Rope Hero Mod Vô hạn tiền v6.0.1

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Rope Hero Mod Vô hạn tiền v6.0.1
Name Rope Hero: Vice Town
Version 6.0.1
Mod Features Vô hạn tiền
Size 102MB
Requires > Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Naxeex Ltd
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Không quảng cáo
  • Không cần rood

Ở một thế giới xa lạ, những điều bạn làm được chỉ là phá hoại hoặc trở thành một anh hùng cứu người. Theo lối chơi quậy phá đường phố và dòng game này đã trở thành bất tử bởi những gì mà tượng đài Gta Vice City đem lại. Tuy nhiên Rope Hero mod sẽ có phần mới mẻ đi kèm với một số phá cách riêng biệt, dù có nhiều đồn đoán về việc ăn theo nhưng trên hết game lại có đông đảo số người chơi ủng hộ, nhiều điều sau sẽ lí giải tại sao tựa game này trở thành một phần không thể thiếu của họ.

Tổng quan Rope Hero

Đa số dòng game quậy phá đường phố đã ăn sâu vào tâm trí của thế hệ người chơi 9x và còn được lưu truyền đến nay, số đông người yêu thích bởi vì tính tự do vốn có và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tình hình một cách dễ dàng. Rope Hero cũng xây dựng dựa trên ý tưởng đó, điều đặc biệt ở đây là người chơi xuất hiện không phải trong hoàn cảnh của một con người bình thường, mà trở thành một siêu anh hùng vĩ đại. Vĩ đại chỉ là từ mô phỏng chứ trong game, bạn có thể sẽ là một “chúa hề” hoặc là một tên lầy lội bựa.

giới thiệu về Rope Hero

Naxeex lại coi trọng lối chơi hơn bất kì tính năng nào khác, đồ hoạ của Rope Hero không quá chi tiết nhưng cũng đem lại cảm giác chân thực của thế giới ảo. Bằng tất cả công việc, từ đường xá cho đến hoạt ảnh con người, bạn đều cảm nhận được một thực tế cuộc sống mà bạn đang nếm trải. Bỏ qua một số góc nhìn đó, trò chơi có dấu ấn đậm khi phát hành trên các hệ điều hành di động và bạn yên tâm là chúng hoàn toàn miễn phí.

Một số thông tin thêm về trò chơi

Tên trò chơi Rope Hero
Nhà phát hành Naxeex Ltd
Thể loại Phiêu lưu, hành động
Tương thích thiết bị Android, iOS
Phù hợp 12 tuổi trở lên

Phá cách ở gameplay

Điều thú vị trong Rope Hero: Vice Town nằm ở cơ chế gameplay và bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì trên thực tế chúng không quá giống với tượng đài GTA của Rockstar Games. Xuất hiện bởi một thân thể là vị siêu anh hùng, supper man hay anh hùng nào đó chẳng hạn và đã là anh hùng thì việc cứu người hoặc giúp đỡ chính là nhiệm vụ của họ. Cố gắng tìm thấy trên bản đồ các yêu cầu hỗ trợ và lập tức xuất hiện ngay.

lối chơi

Siêu anh hùng thì chẳng thể nào đi bộ được, thay vào đó bạn sẽ bay lên cao và tận hưởng tiết trời trong xanh. Tốc độ cao sẽ tới điểm yêu cầu nhanh thôi và giúp họ gỡ rối một số vấn đề. Nhưng đó là khi bạn muốn trở thành một vị anh hùng chính nghĩa, thực ra bạn cũng có thể trở thành tên siêu anh hùng lầy lội và liên tục phá hoại thế giới này. Phong cách chơi này mới đúng tuyệt Rope Hero, mọi thứ đã được định sẵn ở trên màn hình, dựa vào đó để điều khiển nhân vật theo lối chơi của bạn.

Hoá thân thành các vị siêu anh hùng

Anh hùng thì không hề thiếu và Rope Hero mod phiên bản không keo kiệt đến mức chỉ cho bạn tận hưởng một vài nhân vật đình đám. Người chơi có thể mở khoá nhiều anh hùng và tận hưởng hết những hình dáng của họ, từ sắc mặt cho đến hình dáng cũng như phương hướng trải nghiệm. Game sẽ đưa ra danh sách các vị siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel, DC, tất nhiên bạn sẽ phải kén chọn bởi vì có quá nhiều nhân vật đều có sức mạnh riêng.

nhân vật trong game

Bựa, tấu hài là chính

Chẳng thể nào bạn hình dung ra được một thành phố tự dưng có siêu anh hùng bay nhảy, trông chẳng thực tế tí nào. Rope Hero là như vậy, chẳng có gì thực ở đây cả, toàn bộ đều nhảm nhí hết sức bởi thế nên người chơi khi trải nghiệm đều cười há hốc mồm ra. Nhất là ở những lúc cắm đầu cắm cổ truy sát kẻ xấu hoặc chống trả lại cảnh sát khi chúng ta phá hoại đường phố. Người chơi hoàn toàn làm theo những gì mà mình muốn, bắn phá hoặc hạ gục người dân ven đường, tậu mua nhiều thứ và những lúc như này, bạn cảm thấy vị anh hùng cực kì hài hước.

Tuỳ chỉnh vũ khí

Các anh hùng không hẳn chỉ sử dụng siêu năng lực và tay không đánh giặc, Rope Hero trang bị thêm cho nhân vật nhiều dòng vũ khí để tăng màu sắc cho trò chơi hơn, bao gồm các dòng súng trường, hạng nặng,… Nhiều thứ để người chơi giải quyết thành phố này, đặc biệt trống trả lại nhóm cảnh sát cũng như quân đội thành phố. Không phải lúc nào chạy trốn cũng là cách, thế nên hãy cố gắng trải nghiệm theo cách mình muốn vì đây chỉ đơn giản là thứ để bạn giải trí.

tải Rope Hero mod apk

Tải Rope Hero Mod Apk v6.0.1

Đánh nhau và chạy trốn trong Rope Hero Mod sẽ khiến bạn cảm thấy nghiện theo từng phút, hãy tận hưởng sức mạnh của các siêu anh hùng, đắm chìm bởi thứ gọi là tự do, tải ngay:

Đối với phiên bản chính thức tải trên (Google Play):

Đối với phiên bản Mod Apk: DOWNLOAD bên dưới.

Một số cập nhật trong phiên bản Mod Apk mà bạn phải biết:

  • Vô hạn tiền
  • Không quảng cáo
  • Không cần roof

Như vậy kể từ thời gian ra mắt, Rope Hero mod đã nâng cấp thông qua nhiều bản cập nhật khác nhau. ModGame4u.com tin rằng đây là bản cập nhật mang nhiều nét nổi bật nhất, người chơi có thể sử dụng nguồn tiền vô hạn và mua sắm bất cứ thứ gì mà mình thích. Vậy thì còn điều gì để chê bai nữa, lập tức tải ngay và trải nghiệm nào.

DOWNLOAD (102MB)
3/5 (2 votes)