Survival Simulator Mod Apk 0.2.2 (Vô hạn tiền/Siêu Nhảy)

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Survival Simulator Mod Apk 0.2.2 (Vô hạn tiền/Siêu Nhảy)
Name Survival Simulator
Version 0.2.2
Mod Features Vô hạn tiền, siêu nhảy
Size 82MB
Requires > Android 4.1
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)

Bộ tiểu thuyết “Robison ngoài đảo hoang” chắc không còn lạ gì với mọi người. Với Survival Simulator Mod có mối liên hệ chặt chẽ về gameplay với anh chàng Robison, game mod này sẽ mô phỏng chuyến tham quan không hề thoải mái. Bạn sẽ gánh trọng vác sinh tồn trên một hòn đảo hoang đáng sợ, nơi mà luôn có kẻ rình rập sẵn sàng nuốt chửng bạn bất cứ lúc nào. Đáng sợ như thế thì có thách thức độ liều lĩnh của bạn hay không?

game sinh tồn Survival Simulator

Cài đặt Survival Simulator Mod Apk 0.2.2

Gan dạ và can đảm luôn là yếu tố chủ đạo trong Survival Simulator. Bởi trong game người chơi phải làm mọi cách để sống sót lâu nhất có thể. Thông qua hoạt động săn bắt, hái lượm, chế tạo vũ khí và liên tục nâng cấp lên tầm cao mới để thích nghi dần với độ khắc nghiệt trên đảo.

Nghe đến game mô phỏng sinh tồn thì mình không cần đề cập đến lối chơi vì quá quen thuộc rồi. Độ khắc nghiệt trên đảo hoang um tùm đến từ mọi phía, từ tinh thần cho đến thể xác. Làm sao cho khi đói có thức ăn trên tay hay những sinh vật mà người chơi chưa biết hình dáng chúng là gì đã nhảy vồ tới xô xác. Bên cạnh đó, thời tiết khắc nghiệt sẽ dần dần giết chết người chơi bất cứ lúc nào.

Download Survival Simulator Mod Apk bằng cách bấm vào nút Download.

Trong phiên bản Mod Apk 0.2.2 có gì hấp dẫn?

Tính năng bản Survival Simulator Mod Apk 0.2.2

Survival Simulator Mod khác xa các phiên bản trước ở một số quyền lợi:

  • Lượng tiền trong game vô hạn
  • Vô hiệu hoá kẻ địch
  • Mod menu đẹp mắt hơn
  • Siêu nhảy cao

Khai thác từng chi tiết

Survival Simulator là tựa game sinh tồn, tất nhiên người chơi phải tìm kiếm mọi thứ dù nhỏ nhặt nhất. Đi từ cái cơ bản cho đến cái nâng cao chính là cách sống khôn khéo và lâu dài trong game. Bắt đầu người chơi sẽ lạc vào nơi hoang vu hẻo lánh, độc thân một mình. Trong người chẳng có thứ gì ngoài mảnh vải che thân.

Survival Simulator Mod Apk

Người chơi lục tung, tìm tòi xung quanh để kiếm một vài thứ. Cứ thấy gì nhặt đó, rồi từ từ nghiên cứu, nên nhớ nguồn thức ăn là thứ quan trọng lúc này. Yên tâm rằng xung quanh sẽ có một thứ gì đó để làm vơi đi tiếng kêu của dạ dày.

Nguy hiểm rình rập

Lót được dạ dày thì hãy cố di chuyển để tìm kiếm một vài thứ hữu ích, nhưng nên nhớ xung quanh người chơi luôn chứa nhiều nguy hiểm rình rập. Bao gồm sinh vật tự nhiên, động vật to lớn hay có cả đám Zombie gớm ghiếc. Chưa có vũ khí gì trong tay thì chỉ biết chạy, lượng đồ người chơi thu thập có thể chế tạo ra vũ khí, dùng nó để tiêu diệt bọn chúng.

Cách vượt qua nguy hiểm

Nguy hiểm chính là yếu tố lớn trong game sinh tồn Survival Simulator, dù có trốn tránh thế nào thì sẽ luôn có khoảnh khắc gặp trực tiếp một vài mối nguy hoạ. Vượt qua nổi sợ này như thế nào? Ở tuỳ mức độ nguy hiểm mà người chơi có cách xử lí khác nhau.

Tải Survival Simulator Mod Apk

Với động vật hung hăng, Zombie thì súng là công cụ an toàn nhất, cứ lên đạn và bắn chuẩn xác. Tiêu diệt chúng sẽ nhận được hòm gỗ (Chứa một vài món đồ hữu ích). Còn với vài sinh vật hoang dã bình thường thì vũ khí thô sơ là đủ.

Sống sót lâu dài trên đảo hoang

Người chơi chỉ cần chú ý 3 thanh màu phía góc trái màn hình ở trên.

  • Đỏ tượng trưng cho máu (HP)
  • Cam nhạt là tình trạng đói
  • Vàng biểu thị cho năng lượng

Cứ 3 yếu tố này mà tụt lùi vào thì mạng sống của bạn đang bị đe doạ. Người chơi có thể hồi phục thông qua hoạt động ăn uống và nghỉ ngơi. Chỗ ở cũng rất quan trọng, nó giúp bạn có chỗ nghỉ ngơi an toàn, tránh né thú dữ.

Trải nghiệm sinh tồn thực tế trong tự nhiên

Survival Simulator được phát triển song hành với quá trình thực tế, từ hoàn cảnh áp đặt đến nhiều mối nguy hiểm rình rập khi chúng ta chỉ đơn thân một mình. Tự kiếm thức ăn, tự vệ trước kẻ thù, động vật hoang dã,…

chơi Survival Simulator Mod

Song tất cả không hề êm trôi như vậy, tình tiết giật gân luôn được khai thác hết mức. Khiến cho người chơi hồi hộp đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tựa game này khi trải nghiệm luôn lôi cuốn người chơi hoà mình vào cuộc sinh tồn thú vị, nơi mà chỉ có can đảm mới chiến thắng tất cả.

Tự do sống theo cách mình muốn, tự do sáng tạo vũ khí để chống lại thiên nhiên đó là điều mà game thủ luôn ao ước.

Đồ hoạ

Game Survival Simulator thuộc nền tảng Android, tất nhiên sẽ thua kém xa dòng mô phỏng sinh tồn trên PC. Do đó, game không có cầu hình chuẩn chỉnh như các dòng game cùng loại, nhưng cũng khắc hoạ được cảnh tượng đầy chông gai thử thách.

tính năng game Survival Simulator

Với Android, yêu cầu không quá khắt khe. Các dòng máy từ Samsung, Xiaomi, Vivo,… đều chiến tốt, ở dòng thiết bị tốt, trải nghiệm khung hình của người chơi sẽ mượt mà hơn.

Nghe đến đây chắc bạn cũng đang phấn khởi muốn tải ngay game Survival Simulator Mod để thử sinh tồn chứ gì! Hòn đảo này ra sao, mối đe doạ ở đây là gì sẽ khao khát được bạn trải nghiệm. Nếu đã sẵn sàng thì không mau cài đặt và gia nhập với hội anh em can đảm thử thách bản thân trong thế giới hoang dã mô phỏng! Kết quả sẽ đánh giá thực lực của bạn.

DOWNLOAD (82MB)
3.2/5 (59 votes)