Stickman Warriors Mod Full tiền full Kim cương, Sức mạnh

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Stickman Warriors Mod Full tiền full Kim cương, Sức mạnh
Name Stickman Warriors
Version 1.3.4
Mod Features Full tiền/kim cương
Size 68MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher SkySoft Studio
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Full tiền/kim cương
  • Sức mạnh vô hạn
  • Mở khoá nhân vật
  • Thêm một vài nhân vật khác

Đại chiến người que đã xuất hiện lại và lợi hại hơn gấp bội phần, với sự góp mặt của các nhân vật manga gạo cội trong các bộ phim đình đám, hứa hẹn sẽ là phiên bản bùng nổ của Stickman Warriors. Một vài cập nhật mới được đưa vào phiên bản Stickman Warriors mod, một số thay đổi hoàn chỉnh và bạn sẽ phải ngạc nhiên khi trải nghiệm, tuy nhiên để cảm nhận được mức độ hấp dẫn, thì hãy khám phá kỹ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu game

Bản Stickman Warriors mod mang nét đối kháng xen lẫn chút phiêu lưu, game không có quá nhiều điều để người chơi khai thác, hay những tính năng nổi bật gì cả. Nhưng đã gây dấu ấn cực nét đến thế hệ người chơi lẫn xưa và nay, vì nó là game đối kháng cho nên không có quá nhiều chi tiết, chỉ là tìm và đánh. Nhưng combo liên tục hay những đòn chí mạng gây ra ấn tượng tận sâu trong tâm trí người chơi.

Giới thiệu game

Hình ảnh game Stickman đã khắc ghi trong trí nhớ mỗi khi nhắc đến người que, một nhân vật khá thân quen khi trải nghiệm. SkySoft Studio đã biến tấu phiên bản này trở nên đáng mong chờ khi thêm vào anime 7 viên ngọc rồng, một bộ phim cực kì nổi tiếng. Tuy vậy, nhưng đó chỉ là đề tài được thêm vào và không có quá nhiều lập khuôn chuẩn cho Stickman Warriors.

Bối cảnh

Stickman Warriors lấy bối cảnh ở một hành tinh, nơi mà các siêu Saiyan, người Namek hay những người ngoài hành tinh trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng. Tên tuổi của trò chơi tiếp tục gây sốt đến toàn bộ người chơi, nhất là những người yêu thích bộ truyện này, trò chơi sẽ lấy một số chi tiết cốt lõi trong game bao gồm nhân vật và background khi chiến đấu.

Bối cảnh sẽ thay đổi thông qua nhiều trận đấu khác nhau, nhưng vẫn quen thuộc với cảnh quay trong phim truyện 7 viên ngọc rồng, tất nhiên hình tượng người que vẫn còn đó không hề thay đổi, hình ảnh độc quyền tạo nên nét riêng biệt không thể nào thay đổi mà chỉ thêm một số yếu tố cho hợp với bối cảnh.

Cách chơi làm nên tên tuổi

Nếu ai đã biết qua đại chiến người que rồi thì không có gì đáng để nói, nhưng với những ai chưa biết thì Stickman Warriors lấy đề tài những nhân vật có thiết kế khá đơn giản, điểm nhận dạng là chúng rất ôm trông như những chiếc que, và đó cũng là lí do tại sao gọi là game “người que”. Trong game, người chơi sẽ có phím nút được hiển thị sẵn trên màn hình, điều khiển và chiến đấu với từng đợt đối thủ.

game Stickman Warriors

Tuỳ vào chế độ chơi mà bạn sẽ đối đầu với nhiều nhân vật khác nhau, nhưng đi từ thử thách nhỏ đến những thử thách lớn hơn. Độ nhọc nhằn tăng dần và sẽ có một số thử thách, người chơi không thể vượt qua nếu nhàn hạ ở những vòng trước, cố gắng và học cách thành thạo chiêu thức, điều này sẽ đưa người chơi tới chiến thắng.

Dàn nhân vật đình đám

Game Stickman Warriors mod – Chiến Binh Rồng Thiên (Super Dragon Shadow Fight) chứa hết dàn nhân vật có trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng. Kakalot hay Vegeta hoặc Sogoku tiến hoá full dạngm,… rất rất nhiều nhân vật để khiến trò chơi này náo loạn một cách điên cuồng, bạn có thể tự do chọn những nhân vật mà mình thích, nhưng trước hết phải mở khoá thông qua tính năng Unlock.

nhân vật trong game

Chiến đấu qua ải và làm một số nhiệm vụ sẽ giúp bạn mở khoá dần, không phải cứ như vậy là sẽ mở khoá được tất cả, một số nhân vật độc quyền mà bạn phải bỏ ra chi phí mới có thể mở. Kỹ năng của nhân vật ra sao thì sẽ phác hoạ lại trong game giống như vậy thông qua các nút phím trên màn hình, bao gồm cả tuyệt kỹ.

Xứng đáng là game đối kháng của năm

Stickman Warriors vẫn giữ nét người que là chính, nhưng các nhân vật trong bộ truyện ngọc rồng chỉ phác hoạ sơ trên nền nhân vật que đó, xem hình ảnh phía dưới bạn sẽ hình dung rõ hơn. Điều khá ngạc nhiên là khi xem qua và trải nghiệm, cá nhân mình thấy từ việc di chuyển đến khi bị trúng sát thương, trò chơi đã làm khá chỉnh chu. Tuy các hiệu ứng khi bùng nổ sức mạnh hoặc sử dụng tuyệt kỹ không quá đẹp, nhưng với tựa game mobile cấu hình nhẹ thế là quá ổn rồi. Một chi tiết nữa, khi tung ra tuyệt kỹ, nhân vật sẽ có vài nhịp dừng lại để làm nổi bật kỹ năng hơn, đó là điểm mình thấy khá ứng ý.

tải Stickman Warriors hack mod

Pk Online

Game đối kháng thì tính năng chiến đấu online luôn đem lại cảm giác thích thú, người chơi sẽ chiến đấu với người thật việc thật. Do đó có thể cọ xát kỹ năng cũng như cách chơi và cả chiến thuật, thi đấu không chỉ với bạn bè trong nước mà còn có cả nước ngoài, bạn có thể biết được thông qua lá cờ trước khi chiến đấu, nơi thể hiện tinh thần dân tộc đến rồi đấy! Thắng cuộc ngoài vinh dự, người chơi sẽ tiến lên bậc cao hơn trong bảng xếp hạng và ai lọt trong top10 quả thật là quá tự hào.

chế độ pk

Tải Stickman Warriors Mod Apk v1.3.4

Stickman Warriors Mod Full tiền sẽ là lựa chọn cho những ai muốn mở khoá hết tất cả nhân vật đình đám và nó cũng tích hợp cả Stickman Warriors Mod Menu, phiên bản này không gì mong đợi hơn nữa, chưa hết bản game mod còn cải thiện một số yêu cầu, chi tiết:

  • Full tiền/kim cương
  • Sức mạnh vô hạn
  • Mở khoá nhân vật
  • Thêm một vài nhân vật khác

Tải ngay để trải nghiệm cùng mình nhanh bằng cách Download liên kết bên dưới.

Như vậy bạn đã biết những cập nhật mới nhất về Stickman Warriors Mod rồi phải không. Đừng quá lắng lo về chất lượng trò chơi, bởi nó đã quá xuất sắc cho dòng thiết bị tầm trung rồi và như thế đã đủ để người chơi trải nghiệm mượt mà. Một số góp ý về đường link cũng như những lỗi khi tải về, các bạn nhanh chóng bình luận bên dưới để mình khắc phục ngay nhé!

DOWNLOAD (68MB)
3.5/5 (260 votes)