Mỗi màn đấu sẽ có địa hình và lối chơi khác nhau để dành chiến thắng.

Đọ súng online

Nếu loại bỏ chế độ online thì Tacticool chỉ là cái tên mập mờ không ai biết đến, góc nhìn topdown rất kén chọn ở dòng game bắn súng mà lại còn có chế độ trực tuyến. Đa số đều chỉ là game offline trải nghiệm theo thử thách ở các vòng. Trong chế độ này, 10 người chơi được kết nối chia ra 2 đội (5vs5) chiến đấu với nhau đến giây cuối trước khi phân định bên nào bị hạ gục nhiều nhất.

tải game Tacticool mod

Độ khốc liệt thì khỏi phải bàn, tư duy của 10 ngươi chơi sẽ đem lại nhiều chiến thuật kèm lối bắn hấp dẫn đem lại một màn đấu rực lửa. Đương nhiên, thắng bại thì game sẽ phân định ai là người giỏi hơn, người chơi có thể đấu hạng. Đây là cách đưa ngươi chơi lên đỉnh vinh quang và nhiều người chơi khác sẽ nể phục tài cán của bạn.

Điểm sáng khác

Đồ hoạ và âm thanh là hai yếu tố phụ để giúp Tacticool Mod trở nên thành công hơn. Một chiến trường thực thụ sẽ mang nét đồ hoạ 2D có chiều sâu, hơn nữa âm thanh trong game được lấy từ tiếng súng đạn bên ngoài gây cảm giác hoà mình vào một cuộc đấu súng đúng nghĩa. Đừng bất ngờ khi chỉ là dòng game mobile, nhưng lại có đầu tư về đồ hoạ chi tiết đến vậy.

game Tacticool mod apk

Cấu hình nhẹ

Xem qua Trailer cũng như các streamer trải nghiệm trên trực tuyến, thì bạn cũng không nghĩ rằng Tacticool chỉ có dung lượng 470MB, con số nhỏ hơn tưởng tượng bởi với dòng game tương tự luôn ở mức 1GB trở lên. Vậy nên các dòng điện thoại hiện nay có thể trải nghiệm một cách dễ dàng, tất nhiên các dòng máy tốt hơn sẽ cho mức đồ hoạ cao hơn mong đợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game bắn súng có phần hơi khác trên thị trường, bản Tacticool Mod Apk sẽ là lựa chọn tuyệt vời với lối chơi mới, hình ảnh mới và không hề thiếu độ gây cấn vốn có của dòng game này. Chắc chắn trong tương lai, Tacticool sẽ mạnh mẽ hơn nữa và sẽ thay đổi để thu hút thêm nhiều người chơi hơn

DOWNLOAD (470MB)
3.5/5 (2 votes)