Super Stylist Mod Vô hạn tiền, năng lượng

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Super Stylist Mod Vô hạn tiền, năng lượng
Name Super Stylist
Version 2.4.04
Mod Features Vô hạn tiền
Size 1G
Requires Android 6.0 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Crazy Labs by TabTale
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Năng lượng

Nhiều bạn thắc mắc tại sao nghệ sĩ lại ăn mặc đẹp đến vậy, gu thời trang chưa bao giờ kém sang khi lên sàn. Vâng, họ có cả đội ngũ hỗ trợ từ phong cách ăn mặt cho đến tư vấn thời trang. Hay nói cách khác, họ luôn cần một stylist riêng cho mình, Super Stylist mod sẽ cho bạn cái nhìn chân thật về một nhà stylist là như thế nào. Tất nhiên, game mô phỏng đầy đủ mọi thứ từ lợi ích cho đến khó khăn, thậm chí góc tối của nghề này!

Giới thiệu Super Stylist

Trở thành một nhà quản lý trong khâu thời trang, sứ mệnh mà bạn phải làm được trong Super Stylist. Là trò chơi thuộc nhà phát hành Crazy Labs by TabTale, họ luôn phát triển các tựa game nhẹ gần gũi với mọi lứa tuổi người chơi.

Giới thiệu Super Stylist

Lần này, cũng không có gì quá lạ với kiểu thiết kế đơn giản. Lối chơi mộc mạc, khi bạn phải tự tay thiết kế những bộ trang phục lộng lẫy, dành riêng cho giới nổi tiếng. Công việc sáng tạo không mệt nhọc tay chân, nhưng lại khiến bạn nhức đầu vô cùng, bởi áp lực công việc luôn đè nặng.

Thiếu ý tưởng cũng là mấu chốt giúp bạn stress. Dĩ nhiên, có áp lực mới có nỗ lực để thành công, trò chơi truyền lửa thông điệp cố gắng phấn đấu. Bằng cách liên tục hối thúc bạn phải chạy sản phẩm liên tục, làm việc một cách không ngừng nghỉ.

Tựa game được nhiều bạn trẻ ưa chuộng khi đã có hàng triệu lượt tải trên Google Play. Thích hợp cho những ai đang muốn thiết kế thời trang, cũng như thử sức con mắt thẩm mỹ của mình!

Chuyên mục thời trang hấp dẫn

Thu thập ý tưởng từ khách hàng, sau đó lên sản phẩm theo ý tưởng đó. Công việc nhàn rỗi mà một stylist phải làm hằng ngày, và nếu bạn ở góc nhìn của người bên ngoài. Bạn sẽ chẳng thể nào hiểu áp lực của người trong nghề, khi sản phẩm đưa ra mà họ không ưng ý.

game thời trang hay

Tại Super Stylist, không chỉ riêng về trang phục mà một stylist phải tư vấn thêm trên nhiều phương diện khác. Trang phục chỉ lộng lẫy và đẹp mắt, khi đi kèm với phụ kiện và giày dép phù hợp. Ngoài ra, bối cảnh cũng chiếm yếu tố không nhỏ đến việc làm hấp dẫn bộ trang phục.

Super Stylist cho bạn mọi thứ để sáng tạo, hầu hết khách hàng đến với bạn toàn là những người kém hiểu biết về thời trang. Là một stylist tài giỏi, bạn sẽ nâng cấp gu ăn mặc của họ hơn và nhận được những sự hài lòng xứng đáng.

Thiết kế nâng tầm trên sàn diễn

Một stylist như bạn ban đầu chưa một ai biết đến. Dù rằng bạn có những thiết kế mình cho là đẹp và sẽ làm nhiều người thích. Và để chứng minh điều đó, hãy tranh thủ tham gia các buổi sự kiện thời trang quốc tế.

game thiết kế hay

Super Stylist có khung giờ nhất định, khung giờ diễn ra event thời trang. Người chơi sẽ phải đưa các thiết kế của mình cho mẫu, để họ đưa ra trước công chúng. Tất nhiên thành công hay có nhiều người biết đến bạn hay không, là ở bước này.

Tất nhiên, một trang phục hợp thời đi kèm với nét catwalk của mẫu. Không thể nào mà không gây chú ý đến khán giả được, chăm chỉ tham gia các buổi sự kiện. Với tài năng của bạn, mình nghĩ chỉ vài lần thôi sản phẩm của bạn được khách hàng biết tới khá nhiều.

Xây dựng thương hiệu

Các buổi sự kiện thời trang là mấu chốt để bạn có khách hàng cho mình. Họ thấy trang phục và cách thiết kế của bạn phù hợp và họ thích điều đó, dĩ nhiên cơ hội thăng tiến giờ mới bắt đầu.

tạo kiểu

Nhiều nhiếp ảnh gia và các nhà báo lần lượt đổ xô phỏng vấn bạn. Họ đòi hỏi bạn và người mẫu trình diễn lại các bộ trang phục ấn tượng, úp lên mạng xã hội. Từ đó tiếng vang của bạn vang xa khắp mọi nơi, cơ hội từ đó ập đến khi có nhiều đơn đặt hàng.

Nhiều người nổi tiếng liên hệ, họ mong muốn mình lên ý tưởng trang phục cho họ. Đương nhiên, số tiền bạn kiếm được ngày càng nhiều và bạn có thể dùng chúng để mở khoá nhiều tính năng khác.

Thu thập ý kiến từ khách hàng

Nghề stylist mà nếu không có khách hàng, chẳng khác nào bạn thất nghiệp! Khi đã có lượng khách hàng ổn định, giờ là lúc chăm sóc họ kỹ càng. Để lần tới họ còn ghé thăm và ủng hộ, bên cạnh đó bạn phải phát triển và thêm ý tưởng phong phú hơn.

Ngoài ra, ở những khách hàng khó tính, họ hay phàn nàn nếu như không thích. Và bạn phải lắng nghe, thu thập ý kiến để sửa đổi. Nếu không muốn mất khách hàng và muốn phát triển hơn nữa, thì đây là cách duy nhất.

Tải Super Stylist Mod Apk cho Android

Đam mê trở thành nhà tạo mẫu thời trang, thiết kế trang phục thì không thể bỏ qua Super Stylist Mod. Mặc dù chỉ là game mô phỏng, thế nhưng mọi ý tưởng thời trang và khía cạnh trong ngành này. Đều được nhà phát hành mô phỏng khá chi tiết. Giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về thế giới nghề, cũng như góc khuất phía sau bức màn hào quang. Tải ngay: Download!

Thời trang rất bao quát và nó không chỉ đơn giản ở hai từ như vậy. Ngoài ra, mỗi người sẽ có sở thích và cá tính riêng. Nên bạn sẽ phải chiều lòng tất cả, dĩ nhiên áp lực rất lớn nhưng nó đem lại thu nhập cao nếu bạn giỏi. Không chỉ vậy, đó là đam mê ăn sâu vào máu và nếu bạn sống thiếu đam mê. Coi như cuộc sống này chẳng còn gia vị nào mặn mà nữa!

DOWNLOAD (1G)
5/5 (1 vote)