Sqube Darkness Mod Full tiền, không quảng cáo APK

By Mod Pro - Latest update 8 Tháng Một, 2022
Sqube Darkness Mod Full tiền, không quảng cáo APK
Name Sqube Darkness
Version 1.0.0
Mod Features Full tiền, Không quảng cáo
Size 68MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Casual
Get It On Google Play
Publisher Unico Studio
Genre
Update 8 Tháng Một, 2022 (2 năm ago)

Full tiền

Không quảng cáo

Getting Over It khiến bạn chao đảo bởi độ khó, thử thách người chơi. Thế nhưng, độ khó tăng cấp khi chơi Sqube Darkness mod. Unico Studio mang tới tựa game giải đố học búa theo kiểu chơi phiêu lưu. Nhưng nếu chiến thắng tất cả các màn, hàng vạn lời khen gửi đắm đến bạn đấy!

Giới thiệu Sqube Darkness

Màn tối bao trùm lên khung cảnh trò chơi, Unico Studio đã truyền tải năng lực tiêu cực đến người chơi, trước một màu sắc ảm đạm. Nhưng đó cũng là cái hay mà Sqube Darikness có được, bởi rất ít khi bạn thấy màu sắc tối tăm này ở một tựa game giải đố.

Giới thiệu Sqube Darkness

Kể ra, Sqube Darkness không phải là trò chơi mới phát hành. Trải qua nhiều năm hoạt động, người chơi vẫn nhớ như in những bước chạy u tối từ chiếc hộp vuông ngộ nghĩnh. Trò chơi cũng được nhiều streamer giới thiệu rất nhiều, nên đừng lo về độ phổ biến của chúng.

Game đưa bạn vào một chặng đường hiểm nguy. Băng vượt muôn trùng để tìm ra lối thoát kế tiếp, từ từ đó không gục ngã mà tiến về phía trước. Gameplay chỉ đơn thuần vậy thôi, nhưng nhận được nhiều feedback có cánh từ người chơi.

Thông tin game

Tên trò chơi Sqube Darkness
Thể loại Giải đố, Phiêu lưu
Nhà phát hành Unico Studio
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi người
Cập nhật gần nhất 3 ngày trước
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Phí thanh toán Không

Cuộc phiêu lưu đầy thử thách

Sqube Darkness thoạt nhìn trông rất giống với lối chơi của Geometry Dash. Tuy vậy, trò chơi này ra mắt sau nên có thể đã sử dụng ý tưởng tương tự. Dĩ nhiên, kiểu chơi di chuyển vượt chướng ngại không phải kiểu chơi ưa thích của game thủ.

Cuộc phiêu lưu đầy thử thách

Khi bạn sẽ phải xoay sở bằng chính con mắt trải nghiệm, ngoài ra còn phải linh hoạt đôi tay. Chưa bao giờ mà kiểu chơi này được nhiều người mến mộ, nên phải có lý do cả đấy!

Bạn sẽ vào vai một khối hộp đầy đủ hình thù, hoặc các hình hài khác. Cơ bản, nhiệm vụ của bạn là phải thực hiện chặng đường đua. Bằng cách di chuyển và né tránh cách chướng ngại, trò chơi chỉ đơn giản như vậy nhưng lại khiến người chơi khó chịu.

Bên cạnh đó, vào vai một kẻ đang trốn chạy và đáng bị truy nã. Khối hộp sẽ phải lẫn náu trước đèn pha dò tìm từ hệ thống trò chơi. Thông qua việc nấp vào địa hình to hơn, bạn sẽ từ từ len lỏi và kết thúc thử thách trong chốc lát.

Rất khó là điều mà bạn cảm nhận

Sở hữu gam màu tối nhám đặc trưng. Chặng đường trong Sqube Darkness khép người chơi vào khoảng không tối tăm, và sẽ khó để bạn trải nghiệm. Mặc dù không hiểu nhà phát hành nghĩ gì, nhưng đối với người chơi lần đầu trải nghiệm. Họ khó để hiểu ra thứ hay ho mà game truyền tải.

cách chơi

Chỉ việc di chuyển, nhảy và tìm chỗ nấp. 3 cơ chế không mấy phức tạp, nhưng lại cuốn người chơi vào game một cách tự nhiên. Dù hấp dẫn, nhưng kiểu chơi này chẳng hạn với người chơi xử lý chậm. Tốc độ di chuyển bắt đầu nhanh dần sau khoảng thời gian đầu, nên nếu bạn chậm chạp sẽ khó để bắt kịp!

Nâng cấp toàn diện

Chuyến phiêu lưu dần đi vào ngõ cụt, tốc độ thử thách chuyển dần khó. Cách duy nhất để khối hộp vượt qua, rằng bạn sẽ phải nâng cấp và mua sắm thêm một vài vật phẩm hỗ trợ.

Sau khi sở hữu được một số vật phẩm, hay bạn đã nâng cấp thoả đáng. Khối hộp giờ sẽ có một trải nghiệm mới, khi có thể nhảy cao hơn. Các chuyển động trơn tru hơn, điều này giúp bạn hoàn thành thử thách dễ dàng hơn.

Lập kỷ lục

Hàng ngàn người chơi trải nghiệm, Sqube Darkness mặc dù là game offline không cần mạng. Nhưng người được phép thông báo kỷ lục hoàn thành thử thách của mình. Tại đây, mỗi người chơi khi đạt thử thách ở thời gian sớm. Họ được gắn tên để cả thế giới biết.

Nắm bắt được kỷ lục, hẳn ai cũng muốn như người đó. Lập tức họ phải nắn nót hơn trong thử thách, để một ngày nào đó soán ngôi anh bạn kia. Dĩ nhiên, ai ai cũng muốn điều đó và bạn sẽ phải thực hiện thử thách nghiêm túc. Nhất quyết có một kỷ lục cao để nâng tên tuổi của bạn ra thế giới!

Ảm đạm ở đồ hoạ

Thiết kế đơn giản từ Unico Studio, đem lại sự tối giản cho Sqube Darkness. Và đó cũng là màu sắc đặc trưng khẳng định nét riêng của trò chơi. Đã là một người mê mẩn các dòng game giải đố như thế này, việc đồ hoạ không quá quan trọng.

đồ họa đẹp

Quan trọng ở phần gameplay mà game đưa ra. So với mức đồ hoạ 2D kia, dường như cũng chẳng được để tâm mấy từ game thủ.

Tải game Sqube Darkness Mod Apk cho Android

Đều mang cảm giác giải trí cho người chơi, nhưng kiểu chơi giải đố như Sqube Darkness Mod. Thì quá khó để người chơi trải nghiệm lâu dài. Nhiều người chơi chỉ cần tạch 2 3 lần là y như rằng xoá game ngay. Điều này cũng thường xuất hiện trong trò chơi, cho nên cũng không quá làm lạ.

Tải ngay: Download!

Nội dung cập nhật Mod

Tính năng phiên bản chỉnh sửa có gì hot và đáng lưu tâm?

  • Mod Full tiền
  • Không quảng cáo

Nỗi ức chế mang tên quảng cáo đã bị chấm dứt ở phiên bản Mod lần này. Chứ không, vừa bị tạch thử thách vừa còn bắt xem quảng cáo, cay thế nào cho hết. Tóm tắt trò chơi hôm nay chỉ có vậy thôi, hy vọng được các bạn quan tâm. Nếu bạn muốn mình giới thiệu trò chơi này, đừng ngại bình luận phía bên dưới nhé!

DOWNLOAD (68MB)
3.7/5 (38 votes)