Stickman The Flash Mod Full tiền, Bất Tử

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Stickman The Flash Mod Full tiền, Bất Tử
Name Stickman The Flash
Version 1.63.5
Mod Features Full tiền, Bất tử, Mở khoá
Size 36MB
Requires Android 4.1 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher StormHit Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Full tiền
  • Bất tử
  • Mở khoá

“Ét ô ét, ét ô ét” lời kêu cứu thảm thiết đến từ thế giới. Cuộc tấn công lớn đổ bộ xuống nền văn minh người que, hãy tập trung chiến binh để bảo vệ. Vạn cuộc chiến đang chờ bạn gồng gánh, tải xuống Stickman The Flash mod để hoà nhập vào sức nóng của trận chiến ngay nào!

Giới thiệu Stickman The Flash

Là người chơi hệ ngoại tuyến, những tựa game như Stickman The Flash dường như không thể rời mắt. Trò chơi không cần mạng để kết nối, bạn dễ dàng tận hưởng dù bất cứ đâu.

Thuộc thể loại hành động, người chơi phục hồi thế giới loạn lạc sau triệu cú đánh tung ra. Mà ở chủ đề Stickman, chuyện này thật sự diễn ra như cơm bữa. Và nếu bạn đã từng ghé thăm League of Stickman hay Stickman vs Craftsman. Trò chơi hôm nay cũng không có điểm gì quá khác đâu, vẫn tố chất tinh xảo từ người que. Vẫn phiêu du đó đây để tìm công lý.

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Stickman The Flash
Thể loại Hành động
Nhà phát hành StormHit Games
Tương thích Di động
Độ tuổi 10 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 4 tháng trước
Đồ hoạ 2D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Nghiện là dở rồi!

Không có thước đo nào diễn tả chất lượng trò chơi, miễn rằng bạn thích đó sẽ là trò chơi hấp dẫn. Trong mắt fan cuồng “người que” thì nơi nào khai thác chủ đề này, họ sẽ quấn lấy miệt mài.

Giới thiệu Stickman The Flash

Như bao hoàn cảnh khác, Stickman The Flash dẫn đầu câu chuyện theo logic mà bất kỳ hãng game nào cũng phát triển. Đưa người chơi vào tình thế lâm nguy, sẵn sàng tiêu diệt kẻ địch để mau chóng lấy lại thế giới.

Đã bao lần mình giới thiệu chủ đề này, có khi đêm về còn văng vẳng bên tai. Theo đó, bạn sẽ là người hùng của cả thế giới. Đối chọi với các Stickman trắng, chiến binh và một số thành phần Ninja ưu tú.

Riêng bạn khoác lên mình hình dạng màu xanh, thể hiện khát vọng lớn lao. Mang sứ mệnh của một đại sứ hoà bình, tuy nhiên hoà bình hay không thì lại chưa có kết quả.

Gameplay mô phỏng hành trình đấm đá túi bụi quen thuộc, đối thủ sẽ liên tục tấn công người chơi. Chỉ cần thao tác vuốt màn hình, bạn lập tức tấn công lại. Ngoài ra, né tránh phụ thuộc vào cách ấn màn hình. Điều hướng sang bên nào tự động nhân vật sẽ đi về phía chỉ định.

Mặc dù đơn giản về mặt hình thức, cốt truyện cũng chả đi đến đâu. Ấy vậy mà cảm giác phấn khích sau từng cú đánh dường như tăng theo thời gian. Chẳng mấy chốc, trò chơi khiến bạn u mê hồi nào không hay.

Kiểm soát vũ khí làm chủ thế trận

Cốt lõi của Stickman The Flash Mod tiền nằm ở độ xử lý nhanh nhẹn. Trái với các tựa game người que khác, lần này StormHit Games mang đến phong thái tốc độ khẩn trương hơn. Nhịp độ trận đấu theo tiết tấu nhanh, nên nếu bạn còn giữa sự chậm chạp trong thao tác. Đều sẽ bị loại bỏ phía sau trước độ khó từ trò chơi.

vũ khí

Sự nhanh nhẹn cũng sẽ bao gồm thao tác sử dụng vũ khí. Với Stickman The Flash, không bao giờ có hai từ “nghèo nàn” đối với kho vũ khí. Tấn công chính là cách phòng thủ hiệu quả, thế nên bạn sẽ đồng hành cùng nhiều loại vũ khí.

Chúng có nhiệm vụ hỗ trợ đắc lực trong việc càn quét kẻ địch. Vũ khí tốt nhất là vũ khí giúp nhân vật bảo toàn tính mạng, dễ dàng hoàn thành thử thách.

Bên cạnh đó, ngoại trừ một số vũ khí cần thiết. Anh hùng của bạn nên có một số vật phẩm kèm theo, găng tay, nón hay giày. Hành trang phụ, tuy nhiên cải thiện một vài chỉ số có thể bạn sẽ cần đến.

Shop bày bán hết mọi mặt hàng, có gì khó để shop lo. Dĩ nhiên, ngoài lượng tiền lưu thông thì bạn phải đạt yêu cầu để mở khoá.

Thu hẹp thời gian chiến đấu

Rất mệt mỏi khi chiến đấu các tựa game có khối lượng kẻ địch lớn. Mất nhiều thời gian, đôi khi còn làm bạn mỏi tay bởi thao tác liên tục. Stickman The Flash rút ngắn thời gian với tiến độ chiến đấu cao. Chỉ cần ít phút ngắn ngủi, bạn thừa sức giải quyết xong trò chơi.

gameplay

The Flash là lựa chọn cho những ai rãnh rỗi đột xuất. Tất nhiên khá phù hợp khi bạn có thể pause mọi lúc, sau đó tiếp tục giải quyết thôi. Mình đã thử bỏ 15 phút trải nghiệm, kết quả bất ngờ và hoàn thành hơn 5 thử thách. Dĩ nhiên mấy trò chơi đồng trang lứa thì không hề có đâu nha.

Tại sao nên trải nghiệm phiên bản Mod

Stickman The Flash Mod hiện tại đang là bản nâng cấp mới nhất từ hệ thống. Tổng thể lối chơi không thay đổi, tuy nhiên một số lý do sau có thể bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm.

  • Đánh chiến thử thách dễ dàng, khi được hỗ trợ vũ khí.
  • Miễn nhiễm sát thương khi bị tấn công.
  • Chức năng quảng cáo bị loại bỏ.

Nội dung cập nhật Mod

  • Full tiền
  • Bất tử
  • Mở khoá

Dù nhân vật miễn nhiễm sát thương từ kẻ địch. Tuy nhiên bạn vẫn bị tiêu diệt nếu như trúng phải bom!

Tải trò chơi Stickman The Flash Mod Apk cho Android

Dạt dào cảm xúc trước cố gắng từ người que, tạo ra cuộc chiến khốc liệt chỉ với thao tác chạm màn hình. Stickman The Flash Mod mang lại nhịp độ trận đấu cao. Nhanh nhẹn và sự dứt khoát cũng là mấu chốt để trò chơi có sức ảnh hưởng như hiện tại. Nếu phủ nhận mình điêu ngoa, có thể cài đặt ngay thông qua liên kết phía dưới.

DOWNLOAD (36MB)
3.9/5 (17 votes)