Stickman Legends Mod Full Tiền, Level, Vip – Tải về trên Android

By Mod Pro - Latest update 12 Tháng Ba, 2022
Stickman Legends Mod Full Tiền, Level, Vip – Tải về trên Android
Name Stickman Legends
Version 2.7.2
Mod Features Full tiền, Full level, Vip
Size 103M
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher ZITGA
Genre
Update 12 Tháng Ba, 2022 (3 tháng ago)
  • Full tiền
  • Full level
  • Vip

Nâng cấp gói sức mạnh vô hạn khi tham gia Stickman Legends Mod. Hệ thống vừa bổ sung (Full tiền, Full level, Vip) hỗ trợ khai thác mọi tính năng trong trò chơi. Đến với cuộc đấu chẳng còn gì để mất, tải ngay trước khi sever quá tải.

Giới thiệu Stickman Legends

Trong bối cảnh loạn lạc giữa hai thế lực bóng tối và ánh sáng. Người ta đồn đoán về một thế lực mới xoá sổ toàn bộ nhân loại, thế lực đó không ai khác chính là bóng tối.

Để thống trị được, bắt buộc phe bóng tối phải hạ bệ ánh sáng. Dường như hai phe phái này ngang tài ngang sức, khó lòng phân thắng bại dù đã chạm chán khá nhiều lần.

Phần mới mà Stickman Legends đưa ra, trò chơi cũng thấm nhuồn yếu tố này. Đặt người chơi lên bàn cân lựa chọn đâu là phe chính nghĩa. Dĩ nhiên con người luôn lấy ánh sáng làm tượng đài công bằng cho cả nhân loại. Nhưng mấy ai hiểu được, phe nào thắng ắt sẽ trở thành biểu tượng.

Lần này, bạn sẽ là người được chọn trong cuộc chiến này. Tất nhiên phe phái bạn biết nằm ở chỗ nào rồi chứ, một chiến binh ánh sáng len lỏi trong bóng tối. Tìm kiếm và hạ gục tất cả thành phần phe phản diện, nội dung mà nhà phát hành ZITGA PTE thuật tả. Liệu rằng có cơ hội nào để bạn giành chiến thắng, trước bè phái ác quỷ với nguồn sức mạnh cực đại!

Câu chuyện dang dở

Dòng máu chiến đấu luôn chảy đều trong huyết quản, trong thế giới mà ai ai cũng đều cố gắng. Stickman lúc nào cũng hoài nghi năng lực bản thân. Anh ta muốn mình phải thật mạnh mẽ, không ai có thể địch lại.

Giới thiệu Stickman Legends

Ước muốn đó thôi thúc mỗi ngày khiến anh không ngừng luyện tập, trau dồi thêm một số kỹ năng. Không lâu sau đó, cơ hội được thể hiện mình cũng đã đến. Trong làn khó u ám, vô vàng tên quái ác xuất hiện và mong muốn chiếm lấy thế giới.

Từ tên quái dị hợm đến bè phái zombie hung hãn. Bạn sẽ phải hạ gục mọi thứ, dùng mọi kỹ năng của mình để hạ gục toàn bộ. Tất nhiên sự chèn ép khủng khiếp từ bóng đêm khiến bạn đuối sức trong thời gian dài, để rồi một lúc nào đó ngã quỵ xuống.

Nhưng nguyên tắc của một Stickman là không đầu hàng, bằng mọi giá phải đứng dậy. Mài dũa vũ khí và tiếp tục chiến đấu đến cùng, liệu bạn có thể gánh vác được?

Gameplay

Kẻ thù trong Stickman Legends liên tục tấn công bạn dù bất cứ giá nào. Hầu như chúng được thiết lập cơ chế như vậy, luôn luôn ồ ạt và lấy mạng sống của bạn cho bằng được.

Gameplay

Trước tình thế nguy cấp, bạn phải trì hoãn chúng bằng cách tấn công không hồi kết. Chính vì nét hành động kết hợp đối kháng này, mà trò chơi tạo ra những trận đánh kinh điển. Trải dài trên lượng thời gian vô hạn, cứ làm sao mà chỉ còn duy nhất một phe. Trò chơi sẽ chính thức dừng lại, cơ mà bên nào thắng thì chưa rõ.

Người chơi cần lưu ý đến các thao tác thông qua một số nút ảo trên màn hình. Phần di chuyển có lẽ quá đơn giản khi chỉ tiến hoặc lùi. Nhưng bù lại, số nút ảo bên phía tấn công thì lại khá nhiều.

Chúng vừa là chiêu thức riêng cho từng nhân vật, vừa là tính năng hỗ trợ kết hợp. Các chiêu thức bạn có thể combo liên tục với nhau, tạo ra hiệu ứng đánh không ngừng. Gián tiếp đem lại lợi thế nếu như kẻ địch bị trúng sát lượng lần đầu.

5 cấp độ thử thách

Thử thách trong game trải qua nhiều level khác nhau, tuy nhiên có 5 cấp độ chính mà bạn cần lưu ý. Normal, Hard, Extreme, Nightmare và cuối cùng Hell. Bố trí từ trái sang phải, để đạt được cấp độ Hell thì bạn phải chứng minh bằng cấp master.

các cấp độ game

Thực ra chứng chỉ này để miêu tả những người chơi giỏi. Họ lăn xả trong mọi thử thách mà vẹn toàn trở về, tất nhiên kỹ năng có được đa phần nhờ rèn luyện nên. Chứ hiếm khi thấy kỹ năng xuất hiện bẩm sinh cả, nên bạn cứ tập trung rèn luyện một thời gian là được.

Bên cạnh đó, 5 mức khó tượng trưng rõ nhất thông qua ải Boss. Chúng xuất hiện bất cứ thử thách nào, sức mạnh vượt gấp mấy lần chúng ta. Hạ gục chúng không khó nhưng phải biết cách, cách duy nhất là quan sát điểm yếu. Từ đó khai thác mạnh điểm ấy mà thôi.

Lớp nhân vật

Stickman nào chứ ở tựa game của ZITGA PTE thì phải gọi lớp nhân vật miễn chê. Chúng ta sẽ mở khoá từng bậc nhân vật khác nhau, họ có ưu nhược từ chính kỹ năng. Độ đóng góp trong trận chiến phụ thuộc hết vào yếu tố đó.

Ngoài lựa chọn Sát thủ (nhân vật được yêu thích nhất) thì một vài cái tên khác cũng nổi bật không kém. Như Thầy tu, Cung thủ hay Chiến binh,… sử dụng tên thuần Việt nghe không mạnh mẽ gì cả.

Lion-Hearted Swordsman, Elite Archer Hunter hoặc kẻ mạnh nhất Dark Hunter Legend. Thật ra mạnh yếu cũng tuỳ thuộc vào người chơi. Họ đều có bộ kỹ năng riêng và bạn phải tập luyện nhiều mới thành thạo. Giai đoạn từ bỡ ngỡ tới kẻ chuyên nghiệp nhanh lắm, một vài ván đấu là xong ngay.

Tải trò chơi Stickman Legends Mod Apk cho Android

Stickman Legends Mod cập nhật thêm một vài tính năng mới ngay khi bạn tải về. Cánh tay đắc lực giúp vượt qua mọi thử thách, khi sở hữu lượng tài nguyên vô hạn. Như vậy, giải quyết thế lực bóng tối chưa bao giờ dễ dàng như lúc này.

DOWNLOAD (103M)
4/5 (4 votes)