Tải Stickman Ghost 2 Mod Full Tiền, Vô Hạn Đá Quý APK

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Stickman Ghost 2 Mod Full Tiền, Vô Hạn Đá Quý APK
Name Stickman Ghost 2
Version 7.6
Mod Features Full tiền, Vô hạn đá quý
Size 90MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Unimob
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Full tiền
  • Vô hạn đá quý

Stickman Ghost 2 mod đem đến một không gian vũ trụ đầy quên lãng. Đặt cách người chơi lên khoảng không gian vô bờ bến, nhưng không phải để hưởng thụ. Mà sốt sắn cho cuộc chiến đầy tính lịch sử, nếu thất bại cả thế giới bên kia sẽ sụp đổ. Phiên bản Mod vô hạn tiền hôm nay chính thức cập nhật, yêu thích thì đừng bỏ qua tính năng ưu việt vừa cập bến nhé!

Sự bùng nổ ở loạt game Stickman

Nếu vũ trụ điện ảnh Marvel nổi lên như hiện tượng phim viễn tưởng đình đám. Thì ở thế giới game song song, Stickman khiến toàn bộ người chơi chao đảo. Chả những tự nhiên mà nhân vật stick nổi cồn cào như vậy, bằng chứng các tựa game có anh chàng này. Lại được nhiều game thủ đón nhận nồng hậu!

Để liệt kê danh sách các tựa game có mặt anh chàng gầy nhom này, phải mất cả ngày mà cũng không ăn thua. Điều đó bạn thừa hiểu, sức ảnh hưởng của chúng to lớn đến cơ nào. Gần đây nhất, Stickman vs Craftsman dù rằng thừa hưởng đồ hoạ có phần khác biệt. Nhưng vẫn tỏ ra rất hút đối với người chơi hệ di động.

Sự trở lại của Stickman Ghost 2 cũng như vậy. Tiếp nối câu chuyện còn đang dang dở ở phần trước, Unimob vẽ tiếp cho riêng mình hướng đi riêng. Và câu chuyện vẫn được diễn ra, chỉ có sự đột phá ở một vài tính năng mới. Dư sức đánh thức trải nghiệm mãnh liệt từ giới game thủ yêu Stickman này!

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Stickman Ghost 2: Galaxy Wars
Thể loại Hành động
Nhà phát hành Unimob
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi lứa tuổi
Cập nhật gần nhất 1 ngày trước
Đồ hoạ 2D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Không gian vũ trụ chỉ dành cho người có bản lĩnh

Mặc dù câu chuyện vẫn được tiếp diễn, nhưng Unimob lại chuyển hướng sang một bối cảnh khác. Trái với cảnh tượng mặt đất oái oăm ở kỳ trước. Giờ bạn sẽ thực hiện sứ mệnh trên bầu trời “đầy sao”, tức sẽ vượt ra khỏi Trái Đất!

trò chơi stickman

Stickman Ghost 2 mang chủ đề Galaxy Wars, từ thế giới thực tại. Bạn lại xách ba lô và đi khỏi thế giới, bằng một lời kêu gọi nào đó. Chiến đấu và hoàn thành nghĩa vụ, tất nhiên cũng tương đồng “2 năm đi lính” thôi. Có điều, đối với nghĩ vụ đời trai trẻ vỏn vẹn 2 năm. Còn trò chơi thì lại kết thúc nếu như bạn hoàn tất cả vòng ải, lâu dã man với một người chơi gà mờ đấy!

Bộ phim Star Wars truyền đạt lại cho bạn nội dung, viễn cảnh gì? Tương tự phần 2 ở trò chơi sẽ mô phỏng lại hiện trạng ấy. Đánh đuổi các quái vật đến từ hư không, cho bọn chúng thấy được bọn người que và cả Trái Đất không dễ bị uy hiếp.

Vượt ải khôn ngoan

Tiếp nối cuộc vui của nhân vật hao gầy, chúng ta sẽ hoàn toàn nhập vai vào họ. Điều lạ rằng, người que bây giờ trông không như những gì ta tưởng. Một phiên bản đầy đặn hơn, sáng lạng hơn và cả có nhiều kỹ năng nữa. Sự đột phá mới của Unimob không chê vào đâu được.

cách chơi

Bạn sẽ hội ngộ vào vô vàng ải đấu, mà không dễ gì để chiến thắng. Đầy rẫy quái vật hư không, chúng “tràn lan đại hải”. Khiếp vía trước hình hài và cả cách thức tấn công nữa. Nói đi cũng phải nói lại, một vài nhân vật người que phản diện vẫn sẽ tái ngộ. Tuy nhiên, khác mỗi hình thể bên ngồi trông hơi lấp lánh một xíu.

Sẽ có các Stage riêng biệt, trong một Stage bạn sẽ đứng qua từng Wawe đối thủ khác nhau. Cứ chinh phục hết 6 Wawe bạn chính thức hoàn thành trọn vẹn. Phần thưởng cho người thắng cuộc cũng không hề ít ỏi đâu nha!

Thiết kế bản đồ cuốn hút

Hơn khối Stage mà Stickman Ghost 2 Mod vô hạn tiền thiết kế nên. Đặc trưng tuyệt vời của mỗi Stage, không phải đến từ sự đa dạng của kẻ địch. Hay cũng chẳng ngạc nhiên ở cơ chế đánh, chiến lược phù hợp. Mà hội tụ ở bối cảnh và cả sự thay đổi tuyệt vời của Unimob.

Bức tranh ở vũ trụ chưa bao giờ long lanh, theo cách nhìn một game thủ. Bố trí bắt mắt, hiệu ứng hợp thời và cả sự chuyển động liên tục của background sau lưng nữa. Tuyệt vời không thể diễn đạt nổi, sự xuất sắc ở phiên bản này. Có thể tóm gọn lại ở trải nghiệm này đấy!

Sắm sửa trang bị thả ga

Phần trang bị loại bỏ, rất khó để trò chơi vận hành trơn tru đến hiện tại. Đặc quyền cho mỗi tài khoản, bạn tự do mua sắm thoải mái mà không cần phải nạp. Tất nhiên, nạp sẽ rút ngắn quá trình mua được nhưng đâu phải ai cũng có điều kiện.

mua sắm trang bị

Yêu cầu về cấu hình

Sử dụng đồ hoạ 3D chất lượng cao, dàn hiệu ứng đi kèm không chê vào đâu được. Cả một số cập nhật xuyên suốt từ khi phát hành đến hiện tại. Nếu muốn có trải nghiệm ổn định, đừng quên tham khảo cấu hình sau:

RAM 2GB
Dung lượng trống 200MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Tải trò chơi Stickman Ghost 2 Mod Apk cho Android

Toàn bộ thao tác chơi không đổi, khác mỗi kỹ năng mới và cả dàn nhân vật chất lừ. Tính năng đó có lẽ để bạn tự trải nghiệm, đôi khi sẽ có cảm giác thích thú hơn. Dù sao thì phải dành khá nhiều lời khen cho Stickman Ghost 2 Mod. Hy vọng hơn Unimob sẽ dựng nên phiên bản thứ ba đầy táo bạo. Chưa có thông tin chính xác, nhưng vẫn mong muốn một điều gì đó hấp dẫn hơn.

Toàn bộ cập nhật phiên bản Fujigame gói gọn ở Download bên dưới. Tham khảo chi tiết ở phần thông tin cập nhật, ngoài ra các bạn còn câu hỏi nào. Đừng ngại, cứ gửi về phản hồi ngay phần bình luận nhé!

DOWNLOAD (90MB)
4/5 (27 votes)