Stone Miner Mod Vô hạn tiền, Mở khóa v2.6.1

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Stone Miner Mod Vô hạn tiền, Mở khóa v2.6.1
Name Stone Miner
Version 2.6.1
Mod Features Vô hạn tiền
Size 180MB
Requires Android
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher ZPLAY Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Mở khoá all
  • Thêm xe công

Đóng vai trò là một chiến binh ủi đá, chiếc xe trong Stone Miner không quản khó khăn, sẵn sàng san lấp các địa hình. Người chơi sẽ điều khiển chiếc máy xúc, cày bừa liên tục địa hình mà hệ thống yêu cầu. Lối chơi này đã đem về hàng chục ngàn lượt tải, nằm trong danh sách minigame đáng chơi nhất thời điểm hiện tại. Nay Modgame4u sẽ đi khai phá lần lượt các tính năng, và cả gameplay để người chơi dễ hình dung hơn nhé!

Giới thiệu game

Lấy cảm hứng từ sự cực nhọc của các bác tài xế xe công, Stone Miner mod sẽ mô phỏng hành động đào xới các lớp địa hình. Bạn sẽ thấy được độ vất vả như thế nào khi tự trải nghiệm, tự mình điều khiển chiếc xe công. Được trang bị cơ chế phù hợp với việc khai thác, chiếc xe trong trò chơi không ngừng phá huỷ các lớp đất, đá, sỏi để đem về lượng tài nguyên dồi dào, chủ đích phục vụ cho quá trình trải nghiệm. Không những vậy, sự giải trí còn nằm ở nổ lực của người chơi trong vấn đề tập trung vào công việc.

Giới thiệu game

Các trò chơi của ZPLAY Games đều mang thiên hướng của sự nặng nhọc, thế nên chẳng trách gì Stone Miner cũng đi theo lối mòn đó. Tuy khó khăn trong cách vận hành, nhưng người chơi có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm, cũng như vượt qua hàng trăm thử thách mà trò chơi mang lại.

Một thợ khai thác đá chính hiệu

Góp phần giảm sự buồn chán trong lúc rảnh rỗi, Stone Miner hướng người chơi đến công việc ý nghĩa. Cụ thể không chỉ khai thác, mà bạn có thể khai quặng được nhiều khoáng sản hiếm và bán chúng với số tiền khổng lồ. Được bố trí theo nền game mô phỏng, những gì bạn muốn đều thông qua núm xoay di chuyển. Núm xoay này có tác dụng điều khiển hướng đi theo ý mình muốn, thực hiện các nhiệm vụ mà trò chơi yêu cầu.

gameplay

Công việc khai thác đá còn đem lại mức thu nhập lớn, và tất nhiên là chúng ổn định. Các bậc thử thách được dàn xếp theo chiều thấp lên cao, cho nên ở những mức level đầu công việc hoàn toàn nhàn hạ cho đến khi trải nghiệm các thử thách cao hơn. Vấn đề ở Stone Miner nằm ở việc bạn có chăm chỉ hay không? Một điều lưu ý là nếu cảm thấy mình không đủ kiên trì và không có quyết tâm, vậy thì bạn không nằm trong danh sách người chơi mà trò chơi yêu cầu.

Khai quật nhiều địa hình

Địa hình là danh từ gọi chung cho hỗn hợp mặt phẳng trên bề mặt Trái Đất. Có khá nhiều địa hình mà đặc trưng của mỗi loại là hoàn toàn khác nhau, chẳng hạn như đất, cát, băng,…Tương ứng với mỗi loại địa hình sẽ phân bổ loại đá khác nhau, thế nên bạn sẽ phải tìm hiểu rõ xem mình đang khai thác loại gì. Một điều mình khá tâm đắc ở Stone Miner đó là màu sắc giữa những loại đá khác nhau, nó như toát lên bức tranh sơn dầu vậy “Thật cuốn hút”!

cách chơi

Chọn chiếc xe phù hợp

Mỗi dòng xe được thiết kế, ắt hẳn phải được sử dụng phù hợp với công dụng của nó. Không thể nào bạn dùng xe xúc để khai thác quặng kim loại cả. Ở những level cao hơn, bạn sẽ làm quen với nhiều dòng xe thú vị hơn, đó là khi bạn mở khoá được chúng. Tất nhiên mở khoá là một chuyện, bạn sử dụng trong địa hình nào mới là bài toán nan giải. Tự lựa chọn kích thước bánh xe, kích cỡ của vật khai thác tương đối quan trọng, bởi nó giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu bạn am hiểu về các dòng xe công, coi như bạn chiếm được ưu thế lớn ở tựa game này rồi đó!

Stone Miner Mod Apk

Đồ hoạ và âm thanh

Đa phần nhắc về các dòng game liên quan đến xe cộ, hoặc vấn đề khai thác thì người chơi luôn đòi hỏi mức đồ hoạ 3D. Tuy nhiên Stone Miner chỉ đem lại nền đồ hoạ 2D tối giản, nhưng nó mô phỏng khá chi tiết về chủ đều mà game truyền tải cho người chơi. Các chi tiết không cần được rút gọn, thế nên chỉ cần chiếc di động ổn là đã trải nghiệm mượt mà.

Về phần âm thanh, bộ phận phát triển mô phỏng âm thanh khá chính xác. Tiếng máy hoạt động, xe lăn bánh, thậm chí tiếng ồn khi xúc đá hay xúc loại đất cát khác đều chính xác tuyệt đối. Bởi chỉ là dòng minigame giết thời gian thôi, nhưng vẫn đem lại sự chỉnh chu nhất định dành cho người chơi.

Chi tiết Stone Miner Mod Apk v2.6.1

Stone Miner Mod full tiền là thay đổi hấp dẫn nhất mà trò chơi này mang lại. Mọi nổi lo về tiền bạc, tài nguyên không còn quan trọng nữa. Bạn chỉ việc trải nghiệm, tạo ra các giác thú vị ở những giờ giải lao nhạc nhoà, chi tiết:

  • Mod Vô hạn tiền
  • Mở khoá all
  • Thêm xe công

Link tải Stone Miner Mod Apk v2.6.1

Công việc nhẹ nhàng, lương cao mà còn chứng tỏ mình là người đàn ông tháo vác. Đó chỉ có thể ở Stone Miner Mod, nhanh tay lẹ chân tải về máy để gánh trọng trách này nào!

Đối với phiên bản chính thứctải trên (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download

Đếm ngược thời gian bản Mod tải về máy, với dung lượng khá nhẹ. Yên tâm rằng, dòng máy trung bình nào cũng đều trải nghiệm tốt bản Stone Miner Mod. Hoá thân vào chàng tài xế xe công, sẵn sàng chiến đấu với đất đá để đem về lượng tiền lớn! Nếu muốn trải nghiệm game mobile khác, các bạn hãy vào trang chủ. Nơi đây cung cấp đa dạng thể loại game Mod, tất nhiên chỉ có hay và lôi cuốn. Mong rằng được các bạn ủng hộ, có ý kiến gì vui lòng bình luận để dưới, mình sẵn sàng lắng nghe đóng góp từ mọi người.

DOWNLOAD (180MB)
4/5 (12 votes)