Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ Mod tiền, kim cương

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ Mod tiền, kim cương
Name Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ
Version 4.9
Mod Features Tiền vô hạn, Kim cương
Size 85.6M
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher UbiMob
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
Thông tin MOD
  • Tiền vô hạn
  • Kim cương

Nếu có đề cử game tuổi thơ hấp dẫn nhất năm, ModGame4u không ngại phiếu bầu cho Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ mod. Tựa game có thể nói, mang cả bầu trời kỷ niệm với các hình tượng anh hùng. Đối với một người cuồng siêu nhân như mình, không dại gì bỏ lỡ trò chơi!

Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ – Gợi nhớ kỷ niệm ấu thơ đầy phép nhiệm màu

Chưa có câu chuyện nào lôi cuốn khi lũ bạn ngồi lại kể về hành trình chiến đấu của siêu nhân. Xuất hiện trong tâm trí trẻ thơ lúc đó, họ là cả một bầu trời thơ mộng. Luôn có những khuôn phép khiến chúng ta phải dựa dẫm theo.

Đâu đó hình ảnh siêu nhân liên tục theo đuổi trong tâm trí chúng ta. Ngay cả khi đến hiện tại, khi đã chập chững 30 bạn không thể nào dứt bỏ nó ra khỏi trí óc.

Để rồi khi gạt bỏ hết trong tâm tí, nhà phát hành UbiMod đành phải từ chối khi cho ra mắt Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ. Kể từ khi biết đến trò chơi này, ta lại được nghe sự xuất chúng của các chiến binh. Phá vòng vây, bất chấp giải nguy cho nhân loại.

Tất nhiên, không phải bạn tận mắt chứng kiến thông qua TV nữa. Giờ bạn sẽ là chỉ huy, điều khiển họ trong cuộc chiến lấy lại công bằng cho phe chính nghĩa!

Gameplay

Thể loại game nhập vai cần gì, Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ có hết. Người chơi thay vì cứ mải mê xem cách chiến đấu của anh hùng, thì giờ cứ tự chủ bản thân.

Gameplay

Bạn chính là trung tâm vũ trụ, và sự xuất hiện của bạn góp phần giúp nhân loại bình yên. Đầu tiên, hệ thống cung cấp cho lựa chọn robot. Chỉ xoay quanh các robot cơ bản, bạn có thể chọn 1 trong số chúng.

Khâu lựa chọn đã xong, tiếp đến phải tìm hiểu rõ thao tác. Đối với người chơi mới, công việc thao tác cũng khó để làm quen. Nhưng chỉ sau một vài trận đấu, bạn có thể cải thiện tốt và bắt nhịp được cách chơi.

Yêu cầu duy nhất trong mỗi trận đấu rằng bạn sẽ hạ gục hết kẻ địch. Tưởng chừng đơn giản, cơ mà để thắng xuất sắc và vượt qua mọi ải. Đôi khi nằm mơ bạn cũng thể với tới được, nhưng đừng lo thử thách sẽ bào mòn ý chí kiên cường.

Biến hình Robot?

UbiMob mà không đưa ra cơ chế này, số lượng người chơi sẽ không đạt như bây giờ đâu. Toàn bộ siêu nhân trong game, đều có thể biến hình. Nói cách khác, bạn hoàn toàn tân trang và lắp đặt thiết bị cho chúng tuỳ thích.

robot biến hình

Một trong những cơ chế hay ho nhất của game, chiến đấu thì ít mà mang tính sưu tầm thì nhiều. So với robot ban đầu ban được cung cấp, thì sẽ có hàng tá lựa chọn khác. Nhưng chỉ được mở khoá và bạn phải đáp ứng yêu cầu từ hệ thống.

Đa số robot nào cũng có ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên tuỳ vào kiểu chơi mà bạn tuỳ biến lựa chọn. Dĩ nhiên nếu muốn sở hữu nhanh robot mình thích, đừng ngại nếu bạn trả phí.

Nâng cấp và thành thục robot

Có nhiều bạn lạ lắm, cứ thấy robot đẹp là nghĩ nó mạnh? Thực chất màu sắc và kiểu dáng bên ngoài không quyết định nhiều đến bên trong. Không lẽ, cứ thấy ai đi xe rẻ tiền đều quy chụp họ nghèo hả?

cách chơi

Trước tiên, để xác định robot nào mạnh yếu bạn phải dựa trên các chỉ số cơ bản ban đầu. Health, Damage và Armor biểu trưng cho sinh lực, sát thương và lượng chống chịu.

Dĩ nhiên, robot nào có chỉ số 3 đầu này cao thì nó nhỉn hơn các dòng khác thôi. Ngoài ra bạn còn quyết định dựa trên kỹ năng của robot nữa. Sẽ có 3 chiêu thức đi kèm cho một nhân vật, độ ảnh hưởng đến giao tranh là thứ bạn nên so sánh kỹ càng.

Các trận đấu ngày một khó đi, cũng là lúc bạn nên upgrade robot lên tầm cao mới. Một số tài nguyên cần chuẩn bị, ấn vào “Upgrade” để hoàn thành tiến trình. Chú ý, level robot càng cao thì các chỉ số càng tăng đồng nghĩa chúng sẽ càng mạnh.

Bạn không hề đơn độc

Đã gọi là game nhập vai, bạn sẽ liên tưởng đến đặc sản chiến đấu cô độc. Khái niệm này Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ Mod full tiền không làm thế!

chơi game cùng bạn bè

Bạn có thể triệu hồi thêm vào anh em chí cốt, thông qua chiến thuật trước đó. Kiểu cũng bon chen thêm ở lối chơi chiến thuật vậy, nhưng bạn chỉ được điều khiển một robot mà thôi. Còn lại, đồng minh sẽ tự động đánh dựa theo cơ chế AI từ hệ thống. Cơ mà có thêm anh em, cuộc chơi thú vị hơn hẳn.

Chi tiết phiên bản Mod Apk

  • Tiền vô hạn
  • Kim cương

Tải trò chơi Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ Mod Apk trên Android

Đánh đuổi quân xâm lược và giữa vững căn cứ Techno, có như vậy an nguy thế giới mới được giữ vững. Bên cạnh đó, còn nhiều câu chuyện nhân văn đến từ hành động nghĩa hiệp của các robot.

Đừng bỏ lỡ tựa game tuổi thơ Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ Mod. Phát hành miễn phí trên di động, lại còn hỗ trợ cập nhật lâu dài. Bật mí riêng bạn, phiên bản mới nhất vừa được chúng mình công bố. Tìm ngay Download để trở thành người trải nghiệm đầu tiên.

Vì là phiên bản mới, nên sẽ không thể tránh phát sinh lỗi vặt. Nếu gặp sự cố, vui lòng phản hồi để chúng minh tìm cách khắc phục sớm nhất.

DOWNLOAD (85.6M)
3.6/5 (166 votes)