Ronin The Last Samurai Mod Full tiền, Đá quý, Mua sắm

By Mod Pro - Latest update 26 Tháng Mười Một, 2021
Ronin The Last Samurai Mod Full tiền, Đá quý, Mua sắm
Name Ronin The Last Samurai
Version 1.18.410
Mod Features Full tiền, Đá quý, Mua sắm
Size
Requires > Android 5.0
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Dreamotion Inc.
Genre
Update 26 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Full tiền
  • Vô hạn đá quý
  • Mua sắm tẹt ga
  • Tỉ lệ rớt đồ cao

Từ lâu Samurai được coi là biểu tượng của văn hoá Nhật Bản. Hình tượng hùng mạnh, trai tráng đầy dứt khoác bởi thành gươm lia tới đâu đứt tới đó. Ronin The Last Samurai mod cũng lấy cảm hứng từ đó, bắt nguồn từ các nhân vật Samurai xưa. Giờ đây họ chính thức lộ diện và mang lại trận đấu đẫm máu từ chính bàn tay điêu luyện từ người chơi.

Dĩ nhiên với tính máu me và yếu tố bạo lực, các bạn trẻ dưới 16 tuổi vui lòng không trải nghiệm!

Ronin The Last Samurai – Thể loại hành động đậm chất văn hoá Nhật

Chủ đề Samurai không phải mới lạ như bạn tưởng tượng. Thậm chí đã có rất nhiều game lấy ý tưởng này như Series dài tập Samurai Shodown, Samurai Warriors, Ghost of Tsushima,…Và chúng đều gây thương nhớ cho những người game thủ đã từng trải nghiệm. Bản chất là game hành động nhập vai mobile, Ronin The Last Samurai được biết với cái tên Samurai cuối cùng trên con đường khổ luyện.

giới thiệu game

Anh chàng mà bạn thấy trong game, được coi là lớp Samurai cuối cùng. Nổ lực trở thành Samurai mạnh nhất dường như đã in sâu trong tâm trí của anh, khi liên tục xuất hiện những kẻ xấu xa loạn lạc. Với dòng máu Samurai chạy trong huyết mạch, anh ta sẽ phát huy nhờ vào độ chăm chỉ không giới hạn. Tất cả sẽ thể hiện ở đôi bàn tay điều luyện của người chơi, bởi bạn sẽ phải chinh phục ước mơ đó qua cơ chế chiến đấu đặc sắc.

Nổi trội ở cơ chế chiến đấu

Bản lĩnh của người chơi trong Ronin The Last Samurai là phải trải qua hàng loạt trận đấu. Trò chơi mang thể thức đối kháng hành động, bằng việc bạn sẽ chiến đấu 1vs1 với hệ thống. Bao phủ trong bản đồ có cơ chế 3D rộng rãi, người chơi không lo về sự bó hẹp khi chỉ di chuyển qua lại. Mà bạn hoàn toàn di chuyển khắp xung quanh với mục đích tạo ra chiến thuật riêng cho mình.

gameplay

Sự hấp dẫn còn đến từ hiệu ứng đường chém từ nhân vật, song nhiều chiêu thức được triển khai khiến độ kịch tích dần đẩy lên cao trào. Hàng loạt pha combo chặt chém kéo dài và giây, và độ chống chịu cũng phải đạt thượng hạng khi vẫn còn chống cự được.

Bối cảnh trải nghiệm

Lấy bối cảnh Nhật vào thời kỳ cổ đại, đây cũng là thời điểm hoạt động mạnh mẽ ở tầng lớp Samurai. Vậy nên bạn sẽ thấy hình ảnh mờ nhạt từ thời kỳ này, tuy vậy nét phong trần cho thấy độ tinh tế mà trò chơi mang lại. Không những thế, hình ảnh trông phác hoạ như thước phim cách mạng. Điểm độc lạ này bạn không thể nhầm lẫn ở bất kỳ tựa game nào khác.

Yêu cầu đơn giản từ Nhà phát triển

Đồ hoạ

RAM 2GB
Chip Ssnapdragon 450 + hoặc A10
Màn hình 480p – 720p

Với yêu cầu này, bạn sẽ không phải lo tình trạng crash khung hình khi trải nghiệm. Mượt mà ở những pha combo, tận hưởng đồ hoạ 3D tối giản cuốn hút.

Cập nhật MOD

Phiên bản Ronin The Last Samurai Mod Apk yêu cầu người chơi:

Đạt phiên bản Android 5.0 trở lên

Dung lượng trống: 500MB

Upgrade kỹ năng

Nổ lực trở thành Samurai hùng mạnh phải trải qua con đường rèn luyện. Cụ thể cậu ấy sẽ phải thành thục kỹ năng cần có và cộng điểm kỹ năng sao cho đạt chuẩn. Bạn phải cân bằng giữa công và thủ, đó là quy tắc bất diệt khi nâng cấp chiêu thức cho Samurai. Tất nhiên bạn phải tài nguyên để upgrade và đạt level quy định! Ngoài ra ở tính năng Training còn rất nhiều thứ cho bạn nâng cấp. Nên hãy cố gắng tìm hiểu đẻ phát huy sức mạnh cao nhất cho Samurai.

skill game

Trang bị vũ khí

Các trang bị gắn kết trên cơ thể Samurai sẽ giúp cậu phần nào vơi bớt lượng sát thương khi nhận vào. Ronin The Last Samurai được thiết kế với vô số trang bị cần thiết. Mỗi lựa chọn sẽ tăng chỉ số cho nhân vật, thế nên bạn phải khai thác càng nhiều càng tốt. Bên cạnh đó 6 món đồ ở tính năng Equipment sẽ cho bạn sức mạnh toàn diện khi mặc cùng trang bị cùng cấp cùng màu. Không những vậy ở tính năng thức tỉnh “Awakening” bạn sẽ nâng cấp thêm cho trang bị ở sức mạnh tối đa nhất. Do đó ở những màn đối đầu khác, bạn sẽ tiêu diệt kẻ địch nhẹ như trở bàn tay.

tải Ronin The Last Samurai mod apk

Tải xuống Ronin The Last Samurai Mod Apk

Download nằm ngay ở phía bên dưới. Bạn sẽ tải về phiên bản Ronin The Last Samurai Mod, đến từ nhà phát hành Dreamotion Inc. Trong bản cập nhật mới bạn sẽ trải nghiệm một số thay đổi như:

  • Mod Full tiền
  • Vô hạn đá quý
  • Mua sắm tẹt ga
  • Tỉ lệ rớt đồ cao

Phiên bản Mod có ảnh hưởng gì đến thiết bị?

Phiên bản Mod không thể nào chính thức như khi bạn tải về trên các kho ứng dụng Android, iOS. Nhưng khi phát hành, chúng mình đã kiểm tra và test thử nên vấn đề ảnh hưởng tới thiết bị hầu như là con số 0. Kiểm chứng và được xử lí thông qua quét virut kỹ càng, các bạn cứ yên tâm tải về và trải nghiệm.

Nhận xét

Đây chỉ là vài nét thú vị, nổi bật nhất mà mình biết khi trải nghiệm lần đầu Ronin The Last Samurai mod. Còn vô số tính năng nữa đang chờ bạn trải nghiệm, thật sự cảm nhận từ ngạc nhiên đến khi nghiện nó khá mong manh. Có như vậy mới đáng là trò chơi lấy đề tài Samurai được nhiều game thủ mong đợi. Thậm chí khi đã trải nghiệm rồi, bạn sẽ không còn thấy các tựa game khác hấp dẫn nữa, khi dành trọn tình cảm vào đây hết rồi.

DOWNLOAD ()
3.4/5 (33 votes)