Summoner’s Greed Mod Vô hạn tiền, Mua sắm Free

By Mod Pro - Latest update 30 Tháng Mười, 2021
Summoner’s Greed Mod Vô hạn tiền, Mua sắm Free
Name Summoner's Greed
Version 1.31.0
Mod Features Vô hạn tiền
Size 77MB
Requires Android
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher PIXIO
Genre
Update 30 Tháng Mười, 2021 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Mua sắm free
  • Cập nhật thêm quái vật

Bối cảnh cổ đại trong thế giới Summoner’s Greed được thêu dệt qua hàng ngàn câu truyện. Kể về một vị pháp sư tài ba trên con đường chiếm lấy tất cả kho báu mà nơi đây còn sót lại. Điều này dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vị pháp sư này, để thâu tóm tất cả kho báu nơi đây, hắn ra liên tục triệu hồi các quái thú. Mục đích âm mưu chiếm gọn tài nguyên, để xem liệu trò chơi này anh ta có thể đoạt được âm mưu đó hay không nhé!

Phiên bản Summoner’s Greed Mod

Câu chuyện về anh chàng pháp sư tài ba có lẽ đã khiến bạn tò mò. Chần chừ gì mà không khám phá ngay, vén bức màn bí ẩn về thế giới trong tựa game Summoner’s Greed. Nhưng trong phiên bản Mod này, cái mà người chơi réo tên nhiều nhất nằm ở một số cải thiện. Xoay quanh toàn cảnh về thế giới cổ đại này, bạn sẽ thấy hàng ngàn quái vật canh gác ở mọi vị trí, chúng thay phiên nhau bảo vệ kho báu.

giới thiệu Summoner’s Greed Mod

Bởi điều gì khiến chúng trở nên như vậy, đó nằm ở kế hoạch của tên pháp sư xấu xa kia. Nhằm âm mưu chiếm hết số kho báu tại đây, hắn liên tục triệu hồi quái thú để canh gác. Ở Summoner’s Greed Mod Apk, hệ thống sẽ cung cấp thêm nhiều tính năng hấp dẫn, cho nên bạn đừng bỏ qua đợt update này.

Hoá thân thành phù thuỷ xấu xa

Con đường để tới kho báu vô cùng gian nan, và ở mỗi chặng đường liên tục có sự quấy phá từ những vị khách không mời mà đến. Việc cần làm của người chơi lúc này, chính là tạo ra khung thành vững chắc, mục đích tiêu diệt kẻ xâm lăng. Summoner’s Greed được bố trí theo nhiều thử thách khác nhau, độ khó dựa vào số level mà bạn leo được. Mỗi ải đấu sẽ có sự xuất hiện của nhiều binh đoàn khác nhau, trong vai một kẻ tham lam chiếm trọn kho báu, liệu bạn có tấm lòng nhân ái để sẻ chia?

gameplay

Modgame4u đã thử trải nghiệm ở giai đoạn đầu, đa phần không có gì hứng thú. Thế nhưng khi bước sang vòng tiếp theo, sự dữ dội bắt đầu tràn trề khi số lượng quân đoàn tiến tới ngày càng đông. Lúc này, người chơi phải thực sự che chắn đường đi qua sự sắp xếp trước đó, chính vì điều này mà cảm giác càng chơi càng hăng toả ra theo con mắt trải nghiệm.

Mang bản chất của dòng game chiến thuật thủ thành

Chơi đi chơi lại hàng loạt bom tấn thủ thành, cá nhân mình thấy lối chơi chiến thuật vẫn là thước đó để so sánh người chơi tốt và người chơi tệ. Tuy câu chuyện về chàng pháp sư xấu xa dẫn lối, nhưng nếu bạn muốn cảm giác đẩy lùi được binh đoàn thì phải liên tục suy nghĩ. Summoner’s Greed đưa ra lối chơi thủ thành kinh điển, mọi thứ bạn cần không chỉ dựa vào tài nguyên mà còn ở đầu óc quan sát.

dòng game chiến thuật

Liên tục đưa ra định hướng theo từng đợt quân, hạ gục chúng ở những giây cuối cùng. Không điều gì là không thể, một phút lật kèo sẽ không quá khó nếu như bạn biết xoay chuyển tình thế. Và để làm được điều này, bạn phải nắm rõ một số cơ chế sau!

Lựa chọn quái thú và tiến cấp

Mỗi khu vực chỉ định sẽ được cai quản bởi một quái thú, nó được bố trí chẳng khác gì một pháo đài. Mỗi quái vật bạn triệu hồi, chúng sẽ có sức mạnh khác nhau và việc tăng cấp sẽ giúp đạt sức mạnh cực đại. Vậy thì vị trí nào cho ai là phù hợp? Cái này dựa vào trí tuệ cũng như quan sát hướng đi của kẻ địch, chơi nhiều thì bạn sẽ quen thôi! Nếu đủ tài nguyên, bạn có thể nâng cấp chúng để lấy thêm nguồn sức mạnh. Nên nhớ rằng, những trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ phải dùng tuyệt kỹ có sẵn, tất nhiên chỉ sử dụng 1 lần trong một game đấu.

tải Summoner’s Greed Mod

So sánh giữa Mod và Hack

Có thể nói Hack là sự can thiệp trực tiếp làm thay đổi tính công bằng trong trò chơi. Nhưng so với phiên bản Mod thì hoàn toàn ngược lại, tuy Mod vẫn can thiệp trực tiếp nhưng nó không làm thay đổi tính công bằng cho chơi. Một số kiểu Mod như: Thêm trang phục, Mod nhân vật, Điều hướng lối chơi,… đều không can thiệp mấy. Dĩ nhiên, Mod sẽ có phần nhẹ nhõm hơn so với Hack. Trường hợp bạn sử dụng Hack, thì nếu bị phát hiện có thể tài khoản của bạn sẽ bị khoá vĩnh viễn.

Chi tiết phiên bản Mod Apk v1.31.0

Summoner’s Greed Mod chứa đựng một số thay đổi mới về trò chơi, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi lượng quan đoàn tấn công không dồn dập như trước nữa. Chi tiết như sau:

  • Vô hạn tiền
  • Mua sắm free
  • Cập nhật thêm quái vật

Link tải Summoner’s Greed Mod Apk v1.31.0

Thời gian gần đây, người ta liên tục truyền tai nhau về phiên bản cập nhật mới của Summoner’s Greed. Chúng mình cũng đã cật lực tìm ra link về cho các bạn rồi đây. Và bạn biết tải ở đâu rồi chứ!

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download phía dưới.

Câu chuyện về chàng pháp sư xấu xa cuối cùng đã bị lật tẩy, số phận của hắn sẽ ra sao khi lượng quân ồ ạt tiến đến. Liệu rằng còn con đường nào để hắn chiếm đoạt số kho báu này không? Tất cả sẽ được bạn dẫn dắt và nếu biết cách khai triển thì mình tin bạn làm được. Bản Summoner’s Greed Mod cũng khá thành công khi trên các kho ứng dụng, số lượng tải về rất nhiều và đó cũng là lí do mà mình giới thiệu trò chơi này đến cho bạn

DOWNLOAD (77MB)
4.5/5 (4 votes)