Stickman vs Craftsman Mod Full Tiền, Đá Quý Apk

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Stickman vs Craftsman Mod Full Tiền, Đá Quý Apk
Name Stickman vs Craftsman
Version 1.1.0
Mod Features Full tiền, Đá quý
Size 76MB
Requires Android 6.0 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher XGame Global
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (4 tháng ago)
  • Full tiền
  • Đá quý

Giả sử cho bạn lạc vào một vương quốc, xung quanh bạn thêu dệt trong những câu chuyện bí ẩn. Đâu đó, bắt gặp thêm hàng triệu thứ muốn hạ gục bạn. Tất nhiên, giả tưởng này thực tế sẽ diễn tả vào nội dung Stickman vs Craftsman mod. Trò chơi hành động phiêu lưu trên nền đồ hoạ pixel cổ điển, phát hành bởi XGame Global và được nhiều người chơi đón nhận trên Google Play!

Giới thiệu Stickman vs Craftsman

Tin vào điều mộng mị, toàn bộ thế giới đang vây hãm bạn là như thế. Tư cách là một game lấy đề tài Stickman, XGame Global đã đưa ra trải nghiệm đầy thử thách. Nơi mà sự sống liền kề với cái chết, chớp mắt hay sơ sẩy một chút. Bạn có thể bị bóp nghẹt và quay trở lại đoạn đường xuất phát trước đó.

Tổng thể là dòng game phiêu lưu, nên bạn sẽ ngầm theo dõi cốt truyện hoành tráng. Tạo dựng và tiếp nối nhau theo từng thử thách đặt ra. Sự độc đáo còn đến từ đồ hoạ am hưởng theo Minecraft, thế nên căng thẳng trong cuộc chiến. Nhưng cách dịu nhẹ từ đồ hoạ, sẽ phần nào giảm bớt tính quyết liệt vốn có của thể loại game trò chơi đang theo đuổi.

Gameplay

Biểu tượng Mario – Giải cứu công chúa thường được nhắc ở thời điểm chục năm về trước. Đương nhiên, có một sự liên kết không hề nhẹ với Stickman vs Craftsman. Gameplay mà bạn đang sở hữu, có cốt cách tương tự với Mario khi xưa.

Gameplay

Nhưng trái với công cuộc “Giải cứu công chúa”, thì bạn lại phải chen chân tìm lấy sự yên bình. Giải thoát cho một vương quốc đang bị xâm chiếm thậm tệ. Chắc chắn, việc đầu tiên sẽ đi qua từng giai đoạn trong một chặng đường dài.

Tiếp đến, với vũ khí trên tay hạ gục hết mọi tên địch hiểm ác được bố trí xung quanh. Dần dần mở ra cốt truyện đầy ẩn ý, rồi phát triển sức mạnh để kết thúc câu chuyện. Sẽ không khó để bạn thấy gameplay như thế này, ở một tựa game di động. Tuy vậy, sự đột phát và cập nhật thêm cơ chế từ trò chơi. Có thể rất lâu để bạn kiếm được tựa game tương đồng thế này.

Cường hoá sức mạnh theo từng giai đoạn

Chuỗi thử thách lên đến hàng trăm level, Stickman vs Craftsman Mod Gems hướng bạn đi đến một kết cục trọn vẹn. Dễ dàng quá thì lại kêu game nhàn, khó quá thì lại trải nghiệm không tới. Muôn vàng dấu chấm hỏi nguy nan từ người chơi, và nó đã được cụ thể hoá đơn giản nhất có thể.

cách cường hoá sức mạnh

Các giai đoạn thử thách trải dài từ dễ đến cực khó. Người chơi phải đối mặt từ cái cơ bản đến cái nâng cao, mục đích cũng để phát triển bản thân theo từng thời kỳ. Nghe có vẻ triết lý gì đó khá phức tạp, nhưng sẽ đơn giản nếu bạn tự hình dung trải nghiệm.

Mỗi màn đấu, nhiệm vụ của bạn phải tiêu diệt hết mọi kẻ địch. Cứ sau một nhiệm vụ hoàn thành, nhiệm vụ khác sẽ được mở khoá. Từ những kẻ địch tầm thường ban đầu, đến khi hạ gục những chú BOSS khoẻ mạnh. Dĩ nhiên, bạn sẽ hái trái ngọt sau những lần hào hùng thắng lợi.

Số phần thưởng cũng trải đều từ ít đến nhiều. Chúng bổ trợ cho việc bạn phát hiểu sức bạn, bởi số thử thách ngày một khó đi. Dù rằng, cơ chế vẫn chỉ đánh và chiến đấu như thế. Nhưng lại nhọc nhằn trong cách hạ gục kẻ địch, sức mạnh bọn chúng gấp đôi hoặc có thể gấp nhiều hơn nữa. Chắc chắn, bạn khó lòng tiêu diệt gọn gẽ nếu như cứ ỷ lại với nguồn sức mạnh ban đầu.

Đơn giản về mặt trải nghiệm

Hai bên phím tắt ngay tay trái hỗ trợ cho bạn tiến hoặc lùi. Ngược lại, bên còn lại hỗ trợ công cụ tấn công hoặc nhảy lên. Lối phím tắt không trật vào đâu được ở dòng game hành động. Dễ dàng, đơn giản mà bạn cũng chẳng mất bao lâu để thành thạo.

gameplay đơn giản

Để có một trải nghiệm tuyệt vời, phải học cách combo và làm quen với hướng kẻ địch tấn công. Sẽ chẳng ai dạy bạn cách chơi thế nào để giỏi. Nhưng với kinh nghiệm vấp ngả bấy lâu, mình nghĩ bạn có thể tích luỹ được.

Thông thạo sỏi thao tác cũng là một kỹ năng chuyên dụng đấy! Nếu bạn có được điều đó, việc chạm tới thử thách cuối cùng. Chỉ trong sớm muộn mà thôi!

Trang phục – Hành trang không thể thiếu

Stickman vốn dĩ khá đơn điệu trong cách tạo hình nhân vật. Một cây que gầy gò, trơ xương và không có chút sức mạnh nào để thể hiện bên ngoài. Tuy nhiên, lại được lôi kéo vào con đường trở thành người chiến đấu giỏi nhất.

các skin trong game

Thế đó, bạn sẽ phải gặp gỡ lớp skin (trang phục) thiết kế riêng. XGame Global cho phép người chơi có thêm lựa chọn trang phục. Hình ảnh chú người que ốm yếu ban đầu, giờ được tân trang cho bộ giáp cứng cáp. Hay hoá thân thành một chiến binh ác quỷ. Nhiều lớp trang phục để bạn làm quen với bản sắc mới, trên hết phải mở khoá từ nhà phát hành nhé!

Phiên bản Mod Apk có gì đặc sắc?

Cùng xem phiên bản mod này có gì đặc biệt và hấp dẫn các bạn?

  • Full tiền
  • Đá quý

Tải trò chơi Stickman vs Craftman Mod Apk cho Android

Tầm kiểm soát hầu hết đều do người chơi nhận biết được. Stickman vs Craftman Mod trở thành phiên bản được yêu thích trong năm. Với các nội dung cập nhật mang tính hỗ trợ người chơi, chưa kể đến tài nguyên để trải nghiệm. Bạn hoàn toàn có được mọi thứ, mà chẳng cần nạp “một xu cắt bạc” nào!

Tối thiểu 1GB RAM, dung lượng trống 200MB. Có như thế, trải nghiệm trên di động sẽ không bị gián đoạn. Thử nghiệm ngay ở phần liên kết bên dưới nhé!

DOWNLOAD (76MB)
4.4/5 (5 votes)